🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vidaak Kanndan Kodaak Kanndan Vaalkkai Vaalaathae in G♯ Scale

G♯m
விடாக் கண்டன் கொடாக்
G♯m
கண்டன் வாழ்
E
க்கை வாழாதே உன்
B
பிடிவாத குண
A
த்தால் அழிந்து போகாதே
G♯m
G♯m
அடிக்கடி கடி
C♯m
ந்து கொண்டும்
G♯m
G♯m
கடினப்படுத்தும் ம
A
னிதன்
C♯m
சகாயமின்றி சடுதி
B
யிலே நாசமடை
A
வான்
G♯m
G♯m
ஆதியிலே வந்ததையா – பாவம் – அந்த
B
ஏதேன் தோட்ட நடுவிலி
C♯m
ருந்து மோகம்
G♯m
B
புசியாதே புசியாதே எந்தன் ஆதாமே –
E
நீ
C♯m
புசிக்கும் நாளில்
A
சாவாயே
G♯m
என்றார் தேவனே – கனி
E
புழுபழுத்தக் கனி அழி
A
த்த பலன்
A
உலகில் வந்த – பாவம்
C♯m
E
புழு புழுத்த ம
A
னிதன் அழி
E
ந்து போனா
C♯m
ன்
E
அதினால் வந்த சாபம்
G♯m
…விடாக் கண்டன்
G♯m
ஒரு நொடிப்பொழுதில் அழியும் மனித வாழ்வு
G♯m
வீணாய் துடி
B
ப்பதினால் பலனேதும்
C♯m
கிடையாது
G♯m
B
அலையாதே அலையாதே எந்தன் மகனே – நீ
E
C♯m
அலைவதினால் கிடைக்கு
A
ம் பலன் மரணம் தா
G♯m
னே
E
நீ ஓடி ஓடி உழை
A
ச்சாலும் நிக்கி
E
றது தான் நிற்கு
C♯m
ம்
E
நீ விழுந்து விழுந்து உ
A
ருண்டாலும்
E
ஒட்டுறது தான் ஒட்
G♯m
டும்
– விடாக்கண்டன்
G♯m
ஆராதனையில் ஒழுங்கா கலந்துகொள்ளணும் – தேவ
B
ஆவியிலே நிரம்
C♯m
பி ஜெபித்துப் பழக
G♯m
ணும்
B
மறவாதே மறவாதே எந்தன் மகனே – நீ
E
C♯m
மறந்தாலும் வாழ்
A
வு இல்லை எந்தன்
G♯m
மகளே இதை
E
நித்திய சத்திய சு
A
த்த மகத்துவ வாழ்
E
க்கை வாழ வேண்டும்
C♯m
E
உத்தம புத்திர தே
A
வ நாமம் உயர்த்
E
தப்பட வேண்டும்
C♯m
– –
– விடாக்கண்டன்
G♯m
விடாக் கண்டன் கொடாக்
Vidaak Kanndan Kodaak
G♯m
கண்டன் வாழ்
E
க்கை வாழாதே உன்
Kanndan Vaalkkai Vaalaathae Un
B
பிடிவாத குண
A
த்தால் அழிந்து போகாதே
G♯m
Pitivaatha Kunaththaal Alinthu Pokaathae
G♯m
அடிக்கடி கடி
C♯m
ந்து கொண்டும்
G♯m
Atikkati Katinthu Konndum
G♯m
கடினப்படுத்தும் ம
A
னிதன்
Katinappaduththum Manithan
C♯m
சகாயமின்றி சடுதி
B
யிலே நாசமடை
A
வான்
G♯m
Sakaayaminti Saduthiyilae Naasamataivaan
G♯m
ஆதியிலே வந்ததையா – பாவம் – அந்த
Aathiyilae Vanthathaiyaa – Paavam – Antha
B
ஏதேன் தோட்ட நடுவிலி
C♯m
ருந்து மோகம்
G♯m
Aethaen Thotta Naduvilirunthu Mokam
B
புசியாதே புசியாதே எந்தன் ஆதாமே –
E
நீ
Pusiyaathae Pusiyaathae Enthan Aathaamae – Nee
C♯m
புசிக்கும் நாளில்
A
சாவாயே
Pusikkum Naalil Saavaayae
G♯m
என்றார் தேவனே – கனி
Entar Thaevanae – Kani
E
புழுபழுத்தக் கனி அழி
A
த்த பலன்
Pulupaluththak Kani Aliththa Palan
A
உலகில் வந்த – பாவம்
C♯m
Ulakil Vantha – Paavam
E
புழு புழுத்த ம
A
னிதன் அழி
E
ந்து போனா
C♯m
ன்
Pulu Puluththa Manithan Alinthu Ponaan
E
அதினால் வந்த சாபம்
G♯m
Athinaal Vantha Saapam
...விடாக் கண்டன்
...vidaak Kanndan
G♯m
ஒரு நொடிப்பொழுதில் அழியும் மனித வாழ்வு
Oru Notippoluthil Aliyum Manitha Vaalvu
G♯m
வீணாய் துடி
B
ப்பதினால் பலனேதும்
C♯m
கிடையாது
G♯m
Veennaay Thutippathinaal Palanaethum Kitaiyaathu
B
அலையாதே அலையாதே எந்தன் மகனே – நீ
E
Alaiyaathae Alaiyaathae Enthan Makanae – Nee
C♯m
அலைவதினால் கிடைக்கு
A
ம் பலன் மரணம் தா
G♯m
னே
Alaivathinaal Kitaikkum Palan Maranam Thaanae
E
நீ ஓடி ஓடி உழை
A
ச்சாலும் நிக்கி
E
றது தான் நிற்கு
C♯m
ம்
Nee Oti Oti Ulaichchaாlum Nikkirathu Thaan Nirkum
E
நீ விழுந்து விழுந்து உ
A
ருண்டாலும்
Nee Vilunthu Vilunthu Urunndaalum
E
ஒட்டுறது தான் ஒட்
G♯m
டும்
Otturathu Thaan Ottum
– விடாக்கண்டன்
– Vidaakkanndan
G♯m
ஆராதனையில் ஒழுங்கா கலந்துகொள்ளணும் – தேவ
Aaraathanaiyil Olungaa Kalanthukollanum – Thaeva
B
ஆவியிலே நிரம்
C♯m
பி ஜெபித்துப் பழக
G♯m
ணும்
Aaviyilae Nirampi Jepiththup Palakanum
B
மறவாதே மறவாதே எந்தன் மகனே – நீ
E
Maravaathae Maravaathae Enthan Makanae – Nee
C♯m
மறந்தாலும் வாழ்
A
வு இல்லை எந்தன்
G♯m
மகளே இதை
Maranthaalum Vaalvu Illai Enthan Makalae Ithai
E
நித்திய சத்திய சு
A
த்த மகத்துவ வாழ்
E
க்கை வாழ வேண்டும்
C♯m
Niththiya Saththiya Suththa Makaththuva Vaalkkai Vaala Vaenndum
E
உத்தம புத்திர தே
A
வ நாமம் உயர்த்
E
தப்பட வேண்டும்
C♯m
– -
Uththama Puththira Thaeva Naamam Uyarththappada Vaenndum – -
- விடாக்கண்டன்
- Vidaakkanndan

