🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in F Scale

Fm
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
A♭
E♭
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
Fm
ய் (2)
Fm
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Cm
E♭
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
D♭
டார்(2)
Fm
…உன்னை
Fm
வழிதிறக்கும் அதிசய
A♭
ம் நடந்திடு
D♭
மே
E♭
Cm
செங்கடலும்
E♭
திறந்தே
Cm
வழிவிடமே
D♭
(2)
Fm
A♭
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
D♭
போகுமே
E♭
Cm
C7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
A♭
திடுமே(2
D♭
) …உ
Fm
ன்னை
Fm
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
A♭
ம் அதிசயமே
D♭
E♭
Cm
இறைமகனாம் இயெ
E♭
சுவால்
Cm
நடந்திடுமே
D♭
Fm
A♭
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
D♭
குமே
E♭
Cm
C7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
A♭
ழிந்திடுமே
D♭
.
Fm
..உன்னை
Fm
வழிநடத்தும் அதிசய
A♭
ம் நடந்திடு
D♭
மே
E♭
Cm
காரிருளில்
E♭
பேரொளி
Cm
வீசிடுமே
D♭
Fm
A♭
வனாந்திரமே வழியாய்
D♭
வந்தாலும்
E♭
Cm
C7
வல்லவரின் கரமே
A♭
நடத்திடு
D♭
மே
Fm
…உன்னை
Fm
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
A♭
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
E♭
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
Fm
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
Fm
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Cm
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
E♭
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
D♭
டார்(2)
Fm
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
Fm
வழிதிறக்கும் அதிசய
A♭
ம் நடந்திடு
D♭
மே
E♭
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
Cm
செங்கடலும்
E♭
திறந்தே
Cm
வழிவிடமே
D♭
(2)
Fm
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
A♭
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
D♭
போகுமே
E♭
Cm
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
C7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
A♭
திடுமே(2
D♭
) ...உ
Fm
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
Fm
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
A♭
ம் அதிசயமே
D♭
E♭
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
Cm
இறைமகனாம் இயெ
E♭
சுவால்
Cm
நடந்திடுமே
D♭
Fm
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
A♭
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
D♭
குமே
E♭
Cm
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
C7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
A♭
ழிந்திடுமே
D♭
.
Fm
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
Fm
வழிநடத்தும் அதிசய
A♭
ம் நடந்திடு
D♭
மே
E♭
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
Cm
காரிருளில்
E♭
பேரொளி
Cm
வீசிடுமே
D♭
Fm
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
A♭
வனாந்திரமே வழியாய்
D♭
வந்தாலும்
E♭
Cm
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
C7
வல்லவரின் கரமே
A♭
நடத்திடு
D♭
மே
Fm
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

Fm
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
A♭
E♭
nee Arputham Kanndiduvaa
Fm
y (2)
Fm
intu Vaakkaliththaar Thaevan
Cm
E♭
intu Niraivaetta Vanthu Vit
D♭
daar(2)
Fm
...unnai
Fm
valithirakkum Athisaya
A♭
m Nadanthidu
D♭
mae
E♭
Cm
sengadalum
E♭
thiranthae
Cm
Valividamae
D♭
(2)
Fm
A♭
thataikalellaam Thakarnthae
D♭
pokumae
E♭
Cm
C7
itainjalellaam Inte Marain
A♭
thidumae(2
D♭
) ...u
Fm
nnai
Fm
kuraikalellaam Niraivaaku
A♭
m Athisayamae
D♭
E♭
Cm
iraimakanaam Iye
E♭
suvaal
Cm
Nadanthidumae
D♭
Fm
A♭
vaathaiyellaam Marainthae Po
D♭
kumae
E♭
Cm
C7
paathaiyellaam Naeyaay Po
A♭
linthidumae
D♭
.
Fm
..unnai
Fm
valinadaththum Athisaya
A♭
m Nadanthidu
D♭
mae
E♭
Cm
kaarirulil
E♭
paeroli
Cm
Veesidumae
D♭
Fm
A♭
vanaanthiramae Valiyaay
D♭
Vanthaalum
E♭
Cm
C7
vallavarin Karamae
A♭
nadaththidu
D♭
mae
Fm
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in F Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்