🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Virumpukirathai Seyyaamal in D♯ Scale

Em
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
Am
விரும்பாததையே செய்
D
கின்றேன்
D
இயேசுவே உதவி
B
செய்யும்
Em
இரத்தத்தால் என்னை கழுவு
Am
ம்
D
ஆவியால் என்னை நிரப்பு
B7
ம்
Em
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
Am
விரும்பாததையே பார்
D
க்கின்றேன்
Am
கண்களை கழுவி
B
டுமே
E
இயேசுவே என் தகப்ப
Am
னே
Am
ஆவியால் வழி நடத்
B7
திடுமே
Em
விரும்புகிறதை நினையாமல்
Am
விரும்பாததையே நினை
D
க்கின்றேன்
Am
சிந்தயை கழு
B
விடுமே
E
இயேசுவே என் தகப்ப
Am
னே
Am
ஆவியால் வழி நடத்
B7
திடுமே
Em
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
Am
என் வாழ்வில் செ
D
ய்திடுவேன்
Am
விருப்பத்தை நிறை
B
வேற்றிடுவேன்
E
இயேசுவே என் தகப்ப
Am
னே
Am
ஆவியால் வழி நடத்
B7
திடுமே
Em
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
Virumpukirathai Seyyaamal
Am
விரும்பாததையே செய்
D
கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Seykinten
D
இயேசுவே உதவி
B
செய்யும்
Yesuvae Uthavi Seyyum
Em
இரத்தத்தால் என்னை கழுவு
Am
ம்
Iraththaththaal Ennai Kaluvum
D
ஆவியால் என்னை நிரப்பு
B7
ம்
Aaviyaal Ennai Nirappum
Em
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
Virumpukirathai Paarkkaamal
Am
விரும்பாததையே பார்
D
க்கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Paarkkinten
Am
கண்களை கழுவி
B
டுமே
Kannkalai Kaluvidumae
E
இயேசுவே என் தகப்ப
Am
னே
Yesuvae En Thakappanae
Am
ஆவியால் வழி நடத்
B7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae
Em
விரும்புகிறதை நினையாமல்
Virumpukirathai Ninaiyaamal
Am
விரும்பாததையே நினை
D
க்கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Ninaikkinten
Am
சிந்தயை கழு
B
விடுமே
Sinthayai Kaluvidumae
E
இயேசுவே என் தகப்ப
Am
னே
Yesuvae En Thakappanae
Am
ஆவியால் வழி நடத்
B7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae
Em
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
Virumpukiravar Solvathai
Am
என் வாழ்வில் செ
D
ய்திடுவேன்
En Vaalvil Seythiduvaen
Am
விருப்பத்தை நிறை
B
வேற்றிடுவேன்
Viruppaththai Niraivaettiduvaen
E
இயேசுவே என் தகப்ப
Am
னே
Yesuvae En Thakappanae
Am
ஆவியால் வழி நடத்
B7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae

Virumpukirathai Seyyaamal Chords Keyboard

Em
virumpukirathai Seyyaamal
Am
virumpaathathaiyae Sey
D
kinten
D
Yesuvae Uthavi
B
Seyyum
Em
iraththaththaal Ennai Kaluvu
Am
m
D
aaviyaal Ennai Nirappu
B7
m
Em
virumpukirathai Paarkkaamal
Am
virumpaathathaiyae Paar
D
kkinten
Am
kannkalai Kaluvi
B
dumae
E
Yesuvae En Thakappa
Am
nae
Am
aaviyaal Vali Nadath
B7
thidumae
Em
virumpukirathai Ninaiyaamal
Am
virumpaathathaiyae Ninai
D
kkinten
Am
sinthayai Kalu
B
vidumae
E
Yesuvae En Thakappa
Am
nae
Am
aaviyaal Vali Nadath
B7
thidumae
Em
virumpukiravar Solvathai
Am
en Vaalvil Se
D
ythiduvaen
Am
viruppaththai Nirai
B
vaettiduvaen
E
Yesuvae En Thakappa
Am
nae
Am
aaviyaal Vali Nadath
B7
thidumae

Virumpukirathai Seyyaamal Chords Guitar


Virumpukirathai Seyyaamal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Virumpukirathai Seyyaamal Chords in D♯ Scale

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6 Lyrics
தமிழ்