🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yegova Mephalti in E Scale

யேகோ வா மெஃபல்டி
என்னை விடுவிக்கும் கர்த்தர் நீரே
யேகோ வா மெஃபல்டி
என் இரட்சண்ய கன்மலை நீரே

ஆபத்துக் காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே
ஆபத்துக் காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே

வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன்
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன்

எத்தனை அதிகாரம் எழும்பின போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
சத்துருவின் சேனை சூழ்ந்த போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே

ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே
ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே



யேகோ வா மெஃபல்டி
Yaeko Vaa Meqpalti
என்னை விடுவிக்கும் கர்த்தர் நீரே
Ennai Viduvikkum Karththar Neerae
யேகோ வா மெஃபல்டி
Yaeko Vaa Meqpalti
என் இரட்சண்ய கன்மலை நீரே
En Iratchannya Kanmalai Neerae

ஆபத்துக் காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
Aapaththuk Kaalaththil Kooppittaen Ummaiyae
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே
Valakkaram Neetti Viduviththeerae
ஆபத்துக் காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
Aapaththuk Kaalaththil Kooppittaen Ummaiyae
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே
Valakkaram Neetti Viduviththeerae

வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
Vaalnaal Muluvathum Nanti Solvaen
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன்
Naamaththaich Solli Jeyiththiduvaen
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
Vaalnaal Muluvathum Nanti Solvaen
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன்
Naamaththaich Solli Jeyiththiduvaen

எத்தனை அதிகாரம் எழும்பின போதும்
Eththanai Athikaaram Elumpina Pothum
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
Karththar Viduviththeerae
சத்துருவின் சேனை சூழ்ந்த போதும்
Saththuruvin Senai Soolntha Pothum
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
Karththar Viduviththeerae

ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
Aaththumaavai Odukkukira Yaavaraiyum Sangarippeer
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே
Ethiriyin Villukku Ennai Thappuviththeerae
ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
Aaththumaavai Odukkukira Yaavaraiyum Sangarippeer
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே
Ethiriyin Villukku Ennai Thappuviththeerae


Yegova Mephalti Chords Keyboard

Yaeko vaa Meqpalti
ennai viduvikkum karththar neerae
yaeko vaa Meqpalti
en iratchannya kanmalai neerae

aapaththuk kaalaththil kooppittaen ummaiyae
valakkaram neetti viduviththeerae
aapaththuk kaalaththil kooppittaen ummaiyae
valakkaram neetti viduviththeerae

vaalnaal muluvathum nanti Solvaen
naamaththaich solli jeyiththiduvaen
vaalnaal muluvathum nanti Solvaen
naamaththaich solli jeyiththiduvaen

eththanai Athikaaram elumpina Pothum
karththar Viduviththeerae
saththuruvin Senai soolntha Pothum
karththar Viduviththeerae

aaththumaavai odukkukira yaavaraiyum sangarippeer
ethiriyin villukku Ennai thappuviththeerae
aaththumaavai odukkukira yaavaraiyum sangarippeer
ethiriyin villukku Ennai thappuviththeerae


Yegova Mephalti Chords Guitar


Yegova Mephalti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yegova Mephalti Chords in E Scale

தமிழ்