🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Kanam Makimai Ellaam in E Scale

E
துதி கனம் மகிமை எல்
B
லாம்
B
நம் இயே
F♯m
சு ராஜாவுக்கே
E
E
துதி கனம் மகிமை எல்லா
F♯m
ம்
F♯m
நம் இ
B
யேசு ராஜாவுக்கே
E
E
தூதர்களே
A
துதியுங்கள்
G♯m
F♯m
தூதர் சேனையே துதியு
B
ங்கள்
E
E
சூரிய சந்திரரே
B
துதியுங்கள்
A
பிரகாச நட்சத்திரமே து
B
தியுங்க
E
ள்
…துதி கனம்
E
வானாதி
A
வானங்களே
G♯m
F♯m
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்
B
கள்
E
E
தண்ணீர் ஆழங்களே துதி
B
யுங்கள்
A
பூமியிலுள்ளவையே துதியு
B
ங்கள்
E
…துதி கனம்
E
அக்கினி
A
கல்மழையே
G♯m
F♯m
மூடுபனி பெருங்காற்றே துதி
B
யுங்கள்
E
E
மலைகள் மேடுகளே துதியு
B
ங்கள்
A
பறவை பிராணிகளே துதியுங்
B
கள்
E
…துதி கனம்
E
வாலிபர்
A
கன்னியரே
G♯m
F♯m
பெரியோர் முதியோரே துதியு
B
ங்கள்
E
E
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து து
B
தியுங்கள் – நாம்
A
இயேசுவை என்றுமே துதித்தி
B
டுவோம்
E
…துதி கனம்
E
துதி கனம் மகிமை எல்
B
லாம்
Thuthi Kanam Makimai Ellaam
B
நம் இயே
F♯m
சு ராஜாவுக்கே
E
Nam Yesu Raajaavukkae
E
துதி கனம் மகிமை எல்லா
F♯m
ம்
Thuthi Kanam Makimai Ellaam
F♯m
நம் இ
B
யேசு ராஜாவுக்கே
E
Nam Yesu Raajaavukkae
E
தூதர்களே
A
துதியுங்கள்
G♯m
Thootharkalae Thuthiyungal
F♯m
தூதர் சேனையே துதியு
B
ங்கள்
E
Thoothar Senaiyae Thuthiyungal
E
சூரிய சந்திரரே
B
துதியுங்கள்
Sooriya Santhirarae Thuthiyungal
A
பிரகாச நட்சத்திரமே து
B
தியுங்க
E
ள்
Pirakaasa Natchaththiramae Thuthiyungal
...துதி கனம்
...thuthi Kanam
E
வானாதி
A
வானங்களே
G♯m
Vaanaathi Vaanangalae
F♯m
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்
B
கள்
E
Aakaaya Manndalamae Thuthiyungal
E
தண்ணீர் ஆழங்களே துதி
B
யுங்கள்
Thannnneer Aalangalae Thuthiyungal
A
பூமியிலுள்ளவையே துதியு
B
ங்கள்
E
Poomiyilullavaiyae Thuthiyungal
...துதி கனம்
...thuthi Kanam
E
அக்கினி
A
கல்மழையே
G♯m
Akkini Kalmalaiyae
F♯m
மூடுபனி பெருங்காற்றே துதி
B
யுங்கள்
E
Moodupani Perungaatte Thuthiyungal
E
மலைகள் மேடுகளே துதியு
B
ங்கள்
Malaikal Maedukalae Thuthiyungal
A
பறவை பிராணிகளே துதியுங்
B
கள்
E
Paravai Piraannikalae Thuthiyungal
...துதி கனம்
...thuthi Kanam
E
வாலிபர்
A
கன்னியரே
G♯m
Vaalipar Kanniyarae
F♯m
பெரியோர் முதியோரே துதியு
B
ங்கள்
E
Periyor Muthiyorae Thuthiyungal
E
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து து
B
தியுங்கள் – நாம்
Pillaikalae Makilnthu Thuthiyungal – Naam
A
இயேசுவை என்றுமே துதித்தி
B
டுவோம்
E
Yesuvai Entumae Thuthiththiduvom
...துதி கனம்
...thuthi Kanam

Thuthi Kanam Makimai Ellaam Chords Keyboard

E
thuthi Kanam Makimai El
B
laam
B
nam Iyae
F♯m
su Raajaavukkae
E
E
thuthi Kanam Makimai Ellaa
F♯m
m
F♯m
nam I
B
yaesu Raajaavukkae
E
E
thootharkalae
A
Thuthiyungal
G♯m
F♯m
thoothar Senaiyae Thuthiyu
B
ngal
E
E
sooriya Santhirarae
B
thuthiyungal
A
pirakaasa Natchaththiramae Thu
B
thiyunga
E
l
...thuthi Kanam
E
vaanaathi
A
vaanangalae
G♯m
F♯m
aakaaya Manndalamae Thuthiyung
B
kal
E
E
thannnneer Aalangalae Thuthi
B
yungal
A
poomiyilullavaiyae Thuthiyu
B
ngal
E
...thuthi Kanam
E
akkini
A
Kalmalaiyae
G♯m
F♯m
moodupani Perungaatte Thuthi
B
yungal
E
E
malaikal Maedukalae Thuthiyu
B
ngal
A
paravai Piraannikalae Thuthiyung
B
kal
E
...thuthi Kanam
E
vaalipar
A
Kanniyarae
G♯m
F♯m
periyor Muthiyorae Thuthiyu
B
ngal
E
E
pillaikalae Makilnthu Thu
B
thiyungal – Naam
A
Yesuvai Entumae Thuthiththi
B
duvom
E
...thuthi Kanam

Thuthi Kanam Makimai Ellaam Chords Guitar


Thuthi Kanam Makimai Ellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Kanam Makimai Ellaam Chords in E Scale

Thuthi ganam magimai ellam Lyrics
தமிழ்