🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yegova Ruva En Nalla in B♭ Scale

B♭ = A♯

யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
துதி ஆராதனை உமக்கே

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்துச் சென்று
என்னை போஷிக்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோறும் நடத்துகின்றீர்



யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
Thaalchchi Enakkillaiyae
யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
Kuraivontum Enakkillaiyae
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
Aaraathanai O Aaraathanai
ஆராதனை உமக்கே
O Aaraathanai Umakkae
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
Aaraathanai O Aaraathanai
துதி ஆராதனை உமக்கே
Thuthi Aaraathanai Umakkae

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்துச் சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththuch Sentu
என்னை போஷிக்கின்றீர்
Ennai Poshikkinteer
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி
Amarntha Thannnneeranntai Ennai Nadaththi
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
Um Naamaththinimiththam Neethiyin Paathaiyil
நாள்தோறும் நடத்துகின்றீர்
Naalthorum Nadaththukinteer


Yegova Ruva En Nalla Chords Keyboard

yaekovaa roovaa en Nalla maeyppan
thaalchchi enakkillaiyae
yaekovaa thaevan en Nalla aayan
kuraivontum enakkillaiyae
aaraathanai O aaraathanai
o aaraathanai Umakkae
aaraathanai O aaraathanai
thuthi aaraathanai Umakkae

pullulla idangalil maeyththuch sentu
ennai poshikkinreer
amarntha thannnneeranntai ennai nadaththi
thaakam theerkkinreer
um naamaththinimiththam neethiyin paathaiyil
naalthorum nadaththukinreer


Yegova Ruva En Nalla Chords Guitar


Yegova Ruva En Nalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yegova Ruva En Nalla Chords in B♭ Scale

Yegova ruva en nalla Lyrics
தமிழ்