🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
G♯
அறிந்தீர்
A♯m
A♯m
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
G♯
அழைத்தீர்
A♯m
A♯m
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
D♯m
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
G♯
A♯m
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
G♯
படைத்தீர்
A♯m
A♯m
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
A♯m
உம் விளக்கு மத்தியில்
A♯m
உலாவிடும் உன்னதர்
A♯m
நீரே உமக்கு நிகர்,
D♯m
முந்தினவரும்
C♯
நீரே தான் பிந்
D♯m
தினவரும்
F
நீரே தான்
D♯m
மரித்தவரு
C♯
ம் நீர் தான் மூ
D♯m
ன்றாம் நாளில்
Fm
உயிர் பெற்று வாழ்
A♯m
கின்ற வேந்
G♯
தன் உம்மை
F
… ஆராதிக்க தான்
A♯m
எப்பக்கம் கூர்மையும்
A♯m
பட்டயம் பற்றினிரோ
A♯m
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
A♯m
கரங்கள் வெண்கலமோ
D♯m
தேவ ஆவி எழும்
C♯
பு விண்மீ
D♯m
ங்களும் எழும்பு
F
D♯m
எல்லாம் இயேசுவில்
C♯
உண்டு
D♯m
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
Fm
குள்ள ஆண்டவ
A♯m
ர்
G♯
மைந்தன் உம்மை
F
…ஆராதிக்க
A♯m
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
A♯m
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
D♯m
நீர் பூட்டிடும்
C♯
வாசலை மா
D♯m
னிடன் திறப்பானோ
F
D♯m
நீர் திறந்த வா
C♯
சலை பூட்
D♯m
டி வைக்கக்கூடு
Fm
மோ
A♯m
நீர் ஆள்கின்றீர்
G♯
என்றும் உம்
F
மை
…ஆராதிக்க….
A♯m
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
A♯m
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
D♯m
நீதியுள்ள நா
C♯
தனே நீர் என்
D♯m
றும் நித்தியரே
F
D♯m
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
C♯
ஆராதனை நா
D♯m
யகா நீர்
Fm
A♯m
வாழ்க வா
G♯
ழ்க என்றும்மை
F
…ஆராதிக்க….
A♯m
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
G♯
துதிப்பேன்
A♯m
A♯m
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
G♯
துதிப்பேன்
A♯m
A♯m
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
D♯m
துதிப்பேன்
G♯
A♯m
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
G♯
வனே
A♯m
A♯m
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
G♯
அறிந்தீர்
A♯m
Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arintheer
A♯m
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
G♯
அழைத்தீர்
A♯m
Ummai Aarparikka Thaan Ennai Alaiththeer
A♯m
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
D♯m
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
G♯
Unthan Naamam Uyarththavae Ennil Jeevan Koduththeer
A♯m
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
G♯
படைத்தீர்
A♯m
Ummai Pattikkollath Thaan Ennai Pataiththeer
A♯m
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
Aelu Vinnmeen Kaithanil
A♯m
உம் விளக்கு மத்தியில்
Um Vilakku Maththiyil
A♯m
உலாவிடும் உன்னதர்
Ulaavidum Unnathar
A♯m
நீரே உமக்கு நிகர்,
Neerae Umakku Nikar,
D♯m
முந்தினவரும்
C♯
நீரே தான் பிந்
D♯m
தினவரும்
F
நீரே தான்
Munthinavarum Neerae Thaan Pinthinavarum Neerae Thaan
D♯m
மரித்தவரு
C♯
ம் நீர் தான் மூ
D♯m
ன்றாம் நாளில்
Mariththavarum Neer Thaan Moontam Naalil
Fm
உயிர் பெற்று வாழ்
A♯m
கின்ற வேந்
G♯
தன் உம்மை
F
Uyir Pettu Vaalkinta Vaenthan Ummai
... ஆராதிக்க தான்
... Aaraathikka Thaan
A♯m
எப்பக்கம் கூர்மையும்
Eppakkam Koormaiyum
A♯m
பட்டயம் பற்றினிரோ
Pattayam Pattiniro
A♯m
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
Kannkal Akni Jvaalaiyo
A♯m
கரங்கள் வெண்கலமோ
Karangal Vennkalamo
D♯m
தேவ ஆவி எழும்
C♯
பு விண்மீ
D♯m
ங்களும் எழும்பு
F
Thaeva Aavi Elumpu Vinnmeengalum Elumpu
D♯m
எல்லாம் இயேசுவில்
C♯
உண்டு
Ellaam Yesuvil Unndu
D♯m
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
Fm
குள்ள ஆண்டவ
A♯m
ர்
Appaerppatta Alakulla Aanndavar
G♯
மைந்தன் உம்மை
F
Mainthan Ummai
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
A♯m
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
Parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
A♯m
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
Saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
D♯m
நீர் பூட்டிடும்
C♯
வாசலை மா
D♯m
னிடன் திறப்பானோ
F
Neer Pootdidum Vaasalai Maanidan Thirappaano
D♯m
நீர் திறந்த வா
C♯
சலை பூட்
D♯m
டி வைக்கக்கூடு
Fm
மோ
Neer Thirantha Vaasalai Pootti Vaikkakkoodumo
A♯m
நீர் ஆள்கின்றீர்
G♯
என்றும் உம்
F
மை
Neer Aalkinteer Entum Ummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
A♯m
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
Unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
A♯m
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
Thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
D♯m
நீதியுள்ள நா
C♯
தனே நீர் என்
D♯m
றும் நித்தியரே
F
Neethiyulla Naathanae Neer Entum Niththiyarae
D♯m
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
C♯
ஆராதனை நா
D♯m
யகா நீர்
Fm
Aalayaththin Aanndavaa Aaraathanai Naayakaa Neer
A♯m
வாழ்க வா
G♯
ழ்க என்றும்மை
F
Vaalka Vaalka Entummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
A♯m
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
G♯
துதிப்பேன்
A♯m
Appaa Pithaavae Naan Ummai Thuthippaen
A♯m
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
G♯
துதிப்பேன்
A♯m
En Aathma Naesarae Naan Ummai Thuthippaen
A♯m
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
D♯m
துதிப்பேன்
G♯
Parisuththa Aaviyae Entum Ummai Thuthippaen
A♯m
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
G♯
வனே
A♯m
Moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thaevanae

