🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vetkapattu Povathillai in E Scale

E
வெட்கபட்டு போவ
G♯m
தில்லை
A
C♯m
வெட்கபட்டு போ
A
வதில்லை
B
E
வெட்கபட்டு போவ
G♯m
தில்லை
A
C♯m
வெட்கபட்டு போ
A
வதில்லை
B
E
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D
போர்
A
வெட்கபட்டு போ
B
வதில்லை-2
E
E
அல்லேலூயா அல்
C♯m
லேலூயா
D
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
C♯m
D
உன் தேவன் எங்கே என்று
E
E
உன்னை நாள்
D
தோறும் நிந்தி
A
த்தாலும்
E
D
உனக்கு விரோதமாய்
E
E
உன் சத்
D
துருக்கள் எழு
A
ம்பினாலும்
E
-2
E
உன்னோடு
D
கூட இருப்
A
பதை
B
நிருபித்து நடத்துவா
G♯m
ர்
D
நிருபித்து நடத்து
E
வார்
—அல்லேலூயா
D
நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு
E
E
உனக்கு அநி
D
யாயம் நேர்ந்
A
தாலும்
E
D
வீணான பழி சுமத்தி
E
உன்னை
D
இழிவாக பேசி
A
னாலும்
E
E
நியாயத்
D
தை விரும்பும் தேவ
A
ன்
B
பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார்
G♯m
D
பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார்
E
–அல்லேலூயா
E
வெட்கபட்டு போவ
G♯m
தில்லை
A
Vetkapattu Povathillai
C♯m
வெட்கபட்டு போ
A
வதில்லை
B
Vetkapattu Povathillai
E
வெட்கபட்டு போவ
G♯m
தில்லை
A
Vetkapattu Povathillai
C♯m
வெட்கபட்டு போ
A
வதில்லை
B
Vetkapattu Povathillai
E
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
A
வெட்கபட்டு போ
B
வதில்லை-2
E
Vetkapattu Povathillai-2
E
அல்லேலூயா அல்
C♯m
லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
C♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
உன் தேவன் எங்கே என்று
E
Un Thaevan Engae Entu
E
உன்னை நாள்
D
தோறும் நிந்தி
A
த்தாலும்
E
Unnai Naal Thorum Ninthiththaalum
D
உனக்கு விரோதமாய்
E
Unakku Virothamaay
E
உன் சத்
D
துருக்கள் எழு
A
ம்பினாலும்
E
-2
Un Saththurukkal Elumpinaalum-2
E
உன்னோடு
D
கூட இருப்
A
பதை
Unnodu Kooda Iruppathai
B
நிருபித்து நடத்துவா
G♯m
ர்
Nirupiththu Nadaththuvaar
D
நிருபித்து நடத்து
E
வார்
Nirupiththu Nadaththuvaar
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
D
நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு
E
Neethi Niyaayangal Maraikkappattu
E
உனக்கு அநி
D
யாயம் நேர்ந்
A
தாலும்
E
Unakku Aniyaayam Naernthaalum
D
வீணான பழி சுமத்தி
E
உன்னை
Veennaana Pali Sumaththi Unnai
D
இழிவாக பேசி
A
னாலும்
E
Ilivaaka Paesinaalum
E
நியாயத்
D
தை விரும்பும் தேவ
A
ன்
Niyaayaththai Virumpum Thaevan
B
பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார்
G♯m
Pakalaip Pol Velichchamaakkuvaar
D
பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார்
E
Pattappakalai Pol Velichchamaakkuvaar
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

Vetkapattu Povathillai Chords Keyboard

E
vetkapattu Pova
G♯m
thillai
A
C♯m
vetkapattu Po
A
vathillai
B
E
vetkapattu Pova
G♯m
thillai
A
C♯m
vetkapattu Po
A
vathillai
B
E
karththarukku Kaaththirup
D
por
A
vetkapattu Po
B
vathillai-2
E
E
allaelooyaa Al
C♯m
laelooyaa
D
allaelooyaa Allae
B
looyaa
C♯m
D
un Thaevan Engae Entu
E
E
unnai Naal
D
thorum Ninthi
A
ththaalum
E
D
unakku Virothamaay
E
E
un Sath
D
thurukkal Elu
A
mpinaalum
E
-2
E
unnodu
D
Kooda Irup
A
pathai
B
nirupiththu Nadaththuvaa
G♯m
r
D
nirupiththu Nadaththu
E
vaar
---allaelooyaa
D
neethi Niyaayangal Maraikkappattu
E
E
unakku Ani
D
yaayam Naern
A
thaalum
E
D
veennaana Pali Sumaththi
E
Unnai
D
ilivaaka Paesi
A
naalum
E
E
niyaayath
D
thai Virumpum Thaeva
A
n
B
pakalaip Pol Velichchamaakkuvaar
G♯m
D
pattappakalai Pol Velichchamaakkuvaar
E
--allaelooyaa

Vetkapattu Povathillai Chords Guitar


Vetkapattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vetkapattu Povathillai Chords in E Scale

தமிழ்