🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae in C♯ Scale

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க
கிருபை பெருகுதே (2)
துதிக்க துதிக்க
உயர்த்தப்படுகிறேன் – உம்மை
துதிக்க துதிக்க
மதிலை தாண்டுவேன் (2)
– துதிக்க
பவுலும் சீலாவும்
இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க (2)
துதித்தது இரண்டு பேர்
விடுதலை பலபேர்க்கு (2)
துதிக்க துதிக்க தான்
விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான்
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
துதிக்க
அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை
பெறப்போகும் நாமெல்லோரும் (2)
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
ஆராதனை செய்யணும் (2)
துதிக்க துதிக்க தான்
விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான்
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
– துதிக்க
சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரம் தருவாரே (2)
அழுகைக்கு பதிலாக
களிப்பை தருவாரே (2)
துதிக்க துதிக்க தான்
விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான்
[E/]இரட்சிப்பு உண்டு (2)
– துதிக்க

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
உம்மை துதிக்க துதிக்க
Ummai Thuthikka Thuthikka
கிருபை பெருகுதே (2)
Kirupai Perukuthae (2)
துதிக்க துதிக்க
Thuthikka Thuthikka
உயர்த்தப்படுகிறேன் – உம்மை
Uyarththappadukiraen – Ummai
துதிக்க துதிக்க
Thuthikka Thuthikka
மதிலை தாண்டுவேன் (2)
Mathilai Thaannduvaen (2)
– துதிக்க
– Thuthikka

பவுலும் சீலாவும்
Pavulum Seelaavum
இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க (2)
Iravellaam Thuthichchaாnga (2)
துதித்தது இரண்டு பேர்
Thuthiththathu Iranndu Paer
விடுதலை பலபேர்க்கு (2)
Viduthalai Palapaerkku (2)
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
விடுதலை உண்டு
Viduthalai Unndu
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
Iratchippu Unndu (2)
துதிக்க
Thuthikka

அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை
Asaivillaa Iraajjiyaththai
பெறப்போகும் நாமெல்லோரும் (2)
Perappokum Naamellorum (2)
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Payaththodum Pakthiyodum
ஆராதனை செய்யணும் (2)
Aaraathanai Seyyanum (2)
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
விடுதலை உண்டு
Viduthalai Unndu
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
Iratchippu Unndu (2)
– துதிக்க
– Thuthikka

சாம்பலுக்கு பதிலாக
Saampalukku Pathilaaka
சிங்காரம் தருவாரே (2)
Singaaram Tharuvaarae (2)
அழுகைக்கு பதிலாக
Alukaikku Pathilaaka
களிப்பை தருவாரே (2)
Kalippai Tharuvaarae (2)
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
விடுதலை உண்டு
Viduthalai Unndu
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
[E/]இரட்சிப்பு உண்டு (2)
iratchippu Unndu (2)
– துதிக்க
– Thuthikka


Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords Keyboard

thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
ummai Thuthikka Thuthikka
kirupai Perukuthae (2)
thuthikka Thuthikka
uyarththappadukiraen – Ummai
thuthikka Thuthikka
mathilai Thaannduvaen (2)
– Thuthikka

pavulum Seelaavum
iravellaam Thuthichsaanga (2)
thuthiththathu iranndu Paer
viduthalai Palapaerkku (2)
thuthikka Thuthikka Thaan
viduthalai Unndu
thuthikka Thuthikka Thaan
iratchippu Unndu (2)
Thuthikka

asaivillaa Iraajjiyaththai
perappokum Naamellorum (2)
payaththodum Pakthiyodum
aaraathanai Seyyanum (2)
thuthikka Thuthikka Thaan
viduthalai Unndu
thuthikka Thuthikka Thaan
iratchippu Unndu (2)
– Thuthikka

saampalukku Pathilaaka
singaaram Tharuvaarae (2)
alukaikku Pathilaaka
kalippai Tharuvaarae (2)
thuthikka Thuthikka Thaan
viduthalai Unndu
thuthikka Thuthikka Thaan
[E/]iratchippu Unndu (2)
– Thuthikka


Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords Guitar


Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords in C♯ Scale

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம் Lyrics
தமிழ்