🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in C♯ Scale

C♯m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
C♯m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
C♯m
C♯m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
E
தானையா
C♯m
செயல்படுத்தி மகி
F♯7
ழ்பவரும் நீர்
C♯m
தானையா
C♯m
எஜமானனே என்
A
ரா
C♯m
ஜனே
G♯
!
எஜமானன் நீர்
C♯m6
இருக்க
C♯m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
C♯m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
E
த்தீரே
C♯m
சூரைச்செடி சோர்வு
F♯7
நீங்க பேசினீ
C♯m
ரே
C♯m
தெய்வமே பே
A
சும்
C♯m
தெய்வமே
G♯
!
எலியாவின் தேவ
C♯m6
ன் இருக்க
!
எதுவும் என்னை
C♯m6
அசைப்பதில்லை
…உங்க
C♯m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
E
வைத்தீரே
C♯m
சிறையிலே நள்ளிரவி
F♯7
ல் ஜெபிக்க வை
C♯m
த்தீரே
C♯m
கதவு திறந்
A
தன க
C♯m
ட்டுகள்
G♯
உடைந்தன
!
காக்கும் தெய்
C♯m6
வம் நீர் இருக்க
!
கவலை பயம் எனக்
C♯m6
கெதற்கு
…உங்க
C♯m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
E
ருக்கிறேன்
C♯m
ஒருவராலும் பறித்
F♯7
துக் கொள்ள மு
C♯m
டியாதென்றீர்
C♯m
நல் ஆயனே எ
A
ன் மே
C♯m
ய்ப்பரே
G♯
!
என் ஆயன் நீர்
C♯m6
இருக்க
!
ஆட்டுக்குட்டி
C♯m6
க்கு ஏன் கவலை
…உங்க
C♯m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
E
மப்பது போல
C♯m
இறுதிவரை உங்களை
F♯7
நான் சுமப்பேன்
C♯m
என்றீர்
C♯m
தகப்பனே தா
A
ங்கு
C♯m
ம் தெய்வ
G♯
மே
!
தகப்பன் நீர்
C♯m6
இருக்கையிலே
!
பிள்ளை எனக்கு
C♯m6
ஏன் கவலை
…உங்க
C♯m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
C♯m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
C♯m
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga
C♯m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
E
தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
C♯m
செயல்படுத்தி மகி
F♯7
ழ்பவரும் நீர்
C♯m
தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
C♯m
எஜமானனே என்
A
ரா
C♯m
ஜனே
G♯
Ejamaananae En Raajanae
!
எஜமானன் நீர்
C♯m6
இருக்க
ejamaanan Neer irukka
C♯m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
C♯m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
E
த்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
C♯m
சூரைச்செடி சோர்வு
F♯7
நீங்க பேசினீ
C♯m
ரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
C♯m
தெய்வமே பே
A
சும்
C♯m
தெய்வமே
G♯
Theyvamae Paesum Theyvamae
!
எலியாவின் தேவ
C♯m6
ன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
!
எதுவும் என்னை
C♯m6
அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga
C♯m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
E
வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
C♯m
சிறையிலே நள்ளிரவி
F♯7
ல் ஜெபிக்க வை
C♯m
த்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
C♯m
கதவு திறந்
A
தன க
C♯m
ட்டுகள்
G♯
உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
!
காக்கும் தெய்
C♯m6
வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
!
கவலை பயம் எனக்
C♯m6
கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga
C♯m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
E
ருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
C♯m
ஒருவராலும் பறித்
F♯7
துக் கொள்ள மு
C♯m
டியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
C♯m
நல் ஆயனே எ
A
ன் மே
C♯m
ய்ப்பரே
G♯
Nal Aayanae En Maeypparae
!
என் ஆயன் நீர்
C♯m6
இருக்க
en Aayan Neer Irukka
!
ஆட்டுக்குட்டி
C♯m6
க்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
C♯m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
E
மப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
C♯m
இறுதிவரை உங்களை
F♯7
நான் சுமப்பேன்
C♯m
என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
C♯m
தகப்பனே தா
A
ங்கு
C♯m
ம் தெய்வ
G♯
மே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
!
தகப்பன் நீர்
C♯m6
இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
!
பிள்ளை எனக்கு
C♯m6
ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

C♯m
unga Ooliyam Naa
!
n Aen Kalanganum
C♯m
alaichchathu Neenga Nadaththich
!
Selveenga
C♯m
C♯m
thittangal Tharupavarum Neer
E
thaanaiyaa
C♯m
seyalpaduththi Maki
F♯7
lpavarum Neer
C♯m
thaanaiyaa
C♯m
ejamaananae En
A
Raa
C♯m
janae
G♯
!
ejamaanan Neer
C♯m6
irukka
C♯m
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga
C♯m
eliyaavai Kaakam Konndu Poshi
E
ththeerae
C♯m
sooraichcheti Sorvu
F♯7
Neenga Paesinee
C♯m
rae
C♯m
theyvamae Pae
A
sum
C♯m
Theyvamae
G♯
!
eliyaavin Thaeva
C♯m6
n Irukka
!
ethuvum Ennai
C♯m6
Asaippathillai
...unga
C♯m
pavulaiyum Seelaavaiyum Paada
E
Vaiththeerae
C♯m
siraiyilae Nalliravi
F♯7
l Jepikka Vai
C♯m
ththeerae
C♯m
kathavu Thiran
A
thana Ka
C♯m
ttukal
G♯
utainthana
!
kaakkum They
C♯m6
vam Neer Irukka
!
kavalai Payam Enak
C♯m6
ketharku
...unga
C♯m
aayan Naan Aadukalai Arinthi
E
rukkiraen
C♯m
oruvaraalum Parith
F♯7
thuk Kolla Mu
C♯m
tiyaathenteer
C♯m
nal Aayanae E
A
n Mae
C♯m
ypparae
G♯
!
en Aayan Neer
C♯m6
Irukka
!
aattukkutti
C♯m6
kku Aen Kavalai
...unga
C♯m
thakappan Than Pillaikalai Su
E
mappathu Pola
C♯m
iruthivarai Ungalai
F♯7
naan Sumappaen
C♯m
Enteer
C♯m
thakappanae Thaa
A
ngu
C♯m
m Theyva
G♯
mae
!
thakappan Neer
C♯m6
irukkaiyilae
!
pillai Enakku
C♯m6
Aen Kavalai
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in C♯ Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்