🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
F♯
G♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
C♯
C♯
துதிகளின் பாத்திர
F♯
ரே
G♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
C♯
தோம்
C♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
F
ல் வந்தீர்
F♯
மாபெரும் அன்பல்லவோ
C♯
F♯
பாவம் சுமந்து சாப
D♯m
மானீர
C♯
G♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
C♯
ம்
– தூயா தூயா
C♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
F
த்து எழுந்தீர்
F♯
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
C♯
F♯
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
D♯m
தந்தீர்
C♯
G♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
C♯
ம்
– தூயா தூயா
C♯
மீண்டும் வருவீர் ம
F
ண்ணில் நிற்பீர்
F♯
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
C♯
F♯
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
D♯m
த் தருவீர்
C♯
G♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
C♯
– தூயா தூயா
C♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
F♯
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
G♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
C♯
Um Naamam Vaalththa Peruka
C♯
துதிகளின் பாத்திர
F♯
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
G♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
C♯
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
C♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
F
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
F♯
மாபெரும் அன்பல்லவோ
C♯
Maaperum Anpallavo
F♯
பாவம் சுமந்து சாப
D♯m
மானீர
C♯
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
G♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
C♯
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
C♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
F
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
F♯
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
C♯
Saaththaanaith Thorkatiththeer
F♯
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
D♯m
தந்தீர்
C♯
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
G♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
C♯
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
C♯
மீண்டும் வருவீர் ம
F
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
F♯
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
C♯
Maarpodu Annaiththiduveer
F♯
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
D♯m
த் தருவீர்
C♯
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
G♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
C♯
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

C♯
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
F♯
G♯
um Naamam Vaalththa Peruka
C♯
C♯
thuthikalin Paaththira
F♯
rae
G♯
thuthikal Umakkuth Than
C♯
thom
C♯
vinnnnai Thuranthu Mannnni
F
l Vantheer
F♯
maaperum Anpallavo
C♯
F♯
paavam Sumanthu Saapa
D♯m
maaneera
C♯
G♯
paatham Panninthiduvo
C♯
m
– Thooyaa Thooyaa
C♯
saavai Venteer Uyir
F
ththu Eluntheer
F♯
saaththaanaith Thorkatiththeer
C♯
F♯
niththiya Vaalvai Emakku
D♯m
Thantheer
C♯
G♯
niththam Tholuthiduvo
C♯
m
– Thooyaa Thooyaa
C♯
meenndum Varuveer Ma
F
nnnnil Nirpeer
F♯
maarpodu Annaiththiduveer
C♯
F♯
mangaa Vaalvai Emakku
D♯m
th Tharuveer
C♯
G♯
mannaa Tholuthiduvom
C♯
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in D♭ Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்