🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom in F♯ Scale

F♯m
துதிபோம் ஜெபிப்போம்
D♯m
ஜெயமெடுப்போம்
F♯m
F♯m
துதி என்றாலே ஜெய
D
ம்தானே
C♯7
ஜெபம் என்றாலும் ஜெய
E
ம் தானே
F♯m
A
எக்காளம் வாயிலே ப
E
ட்டயமோ கையிலே
F♯m
F♯m
அந்தகார வல்லமைகள்
A
எதிர் நின்றாலு
F♯m
ம் – துதிப்போம்
F♯m
அக்கினியின் அம்புகள்
A
ஏவப்பட்டாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
எக்காளம் …..
F♯m
பெலஸ்தியர் சேனைகள்
A
சூழ்ந்துக் கொ
F♯m
ண்டாலும் – துதிப்போம்
F♯m
கோலியாத் இரட்சதம்
A
எதிர் நின்றாலு
F♯m
ம் – துதிப்போம்
எக்காளம் …..
F♯m
அத்திவாரத்துயிர்கள்
A
இல்லைவிடாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
F♯m
காட்டுச்செடி பலனை
A
தராவிட்டாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
F♯m
பேங்கு பேலன்ஸ்
A
இல்லாவிட்டாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
F♯m
கையில் காசு சுத்தாமா
A
இல்லையென்றாலும் -
F♯m
துதிப்போம்
எக்காளம் ….
F♯m
துதிபோம் ஜெபிப்போம்
Thuthipom Jepippom
D♯m
ஜெயமெடுப்போம்
F♯m
Jeyameduppom
F♯m
துதி என்றாலே ஜெய
D
ம்தானே
Thuthi Entalae Jeyamthaanae
C♯7
ஜெபம் என்றாலும் ஜெய
E
ம் தானே
F♯m
jepam Entalum Jeyam Thaanae
A
எக்காளம் வாயிலே ப
E
ட்டயமோ கையிலே
F♯m
Ekkaalam Vaayilae Pattayamo Kaiyilae
F♯m
அந்தகார வல்லமைகள்
Anthakaara Vallamaikal
A
எதிர் நின்றாலு
F♯m
ம் - துதிப்போம்
Ethir Nintalum - Thuthippom
F♯m
அக்கினியின் அம்புகள்
Akkiniyin Ampukal
A
ஏவப்பட்டாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
Aevappattalum – Thuthippom
எக்காளம் .....
Ekkaalam .....
F♯m
பெலஸ்தியர் சேனைகள்
Pelasthiyar Senaikal
A
சூழ்ந்துக் கொ
F♯m
ண்டாலும் – துதிப்போம்
Soolnthuk Konndaalum – Thuthippom
F♯m
கோலியாத் இரட்சதம்
Koliyaath Iratchatham
A
எதிர் நின்றாலு
F♯m
ம் – துதிப்போம்
Ethir Nintalum – Thuthippom
எக்காளம் .....
Ekkaalam .....
F♯m
அத்திவாரத்துயிர்கள்
Aththivaaraththuyirkal
A
இல்லைவிடாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
Illaividaalum – Thuthippom
F♯m
காட்டுச்செடி பலனை
Kaattuchcheti Palanai
A
தராவிட்டாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
Tharaavittalum – Thuthippom
F♯m
பேங்கு பேலன்ஸ்
Paengu Paelans
A
இல்லாவிட்டாலும்
F♯m
– துதிப்போம்
Illaavittalum – Thuthippom
F♯m
கையில் காசு சுத்தாமா
Kaiyil Kaasu Suththaamaa
A
இல்லையென்றாலும் -
F♯m
துதிப்போம்
Illaiyentalum - Thuthippom
எக்காளம் ....
Ekkaalam ....

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords Keyboard

F♯m
thuthipom Jepippom
D♯m
jeyameduppom
F♯m
F♯m
thuthi Entalae Jeya
D
mthaanae
C♯7
jepam Entalum Jeya
E
m Thaanae
F♯m
A
ekkaalam Vaayilae Pa
E
ttayamo Kaiyilae
F♯m
F♯m
anthakaara Vallamaikal
A
ethir Nintalu
F♯m
m - Thuthippom
F♯m
akkiniyin Ampukal
A
aevappattalum
F♯m
– Thuthippom
Ekkaalam .....
F♯m
pelasthiyar Senaikal
A
soolnthuk Ko
F♯m
nndaalum – Thuthippom
F♯m
koliyaath Iratchatham
A
ethir Nintalu
F♯m
m – Thuthippom
Ekkaalam .....
F♯m
aththivaaraththuyirkal
A
illaividaalum
F♯m
– Thuthippom
F♯m
kaattuchcheti Palanai
A
tharaavittalum
F♯m
– Thuthippom
F♯m
paengu Paelans
A
illaavittalum
F♯m
– Thuthippom
F♯m
kaiyil Kaasu Suththaamaa
A
illaiyentalum -
F♯m
Thuthippom
Ekkaalam ....

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords Guitar


Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords in F♯ Scale

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom Lyrics
தமிழ்