🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umathu Sevai Emathu Inpam in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
உமது சேவை எமது இன்பம்
B
B♭7
அயர்ந்திடாது செய்
B
திடுவோம்
D♭
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
G♭
றைவும்
B
தங்கிட நா
D♭
மும்
B♭7
செய்குவோ
E♭m
ம்
E♭m
பாவத்தில் மா
B
ளும் மாந்தார் கு
B♭
ரலை
B♭7
அழுகை தொனி
A♭m
யில் அபல
B♭
நிலையை
E♭m
E♭
உணர்ந்தே எ
A♭
ழும்பி விரை
B
ந்திடுவோம்
E♭m
A♭m
சேவை செய்
B♭7
ய புறப்படுவோம்
E♭m
–உமது சேவை
E♭m
ஆறுதல் அளிக்
B
கும் வார்த்தை கூறி
B♭
B♭7
ஆத்தும ஆதா
A♭m
யம் செ
B♭
ய்ய துணிவோ
E♭m
ம்
E♭
தனியாள் ஊ
A♭
ழியம் அனுதி
B
னம் செய்வோம்
E♭m
A♭m
கருத்துடன் ஊழி
B♭7
யம் செய்குவோம்
E♭m
–உமது சேவை
E♭m
காடு மலை
B
யோ கிராமம் அனை
B♭
த்தும்
B♭7
விரைந்து செ
A♭m
ன்று
B♭
சேவை புரிவோ
E♭m
ம்
E♭
உயர்த்தி
A♭
இயேசுவை உலகினி
B
ல் நாமே
E♭m
A♭m
நற்செய்தி எங்
B♭7
குமே சாற்றிடுவோம்
E♭m
—உமது சேவை
E♭m
பாரத்தா
B
ல் நாமே அழுது
B♭
ஜெபித்து
B♭7
அழியும் ம
A♭m
னுவை வ
B♭
ழியில் திருப்
E♭m
பி
E♭
சபையில் எ
A♭
ன்றும் நி
B
லைத்திட செய்வோ
E♭m
ம்
A♭m
பொறுப்புடன் ஊழி
B♭7
யம் செய்திடுவோம்
E♭m
—உமது சேவை
E♭m
உமது சேவை எமது இன்பம்
B
Umathu Sevai Emathu Inpam
B♭7
அயர்ந்திடாது செய்
B
திடுவோம்
ayarnthidaathu Seythiduvom
D♭
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
G♭
றைவும்
Aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
B
தங்கிட நா
D♭
மும்
B♭7
செய்குவோ
E♭m
ம்
Thangida Naamum seykuvom
E♭m
பாவத்தில் மா
B
ளும் மாந்தார் கு
B♭
ரலை
Paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
B♭7
அழுகை தொனி
A♭m
யில் அபல
B♭
நிலையை
E♭m
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
E♭
உணர்ந்தே எ
A♭
ழும்பி விரை
B
ந்திடுவோம்
E♭m
Unarnthae Elumpi Virainthiduvom
A♭m
சேவை செய்
B♭7
ய புறப்படுவோம்
E♭m
Sevai Seyya Purappaduvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
E♭m
ஆறுதல் அளிக்
B
கும் வார்த்தை கூறி
B♭
Aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
B♭7
ஆத்தும ஆதா
A♭m
யம் செ
B♭
ய்ய துணிவோ
E♭m
ம்
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
E♭
தனியாள் ஊ
A♭
ழியம் அனுதி
B
னம் செய்வோம்
E♭m
Thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
A♭m
கருத்துடன் ஊழி
B♭7
யம் செய்குவோம்
E♭m
Karuththudan Ooliyam Seykuvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
E♭m
காடு மலை
B
யோ கிராமம் அனை
B♭
த்தும்
Kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
B♭7
விரைந்து செ
A♭m
ன்று
B♭
சேவை புரிவோ
E♭m
ம்
virainthu Sentu Sevai Purivom
E♭
உயர்த்தி
A♭
இயேசுவை உலகினி
B
ல் நாமே
E♭m
Uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
A♭m
நற்செய்தி எங்
B♭7
குமே சாற்றிடுவோம்
E♭m
---உமது சேவை
Narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai
E♭m
பாரத்தா
B
ல் நாமே அழுது
B♭
ஜெபித்து
Paaraththaal Naamae Aluthu Jepiththu
B♭7
அழியும் ம
A♭m
னுவை வ
B♭
ழியில் திருப்
E♭m
பி
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
E♭
சபையில் எ
A♭
ன்றும் நி
B
லைத்திட செய்வோ
E♭m
ம்
Sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
A♭m
பொறுப்புடன் ஊழி
B♭7
யம் செய்திடுவோம்
E♭m
Poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---உமது சேவை
---umathu Sevai

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Keyboard

E♭m
umathu Sevai Emathu Inpam
B
B♭7
ayarnthidaathu Sey
B
thiduvom
D♭
aaththuma Paaramum Aaviyin Ni
G♭
raivum
B
thangida Naa
D♭
mum
B♭7
seykuvo
E♭m
m
E♭m
paavaththil Maa
B
lum Maanthaar Ku
B♭
ralai
B♭7
alukai Thoni
A♭m
yil Apala
B♭
Nilaiyai
E♭m
E♭
unarnthae E
A♭
lumpi Virai
B
nthiduvom
E♭m
A♭m
sevai Sey
B♭7
ya Purappaduvom
E♭m
--umathu Sevai
E♭m
aaruthal Alik
B
kum Vaarththai Koori
B♭
B♭7
aaththuma Aathaa
A♭m
yam Se
B♭
yya Thunnivo
E♭m
m
E♭
thaniyaal Oo
A♭
liyam Anuthi
B
nam Seyvom
E♭m
A♭m
karuththudan Ooli
B♭7
yam Seykuvom
E♭m
--umathu Sevai
E♭m
kaadu Malai
B
yo Kiraamam Anai
B♭
ththum
B♭7
virainthu Se
A♭m
ntu
B♭
Sevai Purivo
E♭m
m
E♭
uyarththi
A♭
Yesuvai Ulakini
B
l Naamae
E♭m
A♭m
narseythi Eng
B♭7
kumae Saattiduvom
E♭m
---umathu Sevai
E♭m
paaraththaa
B
l Naamae Aluthu
B♭
jepiththu
B♭7
aliyum Ma
A♭m
nuvai Va
B♭
liyil Thirup
E♭m
pi
E♭
sapaiyil E
A♭
ntum Ni
B
laiththida Seyvo
E♭m
m
A♭m
poruppudan Ooli
B♭7
yam Seythiduvom
E♭m
---umathu Sevai

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Guitar


Umathu Sevai Emathu Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords in E♭ Scale

தமிழ்