🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உனக்குள் இருப்பது அது
A♯m
ராஜாவின் அபிஷேகம்
C♯
எனக்குள் இருப்பது அது
A♯m
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
D♯m
நமக்குள் இருப்பது அது
G♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
C♯
வாலாக்காமல் தலை
G♯
யாக்கும்
G♯
மேலான அபிஷேகம்
C♯
நம்மை கீழாக்காமல் மேலா
G♯
க்கும்
C♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
C♯
அபிஷேகம் … அபி
F♯
ஷேகம்…
C♯
C♯
அபிஷேகம் …. அ
F♯
பிஷேகம்
C♯
C♯
ஆரோனின் சிரசின் மேல்
F♯
வடிந்த அபிஷேகம்
G♯
பார்வோனின் சேனைகளை
G♯
விரட்டின அபிஷேகம்
C♯
C♯
மோசேயின் கன்மலை மேல்
D♯m
இறங்கின அபிஷேகம்
C♯
இன்று ஆசையோடு தரிசித்
D♯m
த நான்
G♯
விரும்பும் அபிஷேகம்
C♯
…அபிஷேகம்
C♯
சாமுவேல் தலையின் மேல்
F♯
இறங்கின அபிஷேகம்
G♯
தாவீதின் கூடாரத்தை
G♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
C♯
C♯
எலியாவின் சால்வையில்
D♯m
இருந்த அபிஷேகம்
C♯
எலிசாவை வல்லமை
D♯m
யால்
G♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
C♯
…அபிஷேகம்
C♯
பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
F♯
இறங்கின அபிஷேகம்
G♯
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
G♯
அமர்ந்த அபிஷேகம்
C♯
C♯
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
D♯m
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
C♯
விசுவாசிக்கும் கா
D♯m
னானுக்குள்
G♯
சேர்க்கும் அபிஷேக
C♯
ம்
…அபிஷேகம்
C♯
உனக்குள் இருப்பது அது
Unakkul Iruppathu Athu
A♯m
ராஜாவின் அபிஷேகம்
Raajaavin Apishaekam
C♯
எனக்குள் இருப்பது அது
Enakkul Iruppathu Athu
A♯m
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
Karththarin Apishaekam
D♯m
நமக்குள் இருப்பது அது
Namakkul Iruppathu Athu
G♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
Theyveeka Apishaekam
C♯
வாலாக்காமல் தலை
G♯
யாக்கும்
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkum
G♯
மேலான அபிஷேகம்
Maelaana Apishaekam
C♯
நம்மை கீழாக்காமல் மேலா
G♯
க்கும்
Nammai Geelaakkaamal Maelaakkum
C♯
தெய்வீக அபிஷேகம்
Theyveeka Apishaekam
C♯
அபிஷேகம் … அபி
F♯
ஷேகம்…
C♯
Apishaekam … Apishaekam…
C♯
அபிஷேகம் …. அ
F♯
பிஷேகம்
C♯
Apishaekam …. Apishaekam
C♯
ஆரோனின் சிரசின் மேல்
Aaronin Sirasin Mael
F♯
வடிந்த அபிஷேகம்
Vatintha Apishaekam
G♯
பார்வோனின் சேனைகளை
Paarvonin Senaikalai
G♯
விரட்டின அபிஷேகம்
C♯
Virattina Apishaekam
C♯
மோசேயின் கன்மலை மேல்
Moseyin Kanmalai Mael
D♯m
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
C♯
இன்று ஆசையோடு தரிசித்
D♯m
த நான்
Intu Aasaiyodu Tharisiththa Naan
G♯
விரும்பும் அபிஷேகம்
C♯
Virumpum Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam
C♯
சாமுவேல் தலையின் மேல்
Saamuvael Thalaiyin Mael
F♯
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
G♯
தாவீதின் கூடாரத்தை
Thaaveethin Koodaaraththai
G♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
C♯
Nirappina Apishaekam
C♯
எலியாவின் சால்வையில்
Eliyaavin Saalvaiyil
D♯m
இருந்த அபிஷேகம்
Iruntha Apishaekam
C♯
எலிசாவை வல்லமை
D♯m
யால்
Elisaavai Vallamaiyaal
G♯
நிரப்பின அபிஷேகம்
C♯
Nirappina Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam
C♯
பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
Penthakosthae Naalithae
F♯
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
G♯
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
G♯
அமர்ந்த அபிஷேகம்
C♯
Amarntha Apishaekam
C♯
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
Pirakaasikkum Sudarkalaaka
D♯m
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
Maattum Apishaekam – Naam
C♯
விசுவாசிக்கும் கா
D♯m
னானுக்குள்
Visuvaasikkum Kaanaanukkul
G♯
சேர்க்கும் அபிஷேக
C♯
ம்
Serkkum Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords Keyboard

C♯
unakkul Iruppathu Athu
A♯m
raajaavin Apishaekam
C♯
enakkul Iruppathu Athu
A♯m
karththarin Apishaekam
D♯m
namakkul Iruppathu Athu
G♯
theyveeka Apishaekam
C♯
vaalaakkaamal Thalai
G♯
yaakkum
G♯
maelaana Apishaekam
C♯
nammai Geelaakkaamal Maelaa
G♯
kkum
C♯
theyveeka Apishaekam
C♯
apishaekam … Api
F♯
shaekam…
C♯
C♯
apishaekam …. A
F♯
pishaekam
C♯
C♯
aaronin Sirasin Mael
F♯
vatintha Apishaekam
G♯
paarvonin Senaikalai
G♯
virattina Apishaekam
C♯
C♯
moseyin Kanmalai Mael
D♯m
irangina Apishaekam
C♯
intu Aasaiyodu Tharisith
D♯m
tha Naan
G♯
virumpum Apishaekam
C♯
...apishaekam
C♯
saamuvael Thalaiyin Mael
F♯
irangina Apishaekam
G♯
thaaveethin Koodaaraththai
G♯
nirappina Apishaekam
C♯
C♯
eliyaavin Saalvaiyil
D♯m
iruntha Apishaekam
C♯
elisaavai Vallamai
D♯m
yaal
G♯
nirappina Apishaekam
C♯
...apishaekam
C♯
penthakosthae Naalithae
F♯
irangina Apishaekam
G♯
akkini Mayamaana Naavukalaaka
G♯
amarntha Apishaekam
C♯
C♯
pirakaasikkum Sudarkalaaka
D♯m
maattum Apishaekam – Naam
C♯
visuvaasikkum Kaa
D♯m
naanukkul
G♯
serkkum Apishaeka
C♯
m
...apishaekam

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords Guitar


Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords in D♭ Scale

தமிழ்