Vidaak Kanndan Kodaak Kanndan Vaalkkai Vaalaathae Chords Keyboard

G♯m
vidaak Kanndan Kodaak
G♯m
kanndan Vaal
E
kkai Vaalaathae Un
B
pitivaatha Kuna
A
ththaal Alinthu Pokaathae
G♯m
G♯m
atikkati Kati
C♯m
nthu Konndum
G♯m
G♯m
katinappaduththum Ma
A
nithan
C♯m
sakaayaminti Saduthi
B
yilae Naasamatai
A
vaan
G♯m
G♯m
aathiyilae Vanthathaiyaa – Paavam – Antha
B
aethaen Thotta Naduvili
C♯m
runthu Mokam
G♯m
B
pusiyaathae Pusiyaathae Enthan Aathaamae –
E
nee
C♯m
pusikkum Naalil
A
saavaayae
G♯m
entar Thaevanae – Kani
E
pulupaluththak Kani Ali
A
ththa Palan
A
ulakil Vantha – Paavam
C♯m
E
pulu Puluththa Ma
A
nithan Ali
E
nthu Ponaa
C♯m
n
E
athinaal Vantha Saapam
G♯m
...vidaak Kanndan
G♯m
oru Notippoluthil Aliyum Manitha Vaalvu
G♯m
veennaay Thuti
B
ppathinaal Palanaethum
C♯m
Kitaiyaathu
G♯m
B
alaiyaathae Alaiyaathae Enthan Makanae – Nee
E
C♯m
alaivathinaal Kitaikku
A
m Palan Maranam Thaa
G♯m
nae
E
nee Oti Oti Ulai
A
chchaாlum Nikki
E
rathu Thaan Nirku
C♯m
m
E
nee Vilunthu Vilunthu U
A
runndaalum
E
otturathu Thaan Ot
G♯m
dum
– Vidaakkanndan
G♯m
aaraathanaiyil Olungaa Kalanthukollanum – Thaeva
B
aaviyilae Niram
C♯m
pi Jepiththup Palaka
G♯m
num
B
maravaathae Maravaathae Enthan Makanae – Nee
E
C♯m
maranthaalum Vaal
A
vu Illai Enthan
G♯m
Makalae Ithai
E
niththiya Saththiya Su
A
ththa Makaththuva Vaal
E
kkai Vaala Vaenndum
C♯m
E
uththama Puththira Thae
A
va Naamam Uyarth
E
thappada Vaenndum
C♯m
– -
- Vidaakkanndan

Vidaak Kanndan Kodaak Kanndan Vaalkkai Vaalaathae Chords Guitar


Vidaak Kanndan Kodaak Kanndan Vaalkkai Vaalaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vidaak Kanndan Kodaak Kanndan Vaalkkai Vaalaathae Chords in G♯ Scale

தமிழ்