🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in A♯ Scale

B♭m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
B♭m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
B♭m
B♭m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
D♭
தானையா
B♭m
செயல்படுத்தி மகி
E♭7
ழ்பவரும் நீர்
B♭m
தானையா
B♭m
எஜமானனே என்
G♭
ரா
B♭m
ஜனே
F
!
எஜமானன் நீர்
B♭m6
இருக்க
B♭m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
B♭m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
D♭
த்தீரே
B♭m
சூரைச்செடி சோர்வு
E♭7
நீங்க பேசினீ
B♭m
ரே
B♭m
தெய்வமே பே
G♭
சும்
B♭m
தெய்வமே
F
!
எலியாவின் தேவ
B♭m6
ன் இருக்க
!
எதுவும் என்னை
B♭m6
அசைப்பதில்லை
…உங்க
B♭m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
D♭
வைத்தீரே
B♭m
சிறையிலே நள்ளிரவி
E♭7
ல் ஜெபிக்க வை
B♭m
த்தீரே
B♭m
கதவு திறந்
G♭
தன க
B♭m
ட்டுகள்
F
உடைந்தன
!
காக்கும் தெய்
B♭m6
வம் நீர் இருக்க
!
கவலை பயம் எனக்
B♭m6
கெதற்கு
…உங்க
B♭m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
D♭
ருக்கிறேன்
B♭m
ஒருவராலும் பறித்
E♭7
துக் கொள்ள மு
B♭m
டியாதென்றீர்
B♭m
நல் ஆயனே எ
G♭
ன் மே
B♭m
ய்ப்பரே
F
!
என் ஆயன் நீர்
B♭m6
இருக்க
!
ஆட்டுக்குட்டி
B♭m6
க்கு ஏன் கவலை
…உங்க
B♭m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
D♭
மப்பது போல
B♭m
இறுதிவரை உங்களை
E♭7
நான் சுமப்பேன்
B♭m
என்றீர்
B♭m
தகப்பனே தா
G♭
ங்கு
B♭m
ம் தெய்வ
F
மே
!
தகப்பன் நீர்
B♭m6
இருக்கையிலே
!
பிள்ளை எனக்கு
B♭m6
ஏன் கவலை
…உங்க
B♭m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
B♭m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
B♭m
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga
B♭m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
D♭
தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
B♭m
செயல்படுத்தி மகி
E♭7
ழ்பவரும் நீர்
B♭m
தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
B♭m
எஜமானனே என்
G♭
ரா
B♭m
ஜனே
F
Ejamaananae En Raajanae
!
எஜமானன் நீர்
B♭m6
இருக்க
ejamaanan Neer irukka
B♭m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
B♭m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
D♭
த்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
B♭m
சூரைச்செடி சோர்வு
E♭7
நீங்க பேசினீ
B♭m
ரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
B♭m
தெய்வமே பே
G♭
சும்
B♭m
தெய்வமே
F
Theyvamae Paesum Theyvamae
!
எலியாவின் தேவ
B♭m6
ன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
!
எதுவும் என்னை
B♭m6
அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga
B♭m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
D♭
வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
B♭m
சிறையிலே நள்ளிரவி
E♭7
ல் ஜெபிக்க வை
B♭m
த்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
B♭m
கதவு திறந்
G♭
தன க
B♭m
ட்டுகள்
F
உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
!
காக்கும் தெய்
B♭m6
வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
!
கவலை பயம் எனக்
B♭m6
கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga
B♭m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
D♭
ருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
B♭m
ஒருவராலும் பறித்
E♭7
துக் கொள்ள மு
B♭m
டியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
B♭m
நல் ஆயனே எ
G♭
ன் மே
B♭m
ய்ப்பரே
F
Nal Aayanae En Maeypparae
!
என் ஆயன் நீர்
B♭m6
இருக்க
en Aayan Neer Irukka
!
ஆட்டுக்குட்டி
B♭m6
க்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
B♭m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
D♭
மப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
B♭m
இறுதிவரை உங்களை
E♭7
நான் சுமப்பேன்
B♭m
என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
B♭m
தகப்பனே தா
G♭
ங்கு
B♭m
ம் தெய்வ
F
மே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
!
தகப்பன் நீர்
B♭m6
இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
!
பிள்ளை எனக்கு
B♭m6
ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

B♭m
unga Ooliyam Naa
!
n Aen Kalanganum
B♭m
alaichchathu Neenga Nadaththich
!
Selveenga
B♭m
B♭m
thittangal Tharupavarum Neer
D♭
thaanaiyaa
B♭m
seyalpaduththi Maki
E♭7
lpavarum Neer
B♭m
thaanaiyaa
B♭m
ejamaananae En
G♭
Raa
B♭m
janae
F
!
ejamaanan Neer
B♭m6
irukka
B♭m
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga
B♭m
eliyaavai Kaakam Konndu Poshi
D♭
ththeerae
B♭m
sooraichcheti Sorvu
E♭7
Neenga Paesinee
B♭m
rae
B♭m
theyvamae Pae
G♭
sum
B♭m
Theyvamae
F
!
eliyaavin Thaeva
B♭m6
n Irukka
!
ethuvum Ennai
B♭m6
Asaippathillai
...unga
B♭m
pavulaiyum Seelaavaiyum Paada
D♭
Vaiththeerae
B♭m
siraiyilae Nalliravi
E♭7
l Jepikka Vai
B♭m
ththeerae
B♭m
kathavu Thiran
G♭
thana Ka
B♭m
ttukal
F
utainthana
!
kaakkum They
B♭m6
vam Neer Irukka
!
kavalai Payam Enak
B♭m6
ketharku
...unga
B♭m
aayan Naan Aadukalai Arinthi
D♭
rukkiraen
B♭m
oruvaraalum Parith
E♭7
thuk Kolla Mu
B♭m
tiyaathenteer
B♭m
nal Aayanae E
G♭
n Mae
B♭m
ypparae
F
!
en Aayan Neer
B♭m6
Irukka
!
aattukkutti
B♭m6
kku Aen Kavalai
...unga
B♭m
thakappan Than Pillaikalai Su
D♭
mappathu Pola
B♭m
iruthivarai Ungalai
E♭7
naan Sumappaen
B♭m
Enteer
B♭m
thakappanae Thaa
G♭
ngu
B♭m
m Theyva
F
mae
!
thakappan Neer
B♭m6
irukkaiyilae
!
pillai Enakku
B♭m6
Aen Kavalai
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in A♯ Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்