🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார்(2) …உன்னை
வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடமே (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே(2) …உன்னை
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே ...உன்னை
வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே …உன்னை

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)

இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார்(2) ...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai

வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடமே (2)
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே(2) ...உன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai

குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே ...உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai

வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே ...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
nee Arputham Kanndiduvaay (2)

intu Vaakkaliththaar Thaevan
intu Niraivaetta Vanthu Vitdaar(2) ...unnai

valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
sengadalum thiranthae Valividamae (2)
thataikalellaam Thakarnthae pokumae
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai

kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai

valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
kaarirulil paeroli Veesidumae
vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
vallavarin Karamae nadaththidumae ...unnai


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in A♭ Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்