🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Ummai Pola in G Scale

இயேசுவே உம்மை போல
தேவன் வேற யாருமில்லை ராஜா
பாவி என் இதயத்தின் ராஜா
கண்ணீரை துடைக்கின்ற
காயங்கள் ஆற்றுகின்ற
எந்நாளும் நீர் எங்கள் ராஜா
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரும் நீரே
உம்மை தொழும் ஆட்டுக்குட்டி நானே
விண்ணைத்தாண்டி வந்தவர் நீரே
என்னை கொண்டு சென்றிடுவீர்
எந்நாளும் உம்மோடு ஆடுவேன்
எந்நாளும் உம்மை நான் பாடுவேன்
நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி
நன்றி சொல்லி ராஜன் போற்றுக
பாதை மாறி தவறிய போது
பாதை காட்ட வந்தவர் நீரே
பாசத்துக்காய் ஏங்கிய போதும்
பாசம் காட்டி அணைத்தவர் நீரே
என்னை மீட்டினீர் நன்றி அய்யா
பாதுகாத்தீரே நன்றி அய்யா
பிள்ளை என்றீர் அய்யா
அணைத்துக் கொண்டீர் அய்யா அதற்கு
… நன்றி சொல்லி
மனிதர் என்னை மறந்திட்ட போதும்
மறவாத நேசர் நீரே
மாரா போல கசந்த என்னை
மதுரமாக மாற்றிவிட்டீரே
என்னை மீட்டினீர் நன்றி அய்யா
பாதுகாத்தீரே நன்றி அய்யா
பிள்ளை என்றீர் அய்யா
அணைத்துக் கொண்டீர் அய்யா அதற்கு
– நன்றி சொல்லி

இயேசுவே உம்மை போல
Yesuvae Ummai Pola
தேவன் வேற யாருமில்லை ராஜா
Thaevan Vaera Yaarumillai Raajaa
பாவி என் இதயத்தின் ராஜா
Paavi En Ithayaththin Raajaa
கண்ணீரை துடைக்கின்ற
Kannnneerai Thutaikkinta
காயங்கள் ஆற்றுகின்ற
Kaayangal Aattukinta
எந்நாளும் நீர் எங்கள் ராஜா
Ennaalum Neer Engal Raajaa
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரும் நீரே
Enthan Nalla Maeypparum Neerae
உம்மை தொழும் ஆட்டுக்குட்டி நானே
Ummai Tholum Aattukkutti Naanae
விண்ணைத்தாண்டி வந்தவர் நீரே
Vinnnnaiththaannti Vanthavar Neerae
என்னை கொண்டு சென்றிடுவீர்
Ennai Konndu Sentiduveer
எந்நாளும் உம்மோடு ஆடுவேன்
Ennaalum Ummodu Aaduvaen
எந்நாளும் உம்மை நான் பாடுவேன்
Ennaalum Ummai Naan Paaduvaen
நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி
Nanti Solli Nanti Solli
நன்றி சொல்லி ராஜன் போற்றுக
Nanti Solli Raajan Pottuka

பாதை மாறி தவறிய போது
Paathai Maari Thavariya Pothu
பாதை காட்ட வந்தவர் நீரே
Paathai Kaatta Vanthavar Neerae
பாசத்துக்காய் ஏங்கிய போதும்
Paasaththukkaay Aengiya Pothum
பாசம் காட்டி அணைத்தவர் நீரே
Paasam Kaatti Annaiththavar Neerae
என்னை மீட்டினீர் நன்றி அய்யா
Ennai Meettineer Nanti Ayyaa
பாதுகாத்தீரே நன்றி அய்யா
Paathukaaththeerae Nanti Ayyaa
பிள்ளை என்றீர் அய்யா
Pillai Enteer Ayyaa
அணைத்துக் கொண்டீர் அய்யா அதற்கு
Annaiththuk Konnteer Ayyaa Atharku
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

மனிதர் என்னை மறந்திட்ட போதும்
Manithar Ennai Maranthitta Pothum
மறவாத நேசர் நீரே
Maravaatha Naesar Neerae
மாரா போல கசந்த என்னை
Maaraa Pola Kasantha Ennai
மதுரமாக மாற்றிவிட்டீரே
Mathuramaaka Maattivittirae
என்னை மீட்டினீர் நன்றி அய்யா
Ennai Meettineer Nanti Ayyaa
பாதுகாத்தீரே நன்றி அய்யா
Paathukaaththeerae Nanti Ayyaa
பிள்ளை என்றீர் அய்யா
Pillai Enteer Ayyaa
அணைத்துக் கொண்டீர் அய்யா அதற்கு
Annaiththuk Konnteer Ayyaa Atharku
- நன்றி சொல்லி
- Nanti Solli


Yesuvae Ummai Pola Chords Keyboard

Yesuvae Ummai Pola
thaevan Vaera Yaarumillai Raajaa
paavi En Ithayaththin Raajaa
kannnneerai Thutaikkinta
kaayangal Aattukinta
ennaalum Neer Engal raajaa
enthan Nalla Maeypparum Neerae
ummai Tholum Aattukkutti Naanae
vinnnnaiththaannti Vanthavar Neerae
ennai Konndu Sentiduveer
ennaalum Ummodu Aaduvaen
ennaalum Ummai Naan Paaduvaen
nanti Solli Nanti Solli
nanti Solli Raajan Pottuka

paathai Maari Thavariya Pothu
paathai Kaatta Vanthavar Neerae
paasaththukkaay Aengiya Pothum
paasam Kaatti Annaiththavar Neerae
ennai Meettineer Nanti Ayyaa
paathukaaththeerae Nanti Ayyaa
pillai Enteer Ayyaa
annaiththuk Konnteer Ayyaa Atharku
... Nanti Solli

manithar Ennai Maranthitta Pothum
maravaatha Naesar Neerae
maaraa Pola Kasantha Ennai
mathuramaaka Maarrivittirae
ennai Meettineer Nanti Ayyaa
paathukaaththeerae Nanti Ayyaa
pillai Enteer Ayyaa
annaiththuk Konnteer Ayyaa Atharku
- Nanti Solli


Yesuvae Ummai Pola Chords Guitar


Yesuvae Ummai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Ummai Pola Chords in G Scale

தமிழ்