🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Kirubai Thaan in B♭ Scale

B♭ = A♯

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே

கிருபை கிருபை கிருபை கிருபையே

கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2



உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Um Kirupai Thaan Ennaik Kanndathu
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
Um Kirupai Thaan Ennaik Kaaththathu
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே
Um Kirupai Thaan Ennai Nadaththiyathu Kirupaiyae

கிருபை கிருபை கிருபை கிருபையே
Kirupai Kirupai Kirupai Kirupaiyae

கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
Kashdangal Ennai Nerunginaalum
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
Kavalaiyaal Naan Kalanginaalum
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
Thunpangal Ennai Thuvattinaalum
காத்தது உம் கிருபையே
Kaaththathu Um Kirupaiyae

மேலான கிருபை
Maelaana Kirupai
மாறாத கிருபை
Maaraatha Kirupai
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2
Vilakaatha Kirupai Kirupaiyae – 2


Um Kirubai Thaan Chords Keyboard

um Kirupai Thaan Ennaik Kanndathu
um Kirupai Thaan Ennaik Kaaththathu
um Kirupai Thaan Ennai Nadaththiyathu kirupaiyae

kirupai kirupai kirupai kirupaiyae

kashdangal Ennai Nerunginaalum
kavalaiyaal Naan Kalanginaalum
thunpangal Ennai Thuvattinaalum
kaaththathu Um kirupaiyae

maelaana Kirupai
maaraatha Kirupai
vilakaatha Kirupai kirupaiyae – 2


Um Kirubai Thaan Chords Guitar


Um Kirubai Thaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirubai Thaan Chords in B♭ Scale

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae Lyrics
தமிழ்