🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Thaevan Ennotirukka in D♯ Scale

E♭
உன்னத தேவன் என்னோடிருக்க
B♭
Cm
பயப்படவே மாட்டேன் (
A♭
2)
E♭
E♭
காருண்ய தேவன் என்னோடு இருக்க
B♭
Cm
கலங்கிடவே மாட்டேன் (
A♭
2)
E♭
– உன்னத தேவன்
E♭
கோலும் தடியும் தேற்றி நடத்து
Cm
மே (2)
E♭
கண்ணீரை
Gm
துடை
E♭
த்திடுவார்
Gm
Cm
தாயைப்போல தேற்றி
B♭
டும்
A♭
உன்னத தேவன் இவரே –
D♭
B♭
Cm
கைவிடவே மாட்டார் (4)
A♭
E♭
– உன்னத தேவன்
E♭
சோதனை சகிக்க பெலன் எனக்களிப்பார்
Cm
(2)
E♭
பெலப்படுத்து
Gm
ம் கி
E♭
றிஸ்துவினால்
Gm
(2)
Cm
எல்லாம் செ
B♭
ய்ய பெலன்
A♭
எனக்களிப்பார்
D♭
இயேசு
B♭
Cm
கைவிடவே மாட்டார் (4)
A♭
E♭
– உன்னத தேவன்
E♭
கர்த்தர் என் சார்பினில் இருக்கும்போ
Cm
து (2)
E♭
எனக்கெதிராய்
Gm
நி
E♭
ற்பவன் யார்?
Gm
Cm
கர்த்தரே யு
B♭
த்தம் செ
A♭
ய்திடுவாரே
D♭
B♭
எனக்காய்
Cm
பயப்படவே மாட்டேன் (4
A♭
)
E♭
– உன்னத தேவன்
E♭
உன்னத தேவன் என்னோடிருக்க
B♭
Unnatha Thaevan Ennotirukka
Cm
பயப்படவே மாட்டேன் (
A♭
2)
E♭
Payappadavae Maattaen (2)
E♭
காருண்ய தேவன் என்னோடு இருக்க
B♭
Kaarunnya Thaevan Ennodu Irukka
Cm
கலங்கிடவே மாட்டேன் (
A♭
2)
E♭
Kalangidavae Maattaen (2)
– உன்னத தேவன்
– Unnatha Thaevan
E♭
கோலும் தடியும் தேற்றி நடத்து
Cm
மே (2)
Kolum Thatiyum Thaetti Nadaththumae (2)
E♭
கண்ணீரை
Gm
துடை
E♭
த்திடுவார்
Gm
Kannnneerai Thutaiththiduvaar
Cm
தாயைப்போல தேற்றி
B♭
டும்
Thaayaippola Thaettidum
A♭
உன்னத தேவன் இவரே –
D♭
B♭
Unnatha Thaevan Ivarae –
Cm
கைவிடவே மாட்டார் (4)
A♭
E♭
Kaividavae Maattar (4)
– உன்னத தேவன்
– Unnatha Thaevan
E♭
சோதனை சகிக்க பெலன் எனக்களிப்பார்
Cm
(2)
Sothanai Sakikka Pelan Enakkalippaar (2)
E♭
பெலப்படுத்து
Gm
ம் கி
E♭
றிஸ்துவினால்
Gm
(2)
Pelappaduththum Kiristhuvinaal (2)
Cm
எல்லாம் செ
B♭
ய்ய பெலன்
A♭
எனக்களிப்பார்
D♭
இயேசு
B♭
Ellaam Seyya Pelan Enakkalippaar Yesu
Cm
கைவிடவே மாட்டார் (4)
A♭
E♭
Kaividavae Maattar (4)
– உன்னத தேவன்
– Unnatha Thaevan
E♭
கர்த்தர் என் சார்பினில் இருக்கும்போ
Cm
து (2)
Karththar En Saarpinil Irukkumpothu (2)
E♭
எனக்கெதிராய்
Gm
நி
E♭
ற்பவன் யார்?
Gm
Enakkethiraay Nirpavan Yaar?
Cm
கர்த்தரே யு
B♭
த்தம் செ
A♭
ய்திடுவாரே
D♭
B♭
எனக்காய்
Karththarae Yuththam Seythiduvaarae – Enakkaay
Cm
பயப்படவே மாட்டேன் (4
A♭
)
E♭
Payappadavae Maattaen (4)
– உன்னத தேவன்
– Unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Ennotirukka Chords Keyboard

E♭
unnatha Thaevan Ennotirukka
B♭
Cm
payappadavae Maattaen (
A♭
2)
E♭
E♭
kaarunnya Thaevan Ennodu Irukka
B♭
Cm
kalangidavae Maattaen (
A♭
2)
E♭
– Unnatha Thaevan
E♭
kolum Thatiyum Thaetti Nadaththu
Cm
mae (2)
E♭
kannnneerai
Gm
thutai
E♭
ththiduvaar
Gm
Cm
thaayaippola Thaetti
B♭
dum
A♭
unnatha Thaevan Ivarae –
D♭
B♭
Cm
kaividavae Maattar (4)
A♭
E♭
– Unnatha Thaevan
E♭
sothanai Sakikka Pelan Enakkalippaar
Cm
(2)
E♭
pelappaduththu
Gm
m Ki
E♭
risthuvinaal
Gm
(2)
Cm
ellaam Se
B♭
yya Pelan
A♭
Enakkalippaar
D♭
Yesu
B♭
Cm
kaividavae Maattar (4)
A♭
E♭
– Unnatha Thaevan
E♭
karththar En Saarpinil Irukkumpo
Cm
thu (2)
E♭
enakkethiraay
Gm
Ni
E♭
rpavan Yaar?
Gm
Cm
karththarae Yu
B♭
ththam Se
A♭
ythiduvaarae
D♭
B♭
Enakkaay
Cm
payappadavae Maattaen (4
A♭
)
E♭
– Unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Ennotirukka Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ennotirukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ennotirukka Chords in D♯ Scale

Unnatha devan ennodu Lyrics
தமிழ்