🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnathamaanavarae En Uraividam Neerthaanae in D Scale

உன்னதமானவரே என்
உறைவிடம் நீர்தானே - 2
நீர்தானே என் உறைவிடம்
நீர்தானே என் புகலிடம்
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது எந்
தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
கால் கல்லில் மோதாமலே
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு
… நீர்தானே
சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே - 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடக்கச் செய்பவரே
…நீர்தானே
நான் நம்பும் தகப்பன் நீர்
என்று நான் தினம் சொல்லுவேன் - 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2
…நீர்தானே
மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 -நான்
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்
…நீர்தானே
நீடிய ஆயுள் தந்து
திருப்தியாக்குகிறீர்
உமது சிறகால் மூடி மூடி
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்
…நீர்தானே
வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலை எனக்குண்டு
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே
…நீர்தானே

உன்னதமானவரே என்
Unnathamaanavarae En
உறைவிடம் நீர்தானே - 2
Uraividam Neerthaanae - 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
Neerthaanae En Uraividam
நீர்தானே என் புகலிடம்
Neerthaanae En Pukalidam
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது எந்
Aathalaal Aapaththu Naeridaathu Entha
தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
Theengum Maerkollaathu
கால் கல்லில் மோதாமலே
Kaal Kallil Mothaamalae
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு
Kaakkum Thoothan Enakku Unndu
... நீர்தானே
... Neerthaanae

சகலமும் படைத்தவரே
Sakalamum Pataiththavarae
சர்வ வல்லவரே - 2
Sarva Vallavarae - 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
நடக்கச் செய்பவரே
Nadakkach Seypavarae
...நீர்தானே
...neerthaanae

நான் நம்பும் தகப்பன் நீர்
Naan Nampum Thakappan Neer
என்று நான் தினம் சொல்லுவேன் - 2
Entu Naan Thinam Solluvaen - 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
Vaedanin Kannnni Paalaakkum Kollai Nnoy
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் - 2
Thappuviththu Kaappaattuveer - 2
...நீர்தானே
...neerthaanae

மன்றாடும் போதெல்லாம்
Mantadum Pothellaam
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் - 2 -நான்
Pathil Thanthu Makilkinteer - 2 -naan
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
Aapaththu Naeram Ennodu Irunthu
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்
Thappuviththu Kanappaduththuveer
...நீர்தானே
...neerthaanae

நீடிய ஆயுள் தந்து
Neetiya Aayul Thanthu
திருப்தியாக்குகிறீர்
Thirupthiyaakkukireer
உமது சிறகால் மூடி மூடி
Umathu Sirakaal Mooti Mooti
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்
Maraiththu Paathukaakkinteer
...நீர்தானே
...neerthaanae

வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
Vaanjaiyaay Iruppathaal
விடுதலை எனக்குண்டு
Viduthalai Enakkunndu
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
Umthiru Naamam Arinthathaal
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே
Enakku Uyarvu Nichchayamae
...நீர்தானே
...neerthaanae


Unnathamaanavarae En Uraividam Neerthaanae Chords Keyboard

unnathamaanavarae En
uraividam Neerthaanae - 2

neerthaanae En uraividam
neerthaanae En Pukalidam
aathalaal Aapaththu Naeridaathu Entha
theengum Maerkollaathu
kaal Kallil Mothaamalae
kaakkum Thoothan enakku Unndu
... Neerthaanae

sakalamum Pataiththavarae
sarva Vallavarae - 2
singaththin Maelum Paampin Maelum
nadakkach Seypavarae
...neerthaanae

naan Nampum Thakappan neer
entu Naan Thinam Solluvaen - 2
vaedanin Kannnni Paalaakkum Kollai Nnoy
thappuviththu Kaappaattuveer - 2
...neerthaanae

mantadum Pothellaam
pathil Thanthu Makilkinreer - 2 -naan
aapaththu Naeram Ennodu Irunthu
thappuviththu Kanappaduththuveer
...neerthaanae

neetiya Aayul Thanthu
thirupthiyaakkukireer
umathu Sirakaal Mooti mooti
maraiththu Paathukaakkinteer
...neerthaanae

vaanjaiyaay Iruppathaal
viduthalai Enakkunndu
umthiru Naamam Arinthathaal
enakku Uyarvu Nichchayamae
...neerthaanae


Unnathamaanavarae En Uraividam Neerthaanae Chords Guitar


Unnathamaanavarae En Uraividam Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnathamaanavarae En Uraividam Neerthaanae Chords in D Scale

Unnathamanavare En Uraividam Lyrics
தமிழ்