🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
B
கேளாமல் போவேனோ
D♯m
D♯m
உன் கதறலின் குரலைக்
B
கேட்காமல் போவேனோ – (
D♯m
2)
D♯m
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
G♯m
க்கு கைகள்
C♯
குறுகி போகவில்லை
D♯m
D♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
G♯m
கு கைகள்
C♯
குறுகி போகவில்லை
D♯m
D♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
G♯m
கு செவிகள்
C♯
மந்தம் ஆகவில்லை
D♯m
– உன் கண்ணீரின்
D♯m
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
A♯m
C♯
உந்தனின் குரலை கேட்பது
F♯
உண்மையல்லோ
D♯m
D♯
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
G♯
D♯m
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
C♯
மல் போவேனோ
F♯
D♯m
…உன் கண்ணீரின்
D♯m
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
A♯m
C♯
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
F♯
மறவேனே
D♯m
D♯
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
G♯
D♯m
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
C♯
ள்ளும் நாளிது
F♯
வே
D♯m
…உன் கண்ணீரின்
D♯m
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
D♯m
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
Un Kannnneerin Jepaththai
B
கேளாமல் போவேனோ
D♯m
Kaelaamal Povaeno
D♯m
உன் கதறலின் குரலைக்
Un Katharalin Kuralaik
B
கேட்காமல் போவேனோ – (
D♯m
2)
Kaetkaamal Povaeno – (2)
D♯m
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
G♯m
க்கு கைகள்
Iratchikkak Koodaathapatikku Kaikal
C♯
குறுகி போகவில்லை
D♯m
Kuruki Pokavillai
D♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
G♯m
கு கைகள்
Kaetka Koodaathapatikku Kaikal
C♯
குறுகி போகவில்லை
D♯m
Kuruki Pokavillai
D♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
G♯m
கு செவிகள்
Kaetka Koodaathapatikku Sevikal
C♯
மந்தம் ஆகவில்லை
D♯m
Mantham Aakavillai
– உன் கண்ணீரின்
– Un Kannnneerin
D♯m
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
A♯m
Aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
C♯
உந்தனின் குரலை கேட்பது
F♯
உண்மையல்லோ
D♯m
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unnmaiyallo
D♯
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
G♯
Annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
D♯m
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
C♯
மல் போவேனோ
F♯
D♯m
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Povaeno
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
D♯m
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
A♯m
Un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
C♯
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
F♯
மறவேனே
D♯m
En Paathaththaik Kaluvina Naalinai Maravaenae
D♯
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
G♯
Alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
D♯m
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
C♯
ள்ளும் நாளிது
F♯
வே
D♯m
Athai Neeroottaாkki Kollum Naalithuvae
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
D♯m
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Keyboard

D♯m
un Kannnneerin Jepaththai
B
kaelaamal Povaeno
D♯m
D♯m
un Katharalin Kuralaik
B
kaetkaamal Povaeno – (
D♯m
2)
D♯m
iratchikkak Koodaathapati
G♯m
kku Kaikal
C♯
kuruki Pokavillai
D♯m
D♯m
kaetka Koodaathapatik
G♯m
ku Kaikal
C♯
kuruki Pokavillai
D♯m
D♯m
kaetka Koodaathapatik
G♯m
ku Sevikal
C♯
mantham Aakavillai
D♯m
– Un Kannnneerin
D♯m
aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
A♯m
C♯
unthanin Kuralai Kaetpathu
F♯
Unnmaiyallo
D♯m
D♯
annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
G♯
D♯m
un Katharalin Kuralaik Kaetkaa
C♯
mal Povaeno
F♯
D♯m
...un Kannnneerin
D♯m
un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
A♯m
C♯
en Paathaththaik Kaluvina Naalinai
F♯
Maravaenae
D♯m
D♯
alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
G♯
D♯m
athai Neeroottaாkki Ko
C♯
llum Naalithu
F♯
vae
D♯m
...un Kannnneerin
D♯m
kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Guitar


Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords in E♭ Scale

தமிழ்