🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
A
கேளாமல் போவேனோ
C♯m
C♯m
உன் கதறலின் குரலைக்
A
கேட்காமல் போவேனோ – (
C♯m
2)
C♯m
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
F♯m
க்கு கைகள்
B
குறுகி போகவில்லை
C♯m
C♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
F♯m
கு கைகள்
B
குறுகி போகவில்லை
C♯m
C♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
F♯m
கு செவிகள்
B
மந்தம் ஆகவில்லை
C♯m
– உன் கண்ணீரின்
C♯m
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
G♯m
B
உந்தனின் குரலை கேட்பது
E
உண்மையல்லோ
C♯m
C♯
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
F♯
C♯m
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
B
மல் போவேனோ
E
C♯m
…உன் கண்ணீரின்
C♯m
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
G♯m
B
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
E
மறவேனே
C♯m
C♯
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
F♯
C♯m
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
B
ள்ளும் நாளிது
E
வே
C♯m
…உன் கண்ணீரின்
C♯m
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
C♯m
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
Un Kannnneerin Jepaththai
A
கேளாமல் போவேனோ
C♯m
Kaelaamal Povaeno
C♯m
உன் கதறலின் குரலைக்
Un Katharalin Kuralaik
A
கேட்காமல் போவேனோ – (
C♯m
2)
Kaetkaamal Povaeno – (2)
C♯m
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
F♯m
க்கு கைகள்
Iratchikkak Koodaathapatikku Kaikal
B
குறுகி போகவில்லை
C♯m
Kuruki Pokavillai
C♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
F♯m
கு கைகள்
Kaetka Koodaathapatikku Kaikal
B
குறுகி போகவில்லை
C♯m
Kuruki Pokavillai
C♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
F♯m
கு செவிகள்
Kaetka Koodaathapatikku Sevikal
B
மந்தம் ஆகவில்லை
C♯m
Mantham Aakavillai
– உன் கண்ணீரின்
– Un Kannnneerin
C♯m
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
G♯m
Aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
B
உந்தனின் குரலை கேட்பது
E
உண்மையல்லோ
C♯m
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unnmaiyallo
C♯
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
F♯
Annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
C♯m
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
B
மல் போவேனோ
E
C♯m
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Povaeno
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
C♯m
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
G♯m
Un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
B
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
E
மறவேனே
C♯m
En Paathaththaik Kaluvina Naalinai Maravaenae
C♯
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
F♯
Alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
C♯m
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
B
ள்ளும் நாளிது
E
வே
C♯m
Athai Neeroottaாkki Kollum Naalithuvae
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
C♯m
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Keyboard

C♯m
un Kannnneerin Jepaththai
A
kaelaamal Povaeno
C♯m
C♯m
un Katharalin Kuralaik
A
kaetkaamal Povaeno – (
C♯m
2)
C♯m
iratchikkak Koodaathapati
F♯m
kku Kaikal
B
kuruki Pokavillai
C♯m
C♯m
kaetka Koodaathapatik
F♯m
ku Kaikal
B
kuruki Pokavillai
C♯m
C♯m
kaetka Koodaathapatik
F♯m
ku Sevikal
B
mantham Aakavillai
C♯m
– Un Kannnneerin
C♯m
aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
G♯m
B
unthanin Kuralai Kaetpathu
E
Unnmaiyallo
C♯m
C♯
annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
F♯
C♯m
un Katharalin Kuralaik Kaetkaa
B
mal Povaeno
E
C♯m
...un Kannnneerin
C♯m
un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
G♯m
B
en Paathaththaik Kaluvina Naalinai
E
Maravaenae
C♯m
C♯
alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
F♯
C♯m
athai Neeroottaாkki Ko
B
llum Naalithu
E
vae
C♯m
...un Kannnneerin
C♯m
kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Guitar


Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords in D♭ Scale

தமிழ்