🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
G♯
A♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
D♯
D♯
துதிகளின் பாத்திர
G♯
ரே
A♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
D♯
தோம்
D♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
G
ல் வந்தீர்
G♯
மாபெரும் அன்பல்லவோ
D♯
G♯
பாவம் சுமந்து சாப
Fm
மானீர
D♯
A♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
D♯
ம்
– தூயா தூயா
D♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
G
த்து எழுந்தீர்
G♯
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
D♯
G♯
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Fm
தந்தீர்
D♯
A♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
D♯
ம்
– தூயா தூயா
D♯
மீண்டும் வருவீர் ம
G
ண்ணில் நிற்பீர்
G♯
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
D♯
G♯
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Fm
த் தருவீர்
D♯
A♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
D♯
– தூயா தூயா
D♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
G♯
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
A♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
D♯
Um Naamam Vaalththa Peruka
D♯
துதிகளின் பாத்திர
G♯
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
A♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
D♯
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
D♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
G
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
G♯
மாபெரும் அன்பல்லவோ
D♯
Maaperum Anpallavo
G♯
பாவம் சுமந்து சாப
Fm
மானீர
D♯
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
A♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
D♯
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
D♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
G
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
G♯
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
D♯
Saaththaanaith Thorkatiththeer
G♯
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Fm
தந்தீர்
D♯
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
A♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
D♯
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
D♯
மீண்டும் வருவீர் ம
G
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
G♯
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
D♯
Maarpodu Annaiththiduveer
G♯
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Fm
த் தருவீர்
D♯
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
A♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
D♯
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

D♯
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
G♯
A♯
um Naamam Vaalththa Peruka
D♯
D♯
thuthikalin Paaththira
G♯
rae
A♯
thuthikal Umakkuth Than
D♯
thom
D♯
vinnnnai Thuranthu Mannnni
G
l Vantheer
G♯
maaperum Anpallavo
D♯
G♯
paavam Sumanthu Saapa
Fm
maaneera
D♯
A♯
paatham Panninthiduvo
D♯
m
– Thooyaa Thooyaa
D♯
saavai Venteer Uyir
G
ththu Eluntheer
G♯
saaththaanaith Thorkatiththeer
D♯
G♯
niththiya Vaalvai Emakku
Fm
Thantheer
D♯
A♯
niththam Tholuthiduvo
D♯
m
– Thooyaa Thooyaa
D♯
meenndum Varuveer Ma
G
nnnnil Nirpeer
G♯
maarpodu Annaiththiduveer
D♯
G♯
mangaa Vaalvai Emakku
Fm
th Tharuveer
D♯
A♯
mannaa Tholuthiduvom
D♯
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in E♭ Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்