🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam in C♯ Scale

இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
எந்தனுக்காக சிந்தினீரே – 2
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
அத்தனையும் எனக்காகவோ
மா பாவியாம் என்னை நினைக்க
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
என்னை மாற்றின அன்பை துதிப்பேன்
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடாய்
என்ன நான் செய்திடுவேன்
நரகாக்கினையினின்று மீட்
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன்
…இயேசுவே உந்தன்
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல்
தாங்கக் கூடாத மா பாரமே
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றுகின்றீர்
…இயேசுவே உந்தன்
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போது
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றுகின்றீர்
…இயேசுவே உந்தன்
எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர்
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
உம் சிலுவை சுமந்து வருவேன்
…இயேசுவே உந்தன்

இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
எந்தனுக்காக சிந்தினீரே – 2
Enthanukkaaka Sinthineerae – 2
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
Korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
அத்தனையும் எனக்காகவோ
Aththanaiyum Enakkaakavo
மா பாவியாம் என்னை நினைக்க
Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
Mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
Thaeva Thootharilum Makipanaay
என்னை மாற்றின அன்பை துதிப்பேன்
Ennai Maattina Anpai Thuthippaen

என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடாய்
En Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
என்ன நான் செய்திடுவேன்
Enna Naan Seythiduvaen
நரகாக்கினையினின்று மீட்
Narakaakkinaiyinintu Meetta
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன்
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல்
Enthan Paavangal Paarachchumai Pol
தாங்கக் கூடாத மா பாரமே
Thaangak Koodaatha Maa Paaramae
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றுகின்றீர்
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போது
Enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
Mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றுகின்றீர்
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர்
Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
Enthan Jeevanulla Naalellaam
உம் சிலுவை சுமந்து வருவேன்
Um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Keyboard

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
enthanukkaaka Sinthineerae – 2
korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
aththanaiyum Enakkaakavo
maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
thaeva Thootharilum Makipanaay
ennai Maattina Anpai thuthippaen

en Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
enna Naan Seythiduvaen
narakaakkinaiyinintu Meetda
suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...Yesuvae Unthan

enthan Paavangal Paarachchumai Pol
thaangak Koodaatha Maa paaramae
mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
jeeva Vaarththaiyaal Thaerrukinteer
...Yesuvae Unthan

enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
valakkaraththaalae Thaangukinteer
mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...Yesuvae Unthan

enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
umakkaaka Naan Enna Seyvaen
enthan Jeevanulla Naalellaam
um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...Yesuvae Unthan


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Guitar


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords in C♯ Scale

Yesuve unthan masilla Lyrics
தமிழ்