🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen in D♯ Scale

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
போல நான் விட மாட்டேன்
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
…யாக்கோபை
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே
இறங்கி வாருமையா
…யாக்கோபை
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
…யாக்கோபை

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
போல நான் விட மாட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen

அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
En Thukkam Santhoshamaay
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
எலியாவின் தேவனே
Eliyaavin Thaevanae
இறங்கி வாருமையா
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai

தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
கோலியாத் வந்தாலும்
Koliyaath Vanthaalum
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Keyboard

yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
pola Naan Vida Maattaen

annaalaip Pola Aalayaththil
aluthu Naan Jepiththiduvaen
en Thukkam Santhoshamaay
maarum Varai Jepiththiduvaen
...yaakkopai

kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
eliyaavin Thaevanae
irangi Vaarumaiyaa
...yaakkopai

thaaveethaip Pola Anuthinamum
thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
koliyaath Vanthaalum
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...yaakkopai


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Guitar


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in D♯ Scale

yakoba pola naan Lyrics
தமிழ்