🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Nallavar Entum Nallavar in F♯ Scale

G♭m
இயேசு நல்லவர்
E
என்று
D♭
ம் நல்லவர் (2)
G♭m
G♭m
அவர் நல்லவர் நல்
E
லவர்
D♭
என்றென்றும் நல்லவர்
G♭m
G♭m
இயேசு வல்லவர்
E
என்று
D♭
ம் வல்லவர்
G♭m
G♭m
அவர் வல்லவர் அவர்
E
வல்லவர்
D♭
என்றென்றும் வல்லவர்
G♭m
…இயேசு நல்லவர்
G♭m
இயேசு பெரியவர்
E
என்று
D♭
ம் பெரியவர்
G♭m
G♭m
அவர் பெரியவர் பெ
E
ரியவர்
D♭
என்றென்றும் பெரியவர்
G♭m
…இயேசு நல்லவர்
G♭m
இயேசு கைவிடார்
E
என்று
D♭
ம் கைவிடார்
G♭m
G♭m
அவர் கைவிடார் கைவி
E
டார்
D♭
என்றென்றும் கைவிடார்
G♭m
…இயேசு நல்லவர்
G♭m
இயேசு நல்லவர்
E
என்று
D♭
ம் நல்லவர் (2)
G♭m
Yesu Nallavar Entum Nallavar (2)
G♭m
அவர் நல்லவர் நல்
E
லவர்
Avar Nallavar Nallavar
D♭
என்றென்றும் நல்லவர்
G♭m
Ententum Nallavar
G♭m
இயேசு வல்லவர்
E
என்று
D♭
ம் வல்லவர்
G♭m
Yesu Vallavar Entum Vallavar
G♭m
அவர் வல்லவர் அவர்
E
வல்லவர்
Avar Vallavar Avar Vallavar
D♭
என்றென்றும் வல்லவர்
G♭m
Ententum Vallavar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar
G♭m
இயேசு பெரியவர்
E
என்று
D♭
ம் பெரியவர்
G♭m
Yesu Periyavar Entum Periyavar
G♭m
அவர் பெரியவர் பெ
E
ரியவர்
Avar Periyavar Periyavar
D♭
என்றென்றும் பெரியவர்
G♭m
Ententum Periyavar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar
G♭m
இயேசு கைவிடார்
E
என்று
D♭
ம் கைவிடார்
G♭m
Yesu Kaividaar Entum Kaividaar
G♭m
அவர் கைவிடார் கைவி
E
டார்
Avar Kaividaar Kaividaar
D♭
என்றென்றும் கைவிடார்
G♭m
Ententum Kaividaar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords Keyboard

G♭m
Yesu Nallavar
E
entu
D♭
m Nallavar (2)
G♭m
G♭m
avar Nallavar Nal
E
lavar
D♭
ententum Nallavar
G♭m
G♭m
Yesu Vallavar
E
entu
D♭
m Vallavar
G♭m
G♭m
avar Vallavar Avar
E
Vallavar
D♭
ententum Vallavar
G♭m
...Yesu Nallavar
G♭m
Yesu Periyavar
E
Entu
D♭
m Periyavar
G♭m
G♭m
avar Periyavar Pe
E
riyavar
D♭
ententum Periyavar
G♭m
...Yesu Nallavar
G♭m
Yesu Kaividaar
E
Entu
D♭
m Kaividaar
G♭m
G♭m
avar Kaividaar Kaivi
E
daar
D♭
ententum Kaividaar
G♭m
...Yesu Nallavar

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords Guitar


Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords in F♯ Scale

தமிழ்