🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaip Pirinthu in A♯ Scale

உம்மைப் பிரிந்து
வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா (2)
திராட்சை செடியின் கொடியா
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடனாயிருப்பேன் -2 நான்
…உம்மைப்
முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மை விட்டு எங்கே ஓடுவேன் நான்
…உம்மைப்
பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் நான்
…உம்மைப்
நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை ஐயா
…உம்மைப்
கர்த்தாவே என்னை ஆராய்ந்து
அறிந்து இருக்கின்றீர்
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
அறிந்து இருக்கின்றீர்
…உம்மைப்

உம்மைப் பிரிந்து
Ummaip Pirinthu
வாழ முடியாதையா
Vaala Mutiyaathaiyaa
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)

திராட்சை செடியின் கொடியா
Thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
Ummil Nilaiththiruppaen
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
Mikuntha Kani Koduppaen
உம் சீடனாயிருப்பேன் -2 நான்
Um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...உம்மைப்
...ummaip

முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
Munnum Pinnum Ennai nerukki
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
Um Karam Vaikkinteer
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
Umakku Maraivaay Engae Povaen
உம்மை விட்டு எங்கே ஓடுவேன் நான்
Ummai Vittu Engae Oduvaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip

பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
Pakaivarkal Aayiram Paesattumae
பயந்து போக மாட்டேன்
Payanthu Poka Maattaen
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
Thunpangal Aayiram Soolnthaalum
சோர்ந்து போகமாட்டேன் நான்
Sornthu Pokamaattaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip

நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
Nadanthaalum Paduththirunthaalum
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
Ennai Soolnthu Ulleer
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
En Valikalellaam Neer Ariveer
எல்லாம் உம் கிருபை ஐயா
Ellaam Um Kirupai Aiyaa
...உம்மைப்
...ummaip

கர்த்தாவே என்னை ஆராய்ந்து
Karththaavae Ennai Aaraaynthu
அறிந்து இருக்கின்றீர்
Arinthu Irukkinteer
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
Utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
அறிந்து இருக்கின்றீர்
Arinthu Irukkinteer
...உம்மைப்
...ummaip


Ummaip Pirinthu Chords Keyboard

ummaip Pirinthu
vaala Mutiyaathaiyaa
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)

thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
ummil Nilaiththiruppaen
mikuntha Kani Koduppaen
um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...ummaip

munnum Pinnum Ennai nerukki
um Karam Vaikkinteer
umakku Maraivaay Engae Povaen
ummai Vittu Engae Oduvaen naan
...ummaip

pakaivarkal Aayiram Paesattumae
payanthu Poka Maattaen
thunpangal Aayiram Soolnthaalum
sornthu Pokamaattaen naan
...ummaip

nadanthaalum Paduththirunthaalum
ennai Soolnthu Ulleer
en Valikalellaam Neer Ariveer
ellaam Um Kirupai Aiyaa
...ummaip

karththaavae Ennai Aaraaynthu
arinthu Irukkinteer
utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
arinthu Irukkinteer
...ummaip


Ummaip Pirinthu Chords Guitar


Ummaip Pirinthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pirinthu Chords in A♯ Scale

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து Lyrics
தமிழ்