🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay in E♭ Scale

E♭ = D♯
F
யாக்கோபே நீ வேரூ
A♯
ன்றுவாய்
F
2
A♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
C
காய்த்து கனி தருவா
F
ய்
C
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
F
ய் இந்த
F
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
A♯
வாய்
F
C
நானே காப்
F
பாற்றுவேன்
A♯
C
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
F
ன்
A♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
G7
எவரும் தீ
C
ங்கிழைக்க விட
F
மாட்டேன்
…யாக்கோபே
C
அருமையான மகன் (ம
F
கள்) அல்லவோ(எ
A♯
னக்கு)
C
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
F
A♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
G7
உனக்காக என் இதயம்
C
ஏங்குகின்றது
F
…யாக்கோபே
C
நுகங்களை முறித்
F
துவிட்டேன்
A♯
C
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
F
A♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
G7
எனக்கே ஊழியம்
C
செய்திடுவாய்
F
…யாக்கோபே
C
புதிய கூ
F
ர்மையான
A♯
C
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
F
உன்னை
A♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
G7
குன்றுகளை தவிடு பொ
C
டியாக்குவாய்
F
…யாக்கோபே
C
மேடுகளை
F
பிளந்து
A♯
C
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
F
A♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
G7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
C
டச் செய்வேன்
F
C
நானே உங்
F
கள் தேவன்
A♯
C
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
F
A♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
G7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
C
டும் கேட்கும்
F
…யாக்கோபே
C
உன்னோடு நா
F
ன் இருந்து
A♯
C
உனக்காக வழக்காடுவேன்
F
C
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
F
G7
அமைதியிலே நீ இளைப்
C
பாறுவாய்
F
…யாக்கோபே
F
யாக்கோபே நீ வேரூ
A♯
ன்றுவாய்
F
2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
A♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
C
காய்த்து கனி தருவா
F
ய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
C
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
F
ய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
F
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
A♯
வாய்
F
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay
C
நானே காப்
F
பாற்றுவேன்
A♯
Naanae Kaappaattuvaen
C
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
F
ன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
A♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
G7
எவரும் தீ
C
ங்கிழைக்க விட
F
மாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae
C
அருமையான மகன் (ம
F
கள்) அல்லவோ(எ
A♯
னக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
C
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
F
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
A♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
G7
உனக்காக என் இதயம்
C
ஏங்குகின்றது
F
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae
C
நுகங்களை முறித்
F
துவிட்டேன்
A♯
Nukangalai Muriththuvittaen
C
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
F
Kattukalai Aruththuvittaen
A♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
G7
எனக்கே ஊழியம்
C
செய்திடுவாய்
F
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
C
புதிய கூ
F
ர்மையான
A♯
Puthiya Koormaiyaana
C
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
F
உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
A♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
G7
குன்றுகளை தவிடு பொ
C
டியாக்குவாய்
F
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
C
மேடுகளை
F
பிளந்து
A♯
Maedukalai Pilanthu
C
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
F
Aarukal Thonta Seyvaen
A♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
G7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
C
டச் செய்வேன்
F
oottukal Purappattu Odach Seyvaen
C
நானே உங்
F
கள் தேவன்
A♯
Naanae Ungal Thaevan
C
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
F
Neengal En Pillaikal
A♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
G7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
C
டும் கேட்கும்
F
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae
C
உன்னோடு நா
F
ன் இருந்து
A♯
Unnodu Naan Irunthu
C
உனக்காக வழக்காடுவேன்
F
Unakkaaka Valakkaaduvaen
C
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
F
Achchuruththuvor Evaruminti
G7
அமைதியிலே நீ இளைப்
C
பாறுவாய்
F
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Keyboard

F
yaakkopae Nee Vaeroo
A♯
ntuvaay
F
2
A♯
pooththu Kulungiduvaay
C
kaayththu Kani Tharuvaa
F
y
C
poomiyellaam Nirappiduvaa
F
y Intha
F
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontu
A♯
vaay
F
C
naanae Kaap
F
paattuvaen
A♯
C
naalthorum Neer Paaychchuvae
F
n
A♯
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
G7
evarum Thee
C
ngilaikka Vida
F
maattaen
...yaakkopae
C
arumaiyaana Makan (ma
F
kal) Allavo(e
A♯
nakku)
C
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
F
A♯
unnai Naan Innum Ninaikkinten
G7
unakkaaka En Ithayam
C
Aengukintathu
F
...yaakkopae
C
nukangalai Murith
F
thuvittaen
A♯
C
kattukalai Aruththuvittaen
F
A♯
inimael Nee Atimai Aavathillai
G7
enakkae Ooliyam
C
seythiduvaay
F
...yaakkopae
C
puthiya Koo
F
rmaiyaana
A♯
C
poratikkum Karuviyaakkuvaen
F
Unnai
A♯
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
G7
kuntukalai Thavidu Po
C
tiyaakkuvaay
F
...yaakkopae
C
maedukalai
F
pilanthu
A♯
C
aarukal Thonta Seyvaen
F
A♯
pallaththaakkin Naduvinilae
G7
oottukal Purappattu O
C
dach Seyvaen
F
C
naanae Ung
F
kal Thaevan
A♯
C
neengal En Pillaikal
F
A♯
paalaana Mannmaedu Kattappadum
G7
paadalum Aadalum Meenn
C
dum Kaetkum
F
...yaakkopae
C
unnodu Naa
F
n Irunthu
A♯
C
unakkaaka Valakkaaduvaen
F
C
achchuruththuvor Evaruminti
F
G7
amaithiyilae Nee Ilaip
C
paaruvaay
F
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Guitar


Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords in E♭ Scale

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Lyrics
தமிழ்