🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valla Kirupai Nalla Kirupai in C♯ Scale

C♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
C♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
B
த கிருபை
G♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
F♯m
த கிருபை
A
தண்ணீரிலே மூழ்கா
B
மல் தாங்கும்
G♯
கிருபை
C♯m
C♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
A
தே
B
C♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
G♯m
டுதே (2)
C♯m
C♯m
அல்லே அல்லே லூயா
B
A
அல்லே அல்லே
B
லூயா (2)
C♯m
C♯m
அக்கினியின் சூளையில்
A
வெந்து வெந்து போகாமல்
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
B
F♯m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
E
புகை கூட அணுகாமல்
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
G♯7
… அல்லே அல்லே
C♯m
பலவித சோதனை
A
நெருக்கிய நேரங்கள்
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
B
F♯m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
E
நசுங்கி நான் போகாமல்
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
G♯7
… அல்லே அல்லே
C♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
C♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
B
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
G♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
F♯m
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
A
தண்ணீரிலே மூழ்கா
B
மல் தாங்கும்
G♯
கிருபை
C♯m
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
C♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
A
தே
B
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
C♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
G♯m
டுதே (2)
C♯m
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
C♯m
அல்லே அல்லே லூயா
B
Allae Allae Looyaa
A
அல்லே அல்லே
B
லூயா (2)
C♯m
Allae Allae Looyaa (2)
C♯m
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
A
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
B
Kirupai Thaanginathae
F♯m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
E
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
G♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
C♯m
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
A
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
F♯m
கிருபை தாங்கினதே
B
Kirupai Thaanginathae
F♯m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
E
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
C♯m
கிருபை தாங்கினதே
G♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Keyboard

C♯m
valla Kirupai Nalla Kirupai
C♯m
valuvaamal Kaaththa Suth
B
tha Kirupai
G♯m
akkiniyil Vaekaamal Kaath
F♯m
tha Kirupai
A
thannnneerilae Moolkaa
B
mal Thaangum
G♯
Kirupai
C♯m
C♯m
um Kirupai Ennai Thaangidu
A
thae
B
C♯m
um Kirupai Ennai Nadaththi
G♯m
duthae (2)
C♯m
C♯m
allae Allae Looyaa
B
A
allae Allae
B
Looyaa (2)
C♯m
C♯m
akkiniyin Soolaiyil
A
venthu Venthu Pokaamal
F♯m
kirupai Thaanginathae
B
F♯m
hae Muti Kooda Karukaamal
E
pukai Kooda Anukaamal
C♯m
kirupai Thaanginathae
G♯7
... Allae Allae
C♯m
palavitha Sothanai
A
nerukkiya Naerangal
F♯m
kirupai Thaanginathae
B
F♯m
en Nerukkaththin Naeraththil
E
nasungi Naan Pokaamal
C♯m
kirupai Thaanginathae
G♯7
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Guitar


Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in C♯ Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs Lyrics
தமிழ்