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Keyboard

A♯m
ummai Aaraathikka Thaan Ennai
G♯
Arintheer
A♯m
A♯m
ummai Aarparikka Thaan Ennai
G♯
Alaiththeer
A♯m
A♯m
unthan Naamam Uyarththavae E
D♯m
nnil Jeevan Koduththeer
G♯
A♯m
ummai Pattikkollath Thaan Ennai
G♯
pataiththeer
A♯m
A♯m
aelu Vinnmeen Kaithanil
A♯m
um Vilakku Maththiyil
A♯m
ulaavidum Unnathar
A♯m
neerae Umakku Nikar,
D♯m
munthinavarum
C♯
Neerae Thaan Pin
D♯m
thinavarum
F
Neerae Thaan
D♯m
mariththavaru
C♯
m Neer Thaan Moo
D♯m
ntam Naalil
Fm
uyir Pettu Vaal
A♯m
kinta Vaen
G♯
than Ummai
F
... Aaraathikka Thaan
A♯m
eppakkam Koormaiyum
A♯m
pattayam Pattiniro
A♯m
kannkal Akni Jvaalaiyo
A♯m
karangal Vennkalamo
D♯m
thaeva Aavi Elum
C♯
pu Vinnmee
D♯m
ngalum Elumpu
F
D♯m
ellaam Yesuvil
C♯
unndu
D♯m
appaerppatta Ala
Fm
kulla Aanndava
A♯m
r
G♯
mainthan Ummai
F
...aaraathikka
A♯m
parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
A♯m
saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
D♯m
neer Pootdidum
C♯
Vaasalai Maa
D♯m
nidan Thirappaano
F
D♯m
neer Thirantha Vaa
C♯
salai Poot
D♯m
ti Vaikkakkoodu
Fm
mo
A♯m
neer Aalkinteer
G♯
Entum Um
F
mai
...aaraathikka….
A♯m
unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
A♯m
thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
D♯m
neethiyulla Naa
C♯
thanae Neer En
D♯m
rum Niththiyarae
F
D♯m
aalayaththin Aanndavaa
C♯
Aaraathanai Naa
D♯m
yakaa Neer
Fm
A♯m
vaalka Vaa
G♯
lka Entummai
F
...aaraathikka….
A♯m
appaa Pithaavae Naan Ummai
G♯
Thuthippaen
A♯m
A♯m
en Aathma Naesarae Naan Ummai
G♯
Thuthippaen
A♯m
A♯m
parisuththa Aaviyae Entum Ummai
D♯m
Thuthippaen
G♯
A♯m
moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thae
G♯
vanae
A♯m

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Guitar


Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்