🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay in G♭ Scale

G♭ = F♯
வாழ்வது உமக்காக வாழ்வது உமக்காக
வாழ்கின்ற வாழ்க்கை ஒரு முறை தான்
உலகத்திற்காக வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
உலகத்தை வெறுத்தேன் உலகத்தை மறந்தேன்
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
…வாழ்வது
எனக்கென்று எந்த ஆசையும் இல்லை
இயேசுவின் அன்பை சொல்லணும்
இயேசுவின் அன்பை சொல்லணும்
…வாழ்வது
கண்ணீரை மாற்றுவார் கவலைகள் மாற்றுவார்
நிம்மதி காத்திடுவார்
நிம்மதி காத்திடுவார்
…வாழ்வது
அன்புக்காய் ஏங்கி அலைகின்ற உள்ளமே
இயேசுவின் அன்பு போதுமே
இயேசுவின் அன்பு போதுமே
…வாழ்வது
சந்தோஷம் தருவார் சமாதானம் தருவார்
செழிப்பாய் மாற்றிடுவார்
செழிப்பாய் மாற்றிடுவார்
…வாழ்வது

வாழ்வது உமக்காக வாழ்வது உமக்காக
Vaalvathu Umakkaaka Vaalvathu Umakkaaka
வாழ்கின்ற வாழ்க்கை ஒரு முறை தான்
Vaalkinta Vaalkkai Oru Murai Thaan
உலகத்திற்காக வாழ்ந்தது போதும்
Ulakaththirkaaka Vaalnthathu Pothum
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
Yesuvukkaay Vaalanumae
இயேசுவுக்காய் வாழணுமே
Yesuvukkaay Vaalanumae

உலகத்தை வெறுத்தேன் உலகத்தை மறந்தேன்
Ulakaththai Veruththaen Ulakaththai Maranthaen
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
Yesuvai Naesikkiraen
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
Yesuvai Naesikkiraen
...வாழ்வது
...vaalvathu

எனக்கென்று எந்த ஆசையும் இல்லை
Enakkentu Entha Aasaiyum Illai
இயேசுவின் அன்பை சொல்லணும்
Yesuvin Anpai Sollanum
இயேசுவின் அன்பை சொல்லணும்
Yesuvin Anpai Sollanum
...வாழ்வது
...vaalvathu

கண்ணீரை மாற்றுவார் கவலைகள் மாற்றுவார்
Kannnneerai Maattuvaar Kavalaikal Maattuvaar
நிம்மதி காத்திடுவார்
Nimmathi Kaaththiduvaar
நிம்மதி காத்திடுவார்
Nimmathi Kaaththiduvaar
...வாழ்வது
...vaalvathu

அன்புக்காய் ஏங்கி அலைகின்ற உள்ளமே
Anpukkaay Aengi Alaikinta Ullamae
இயேசுவின் அன்பு போதுமே
Yesuvin Anpu Pothumae
இயேசுவின் அன்பு போதுமே
Yesuvin Anpu Pothumae
...வாழ்வது
...vaalvathu

சந்தோஷம் தருவார் சமாதானம் தருவார்
Santhosham Tharuvaar Samaathaanam Tharuvaar
செழிப்பாய் மாற்றிடுவார்
Selippaay Maattiduvaar
செழிப்பாய் மாற்றிடுவார்
Selippaay Maattiduvaar
...வாழ்வது
...vaalvathu


Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords Keyboard

vaalvathu Umakkaaka Vaalvathu Umakkaaka
vaalkinta Vaalkkai Oru Murai Thaan
ulakaththirkaaka Vaalnthathu Pothum
Yesuvukkaay Vaalanumae
Yesuvukkaay Vaalanumae

ulakaththai Veruththaen Ulakaththai Maranthaen
Yesuvai Naesikkiraen
Yesuvai Naesikkiraen
...vaalvathu

enakkentu Entha Aasaiyum Illai
Yesuvin Anpai Sollanum
Yesuvin Anpai Sollanum
...vaalvathu

kannnneerai Maattuvaar Kavalaikal Maattuvaar
nimmathi Kaaththiduvaar
nimmathi Kaaththiduvaar
...vaalvathu

anpukkaay Aengi Alaikinta Ullamae
Yesuvin Anpu Pothumae
Yesuvin Anpu Pothumae
...vaalvathu

santhosham Tharuvaar Samaathaanam Tharuvaar
selippaay Maattiduvaar
selippaay Maattiduvaar
...vaalvathu


Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords Guitar


Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalvathu Umakkaay Vaalvathu Umakkaay Chords in G♭ Scale

தமிழ்