🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Kooda Varuvaar in G♯ Scale

இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத் தானானா
தந்தான தந்தனத் தானானா
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
…இயேசு கூட
வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
…இயேசு கூட
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
…இயேசு கூட
எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
…இயேசு கூட

இயேசு கூட வருவார்
Yesu Kooda Varuvaar
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
Ellaavitha Arputham Seyvaar
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa

நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
Nnoykal Paeykal Otdiduvaar
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
Vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
Samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
Kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
Kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
Eduththa Kaariyaththil Vetti Peruvaen
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda


Yesu Kooda Varuvaar Chords Keyboard

Yesu Kooda Varuvaar
ellaavitha Arputham Seyvaar
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa

Nnoykal Paeykal Ottiduvaar
nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...Yesu Kooda

vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...Yesu Kooda

kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...Yesu Kooda

eduththa Kaariyaththil Verri Peruvaen
ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...Yesu Kooda


Yesu Kooda Varuvaar Chords Guitar


Yesu Kooda Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kooda Varuvaar Chords in G♯ Scale

Yesu kooda varuvar Lyrics
தமிழ்