🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Nampi Vanthaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
உம் தயை என்னைக் கைவிடல
வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன்
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர்
ஏல்-எல்லோகே ஏல்-எல்லோகே
ஏல்-எல்லோகே
உம்மைத் துதிப்பேன்- நான்
காயப்பட்டு நின்றேன் கண்ணீரில் சென்றேன்
கலங்கின எனக்காக இறங்கி வந்தீர்
உடன்படிக்கை என்னோடு செய்து
இழந்திட்ட யாவையும் திரும்பத் தந்தீர்
—ஏல்-எல்லோகே
வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்றபோதும்
வேண்டியதெல்லாம் நீர் எனக்குத் தந்தீர்
பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர்
—ஏல்-எல்லோகே

உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
உம் தயை என்னைக் கைவிடல
Um Thayai Ennaik Kaividala
வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன்
Verungaiyaay Naan Kadanthuvanthaen
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர்
Iru Parivaarangal Enakkuth Thantheer

ஏல்-எல்லோகே ஏல்-எல்லோகே
Ael-ellokae Ael-ellokae
ஏல்-எல்லோகே
Ael-ellokae
உம்மைத் துதிப்பேன்- நான்
Ummaith Thuthippaen- Naan

காயப்பட்டு நின்றேன் கண்ணீரில் சென்றேன்
Kaayappattu Ninten Kannnneeril Senten
கலங்கின எனக்காக இறங்கி வந்தீர்
Kalangina Enakkaaka Irangi Vantheer
உடன்படிக்கை என்னோடு செய்து
Udanpatikkai Ennodu Seythu
இழந்திட்ட யாவையும் திரும்பத் தந்தீர்
Ilanthitta Yaavaiyum Thirumpath Thantheer
---ஏல்-எல்லோகே
---ael-ellokae

வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்றபோதும்
Vaenntinorellaam Vitaipettapothum
வேண்டியதெல்லாம் நீர் எனக்குத் தந்தீர்
Vaenntiyathellaam Neer Enakkuth Thantheer
பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
Parathaesiyaay Naan Thanginathai
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர்
Suthanthiramaaka Maattith Thantheer
---ஏல்-எல்லோகே
---ael-ellokae


Ummai Nampi Vanthaen Chords Keyboard

ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
um Thayai Ennaik Kaividala
verungaiyaay naan Kadanthuvanthaen
iru Parivaarangal Enakkuth Thantheer

ael-ellokae Ael-ellokae
ael-ellokae
ummaith Thuthippaen- Naan

kaayappattu Ninten Kannnneeril Senraen
kalangina Enakkaaka Irangi Vantheer
udanpatikkai ennodu seythu
ilanthitta Yaavaiyum Thirumpath Thantheer
---ael-ellokae

vaenntinorellaam Vitaiperrapothum
vaenntiyathellaam Neer Enakkuth Thantheer
parathaesiyaay Naan Thangkinathai
suthanthiramaaka Maattith Thantheer
---ael-ellokae


Ummai Nampi Vanthaen Chords Guitar


Ummai Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Nampi Vanthaen Chords in B♭ Scale

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன் Lyrics
தமிழ்