உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
G
D
Em
Em
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
D
D
G
G
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
G
D
Em
Em
வைப்பீர் உயர்த்த அடைக்கலத்தில் – 2
D
D
C
C
யெஷுவா யெஷுவா
Em
Em
C
C
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
D
D
G
G
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
A
A
Bm
Bm
ஓடி அதற்குள் சுகம் காணுவேன் – 2
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
G
G
C
C
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
D
D
G
G
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
Em
Em
C
C
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
D
D
G
G
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
A
A
Bm
Bm
தலை நிமிர செய்திடுவீர் – 2
D
D
G
உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
G
D
Em
Em
Ummael Vaanjaiyaay Iruppathanaal
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
D
D
G
G
Ennai Viduvippeer Nichchayamaay
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
G
D
Em
Em
Unthan Naamaththai Arinthathanaal
வைப்பீர் உயர்த்த அடைக்கலத்தில் – 2
D
D
C
C
Vaippeer Uyarththa Ataikkalaththil – 2
யெஷுவா யெஷுவா
Em
Em
C
C
Yeshuvaa Yeshuvaa
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
D
D
G
G
Unthan Naamam Palaththa Thurukam – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
A
A
Bm
Bm
Neethimaan Naan Oduvaen
ஓடி அதற்குள் சுகம் காணுவேன் – 2
Oti Atharkul Sukam Kaanuvaen – 2
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
G
G
C
C
Aapaththu Naalil Kooppidum Enakku
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
D
D
G
G
Pathilalippeer Veku Viraivil
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
Em
Em
C
C
Aapaththu Naalil Kooppidum Enakku
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
D
D
G
G
Pathilalippeer Veku Viraivil
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
A
A
Bm
Bm
Ennudan Iruppeer Thappuvippeer
தலை நிமிர செய்திடுவீர் – 2
D
D
G
Thalai Nimira Seythiduveer – 2
Ummel Vaanjaiyai Chords Keyboard
Ummael vaanjaiyaay iruppathanaal
G
D
Em
Em
ennai viduvippeer nichchayamaay
D
D
G
G
unthan naamaththai arinthathanaal
G
D
Em
Em
vaippeer uyarththa ataikkalaththil – 2
D
D
C
C
yeshuvaa yeshuvaa
Em
Em
C
C
unthan naamam palaththa thurukam – 2
D
D
G
G
neethimaan Naan oduvaen
A
A
Bm
Bm
oti Atharkul Sukam Kaanuvaen – 2
aapaththu naalil kooppidum enakku
G
G
C
C
pathilalippeer veku Viraivil
D
D
G
G
aapaththu naalil kooppidum enakku
Em
Em
C
C
pathilalippeer veku Viraivil
D
D
G
G
ennudan iruppeer thappuvippeer
A
A
Bm
Bm
thalai nimira seythiduveer – 2
D
D
G
Ummel Vaanjaiyai Chords Guitar
Ummel Vaanjaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ummel Vaanjaiyai Chords in D♭ Scale
Ummel Vaanjaiyai Lyricsதமிழ்