🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thunnai Entum Yesu Thaevaa in G Scale

துணை என்றும் இயேசு தேவா
உமை நம்பினேன்
எமைக் காரும் தேவ மைந்தன்
உமை சாருவேன்
இருள் யாவும் நீக்கி எம்மில்
அருள் யாவும் தந்தீர் தேவா
கனிவாக வந்தீரே துணையாக நின்றீரே
தேவ தேவன் இயேசுவே அன்பு போதுமே
—-துணை என்றும்
எனக்காக யாவும் செய்யும்
பலமுள்ள தேவன் நீரே
விளக்கினை ஏற்றுவீர் அபிஷேகம் பண்ணுவீர்
எந்தன் கொம்பு உயர்ந்திடும் நம்பும் தேவனே
—-துணை என்றும்
அலைபோல் பாயும் துன்பம்
கடல் போல் சீறும் காற்றோ
இரையாதே என்றீரே அமைதலை தந்தீரே
வார்த்தை ஒன்று சொல்லுமே வல்ல தேவனே
—-துணை என்றும்
வழி என்றும் காட்டும் தேவா
விழி என்னில் வைத்த மூவா
தினம் தினம் போதியும் அருள் நிதம் காட்டிடும்
உம்மைப்போல தெய்வத்தை பூவில் காணேன் நான்
—-துணை என்றும்

துணை என்றும் இயேசு தேவா
Thunnai Entum Yesu Thaevaa
உமை நம்பினேன்
Umai Nampinaen
எமைக் காரும் தேவ மைந்தன்
Emaik Kaarum Thaeva Mainthan
உமை சாருவேன்
umai Saaruvaen

இருள் யாவும் நீக்கி எம்மில்
Irul Yaavum Neekki Emmil
அருள் யாவும் தந்தீர் தேவா
Arul Yaavum Thantheer Thaevaa
கனிவாக வந்தீரே துணையாக நின்றீரே
Kanivaaka Vantheerae Thunnaiyaaka Ninteerae
தேவ தேவன் இயேசுவே அன்பு போதுமே
Thaeva Thaevan Yesuvae Anpu Pothumae
----துணை என்றும்
----thunnai Entum

எனக்காக யாவும் செய்யும்
Enakkaaka Yaavum Seyyum
பலமுள்ள தேவன் நீரே
Palamulla Thaevan Neerae
விளக்கினை ஏற்றுவீர் அபிஷேகம் பண்ணுவீர்
Vilakkinai Aettuveer Apishaekam Pannnuveer
எந்தன் கொம்பு உயர்ந்திடும் நம்பும் தேவனே
Enthan Kompu Uyarnthidum Nampum Thaevanae
----துணை என்றும்
----thunnai Entum

அலைபோல் பாயும் துன்பம்
Alaipol Paayum Thunpam
கடல் போல் சீறும் காற்றோ
Kadal Pol Seerum Kaattaோ
இரையாதே என்றீரே அமைதலை தந்தீரே
Iraiyaathae Enteerae Amaithalai Thantheerae
வார்த்தை ஒன்று சொல்லுமே வல்ல தேவனே
Vaarththai Ontu Sollumae Valla Thaevanae
----துணை என்றும்
----thunnai Entum

வழி என்றும் காட்டும் தேவா
Vali Entum Kaattum Thaevaa
விழி என்னில் வைத்த மூவா
Vili Ennil Vaiththa Moovaa
தினம் தினம் போதியும் அருள் நிதம் காட்டிடும்
Thinam Thinam Pothiyum Arul Nitham Kaatdidum
உம்மைப்போல தெய்வத்தை பூவில் காணேன் நான்
Ummaippola Theyvaththai Poovil Kaanneen Naan
----துணை என்றும்
----thunnai Entum


Thunnai Entum Yesu Thaevaa Chords Keyboard

thunnai Entum Iyaesu Thaevaa
umai Nampinaen
emaik Kaarum Thaeva Mainthan
umai Saaruvaen

irul Yaavum Neekki Emmil
arul Yaavum Thantheer Thaevaa
kanivaaka Vantheerae thunnaiyaaka Ninreerae
thaeva Thaevan Yesuvae Anpu Pothumae
----thunnai Entum

enakkaaka yaavum Seyyum
palamulla thaevan Neerae
vilakkinai Aettuveer Apishaekam Pannnuveer
enthan Kompu Uyarnthidum Nampum Thaevanae
----thunnai Entum

alaipol Paayum Thunpam
kadal Pol seerum Kaattaோ
iraiyaathae Enteerae Amaithalai Thantheerae
vaarththai Ontru Sollumae Valla Thaevanae
----thunnai Entum

vali Entum Kaattum Thaevaa
vili Ennil Vaiththa Moovaa
thinam Thinam Pothiyum Arul Nitham kaatdidum
ummaippola theyvaththai Poovil Kaanneen Naan
----thunnai Entum


Thunnai Entum Yesu Thaevaa Chords Guitar


Thunnai Entum Yesu Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunnai Entum Yesu Thaevaa Chords in G Scale

தமிழ்