🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
D♯m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
D♯m
D♯m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
F♯
தானையா
D♯m
செயல்படுத்தி மகி
G♯7
ழ்பவரும் நீர்
D♯m
தானையா
D♯m
எஜமானனே என்
B
ரா
D♯m
ஜனே
A♯
!
எஜமானன் நீர்
D♯m6
இருக்க
D♯m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
D♯m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
F♯
த்தீரே
D♯m
சூரைச்செடி சோர்வு
G♯7
நீங்க பேசினீ
D♯m
ரே
D♯m
தெய்வமே பே
B
சும்
D♯m
தெய்வமே
A♯
!
எலியாவின் தேவ
D♯m6
ன் இருக்க
!
எதுவும் என்னை
D♯m6
அசைப்பதில்லை
…உங்க
D♯m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
F♯
வைத்தீரே
D♯m
சிறையிலே நள்ளிரவி
G♯7
ல் ஜெபிக்க வை
D♯m
த்தீரே
D♯m
கதவு திறந்
B
தன க
D♯m
ட்டுகள்
A♯
உடைந்தன
!
காக்கும் தெய்
D♯m6
வம் நீர் இருக்க
!
கவலை பயம் எனக்
D♯m6
கெதற்கு
…உங்க
D♯m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
F♯
ருக்கிறேன்
D♯m
ஒருவராலும் பறித்
G♯7
துக் கொள்ள மு
D♯m
டியாதென்றீர்
D♯m
நல் ஆயனே எ
B
ன் மே
D♯m
ய்ப்பரே
A♯
!
என் ஆயன் நீர்
D♯m6
இருக்க
!
ஆட்டுக்குட்டி
D♯m6
க்கு ஏன் கவலை
…உங்க
D♯m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
F♯
மப்பது போல
D♯m
இறுதிவரை உங்களை
G♯7
நான் சுமப்பேன்
D♯m
என்றீர்
D♯m
தகப்பனே தா
B
ங்கு
D♯m
ம் தெய்வ
A♯
மே
!
தகப்பன் நீர்
D♯m6
இருக்கையிலே
!
பிள்ளை எனக்கு
D♯m6
ஏன் கவலை
…உங்க
D♯m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
D♯m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
D♯m
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga
D♯m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
F♯
தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
D♯m
செயல்படுத்தி மகி
G♯7
ழ்பவரும் நீர்
D♯m
தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
D♯m
எஜமானனே என்
B
ரா
D♯m
ஜனே
A♯
Ejamaananae En Raajanae
!
எஜமானன் நீர்
D♯m6
இருக்க
ejamaanan Neer irukka
D♯m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
D♯m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
F♯
த்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
D♯m
சூரைச்செடி சோர்வு
G♯7
நீங்க பேசினீ
D♯m
ரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
D♯m
தெய்வமே பே
B
சும்
D♯m
தெய்வமே
A♯
Theyvamae Paesum Theyvamae
!
எலியாவின் தேவ
D♯m6
ன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
!
எதுவும் என்னை
D♯m6
அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga
D♯m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
F♯
வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
D♯m
சிறையிலே நள்ளிரவி
G♯7
ல் ஜெபிக்க வை
D♯m
த்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
D♯m
கதவு திறந்
B
தன க
D♯m
ட்டுகள்
A♯
உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
!
காக்கும் தெய்
D♯m6
வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
!
கவலை பயம் எனக்
D♯m6
கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga
D♯m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
F♯
ருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
D♯m
ஒருவராலும் பறித்
G♯7
துக் கொள்ள மு
D♯m
டியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
D♯m
நல் ஆயனே எ
B
ன் மே
D♯m
ய்ப்பரே
A♯
Nal Aayanae En Maeypparae
!
என் ஆயன் நீர்
D♯m6
இருக்க
en Aayan Neer Irukka
!
ஆட்டுக்குட்டி
D♯m6
க்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
D♯m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
F♯
மப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
D♯m
இறுதிவரை உங்களை
G♯7
நான் சுமப்பேன்
D♯m
என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
D♯m
தகப்பனே தா
B
ங்கு
D♯m
ம் தெய்வ
A♯
மே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
!
தகப்பன் நீர்
D♯m6
இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
!
பிள்ளை எனக்கு
D♯m6
ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

D♯m
unga Ooliyam Naa
!
n Aen Kalanganum
D♯m
alaichchathu Neenga Nadaththich
!
Selveenga
D♯m
D♯m
thittangal Tharupavarum Neer
F♯
thaanaiyaa
D♯m
seyalpaduththi Maki
G♯7
lpavarum Neer
D♯m
thaanaiyaa
D♯m
ejamaananae En
B
Raa
D♯m
janae
A♯
!
ejamaanan Neer
D♯m6
irukka
D♯m
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga
D♯m
eliyaavai Kaakam Konndu Poshi
F♯
ththeerae
D♯m
sooraichcheti Sorvu
G♯7
Neenga Paesinee
D♯m
rae
D♯m
theyvamae Pae
B
sum
D♯m
Theyvamae
A♯
!
eliyaavin Thaeva
D♯m6
n Irukka
!
ethuvum Ennai
D♯m6
Asaippathillai
...unga
D♯m
pavulaiyum Seelaavaiyum Paada
F♯
Vaiththeerae
D♯m
siraiyilae Nalliravi
G♯7
l Jepikka Vai
D♯m
ththeerae
D♯m
kathavu Thiran
B
thana Ka
D♯m
ttukal
A♯
utainthana
!
kaakkum They
D♯m6
vam Neer Irukka
!
kavalai Payam Enak
D♯m6
ketharku
...unga
D♯m
aayan Naan Aadukalai Arinthi
F♯
rukkiraen
D♯m
oruvaraalum Parith
G♯7
thuk Kolla Mu
D♯m
tiyaathenteer
D♯m
nal Aayanae E
B
n Mae
D♯m
ypparae
A♯
!
en Aayan Neer
D♯m6
Irukka
!
aattukkutti
D♯m6
kku Aen Kavalai
...unga
D♯m
thakappan Than Pillaikalai Su
F♯
mappathu Pola
D♯m
iruthivarai Ungalai
G♯7
naan Sumappaen
D♯m
Enteer
D♯m
thakappanae Thaa
B
ngu
D♯m
m Theyva
A♯
mae
!
thakappan Neer
D♯m6
irukkaiyilae
!
pillai Enakku
D♯m6
Aen Kavalai
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in E♭ Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்