🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
D♭
A♭
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
B♭m
ய் (2)
B♭m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Fm
A♭
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
G♭
டார்(2)
B♭m
…உன்னை
B♭m
வழிதிறக்கும் அதிசய
D♭
ம் நடந்திடு
G♭
மே
A♭
Fm
செங்கடலும்
A♭
திறந்தே
Fm
வழிவிடமே
G♭
(2)
B♭m
D♭
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
G♭
போகுமே
A♭
Fm
F7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
D♭
திடுமே(2
G♭
) …உ
B♭m
ன்னை
B♭m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
D♭
ம் அதிசயமே
G♭
A♭
Fm
இறைமகனாம் இயெ
A♭
சுவால்
Fm
நடந்திடுமே
G♭
B♭m
D♭
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
G♭
குமே
A♭
Fm
F7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
D♭
ழிந்திடுமே
G♭
.
B♭m
..உன்னை
B♭m
வழிநடத்தும் அதிசய
D♭
ம் நடந்திடு
G♭
மே
A♭
Fm
காரிருளில்
A♭
பேரொளி
Fm
வீசிடுமே
G♭
B♭m
D♭
வனாந்திரமே வழியாய்
G♭
வந்தாலும்
A♭
Fm
F7
வல்லவரின் கரமே
D♭
நடத்திடு
G♭
மே
B♭m
…உன்னை
B♭m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
D♭
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
A♭
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
B♭m
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
B♭m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Fm
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
A♭
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
G♭
டார்(2)
B♭m
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
B♭m
வழிதிறக்கும் அதிசய
D♭
ம் நடந்திடு
G♭
மே
A♭
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
Fm
செங்கடலும்
A♭
திறந்தே
Fm
வழிவிடமே
G♭
(2)
B♭m
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
D♭
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
G♭
போகுமே
A♭
Fm
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
F7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
D♭
திடுமே(2
G♭
) ...உ
B♭m
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
B♭m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
D♭
ம் அதிசயமே
G♭
A♭
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
Fm
இறைமகனாம் இயெ
A♭
சுவால்
Fm
நடந்திடுமே
G♭
B♭m
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
D♭
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
G♭
குமே
A♭
Fm
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
F7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
D♭
ழிந்திடுமே
G♭
.
B♭m
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
B♭m
வழிநடத்தும் அதிசய
D♭
ம் நடந்திடு
G♭
மே
A♭
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
Fm
காரிருளில்
A♭
பேரொளி
Fm
வீசிடுமே
G♭
B♭m
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
D♭
வனாந்திரமே வழியாய்
G♭
வந்தாலும்
A♭
Fm
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
F7
வல்லவரின் கரமே
D♭
நடத்திடு
G♭
மே
B♭m
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

B♭m
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
D♭
A♭
nee Arputham Kanndiduvaa
B♭m
y (2)
B♭m
intu Vaakkaliththaar Thaevan
Fm
A♭
intu Niraivaetta Vanthu Vit
G♭
daar(2)
B♭m
...unnai
B♭m
valithirakkum Athisaya
D♭
m Nadanthidu
G♭
mae
A♭
Fm
sengadalum
A♭
thiranthae
Fm
Valividamae
G♭
(2)
B♭m
D♭
thataikalellaam Thakarnthae
G♭
pokumae
A♭
Fm
F7
itainjalellaam Inte Marain
D♭
thidumae(2
G♭
) ...u
B♭m
nnai
B♭m
kuraikalellaam Niraivaaku
D♭
m Athisayamae
G♭
A♭
Fm
iraimakanaam Iye
A♭
suvaal
Fm
Nadanthidumae
G♭
B♭m
D♭
vaathaiyellaam Marainthae Po
G♭
kumae
A♭
Fm
F7
paathaiyellaam Naeyaay Po
D♭
linthidumae
G♭
.
B♭m
..unnai
B♭m
valinadaththum Athisaya
D♭
m Nadanthidu
G♭
mae
A♭
Fm
kaarirulil
A♭
paeroli
Fm
Veesidumae
G♭
B♭m
D♭
vanaanthiramae Valiyaay
G♭
Vanthaalum
A♭
Fm
F7
vallavarin Karamae
D♭
nadaththidu
G♭
mae
B♭m
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in B♭ Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்