🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar in D Scale

D
உன்னத தேவன் உன்னை
A
அழைக்கிறார்
Bm
D
நம்பியே வந்திடுவா
A
ய்
Em
நம்பியே வந்
A
திடுவா
D
ய்(2)
D
சிலுவை சுமந்தே
G
Em
உனக்காய் அவர் மரித்
A
தாரே
D
–உன்னத தேவன்
D
பாவத்தில் அழியாதே
A
Em
தேவனை மறவாதே
A
D
G
இருதயத்தை த
Em
ட்டுகிறார்
G♭m
A
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
D
—உன்னத தேவன்
D
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
A
Em
எங்கு நீ
A
சென்றிடு
D
வாய்
G
இந்த வேளை சி
Em
ந்தனை செய்
G♭m
A
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
D
–உன்னத தேவன்
D
நரகத்தின் பாதையிலு
A
ம்
Em
மரணத்தின் வழி
A
களிலும்
D
G
உல்லாசமாய்
Em
நடப்பது ஏன்
G♭m
A
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
D
—உன்னத தேவன்
D
தம்மிடம் வருபவரை
A
Em
தள்ளிடவே
A
மாட்டார்
D
G
அன்புக்கரம்
Em
விரித்தவராய்
G♭m
A
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே
D
—-உன்னத தேவன்
D
உன்னத தேவன் உன்னை
A
அழைக்கிறார்
Bm
Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar
D
நம்பியே வந்திடுவா
A
ய்
Nampiyae Vanthiduvaay
Em
நம்பியே வந்
A
திடுவா
D
ய்(2)
Nampiyae Vanthiduvaay(2)
D
சிலுவை சுமந்தே
G
Siluvai Sumanthae
Em
உனக்காய் அவர் மரித்
A
தாரே
D
Unakkaay Avar Mariththaarae
--உன்னத தேவன்
--unnatha Thaevan
D
பாவத்தில் அழியாதே
A
Paavaththil Aliyaathae
Em
தேவனை மறவாதே
A
D
Thaevanai Maravaathae
G
இருதயத்தை த
Em
ட்டுகிறார்
G♭m
Iruthayaththai Thattukiraar
A
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
D
Intathai Thiranthalippaay
---உன்னத தேவன்
---unnatha Thaevan
D
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
A
Intu Un Jeevan Ponaal
Em
எங்கு நீ
A
சென்றிடு
D
வாய்
Engu Nee Sentiduvaay
G
இந்த வேளை சி
Em
ந்தனை செய்
G♭m
Intha Vaelai Sinthanai Sey
A
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
D
Yesu Unnai Alaikkiraarae
--உன்னத தேவன்
--unnatha Thaevan
D
நரகத்தின் பாதையிலு
A
ம்
Narakaththin Paathaiyilum
Em
மரணத்தின் வழி
A
களிலும்
D
Maranaththin Valikalilum
G
உல்லாசமாய்
Em
நடப்பது ஏன்
G♭m
Ullaasamaay Nadappathu Aen
A
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
D
Unnmaiyaay Alinthiduvaay
---உன்னத தேவன்
---unnatha Thaevan
D
தம்மிடம் வருபவரை
A
Thammidam Varupavarai
Em
தள்ளிடவே
A
மாட்டார்
D
Thallidavae Maattar
G
அன்புக்கரம்
Em
விரித்தவராய்
G♭m
Anpukkaram Viriththavaraay
A
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே
D
Aanndavar Alaikkiraarae
----உன்னத தேவன்
----unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords Keyboard

D
unnatha Thaevan Unnai
A
Alaikkiraar
Bm
D
nampiyae Vanthiduvaa
A
y
Em
nampiyae Van
A
thiduvaa
D
y(2)
D
siluvai Sumanthae
G
Em
unakkaay Avar Marith
A
thaarae
D
--unnatha Thaevan
D
paavaththil Aliyaathae
A
Em
thaevanai Maravaathae
A
D
G
iruthayaththai Tha
Em
ttukiraar
G♭m
A
intathai Thiranthalippaay
D
---unnatha Thaevan
D
intu Un Jeevan Ponaal
A
Em
engu Nee
A
sentidu
D
vaay
G
intha Vaelai Si
Em
nthanai Sey
G♭m
A
Yesu Unnai Alaikkiraarae
D
--unnatha Thaevan
D
narakaththin Paathaiyilu
A
m
Em
maranaththin Vali
A
kalilum
D
G
ullaasamaay
Em
Nadappathu Aen
G♭m
A
unnmaiyaay Alinthiduvaay
D
---unnatha Thaevan
D
thammidam Varupavarai
A
Em
thallidavae
A
maattar
D
G
anpukkaram
Em
Viriththavaraay
G♭m
A
aanndavar Alaikkiraarae
D
----unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords in D Scale

Unnatha Devan Unnai Lyrics
தமிழ்