🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu in F♯ Scale

F♯
தூரத்திலே பரலோகம் தெரியு
A
து – அங்கே
E
தேவதூதர் பாடும் சத்தம் கேட்
F♯m
குது
F♯m
ஓசன்னா ஓசன்
E
னா ஓசன்னாவே
A
– 2
C♯
C♯
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்
F♯m
னாவே
F♯m
ஓசன்னா
A
அல்லேலூயா
E
E
ஓசன்னா அ
G♯m
ல்லேலூயா
F♯m
F♯
தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
F♯
அங்கே அங்
B
கமாக எந்தனு
C♯
ள்ளம் துடிக்கு
F♯
து
F♯
சிங்காரவனமான பரலோக
C♯
ம் – அங்கே
C♯
மங்காத பெயர் பெற துடி
B
க்கிறேன் – 2
– தூரத்திலே
F♯
வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
F♯
மரகதம் கோ
B
மேதகம் பத்மரா
C♯
கம் புஷ்பரா
F♯
கம்
F♯
சுவர்ணரத்தினம் படிகப்பச்சை வை
C♯
டூரியம்
C♯
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம்
B
தெரியுது – 2
– தூரத்திலே
F♯
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
F♯
அங்கே உ
B
யர்வுமில்ல
C♯
தாழ்வுமில்ல வே
F♯
தனையில்ல – 2
F♯
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளி
C♯
மயமே
C♯
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்
B
– தூரத்திலே
F♯
தூரத்திலே பரலோகம் தெரியு
A
து – அங்கே
Thooraththilae Paralokam Theriyuthu – Angae
E
தேவதூதர் பாடும் சத்தம் கேட்
F♯m
குது
Thaevathoothar Paadum Saththam Kaetkuthu
F♯m
ஓசன்னா ஓசன்
E
னா ஓசன்னாவே
A
– 2
C♯
Osannaa Osannaa Osannaavae – 2
C♯
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்
F♯m
னாவே
Thaaveethin Mainthanukku Osannaavae
F♯m
ஓசன்னா
A
அல்லேலூயா
E
Osannaa Allaelooyaa
E
ஓசன்னா அ
G♯m
ல்லேலூயா
F♯m
Osannaa Allaelooyaa
F♯
தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
Thangaththilae Therukkal Angae Theriyuthu
F♯
அங்கே அங்
B
கமாக எந்தனு
C♯
ள்ளம் துடிக்கு
F♯
து
Angae Angamaaka Enthanullam Thutikkuthu
F♯
சிங்காரவனமான பரலோக
C♯
ம் – அங்கே
Singaaravanamaana Paralokam – Angae
C♯
மங்காத பெயர் பெற துடி
B
க்கிறேன் – 2
Mangaatha Peyar Pera Thutikkiraen – 2
– தூரத்திலே
– Thooraththilae
F♯
வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
Vachchirakkallu Inthira Neelam Santhirakaantham
F♯
மரகதம் கோ
B
மேதகம் பத்மரா
C♯
கம் புஷ்பரா
F♯
கம்
Marakatham Komaethakam Pathmaraakam Pushparaakam
F♯
சுவர்ணரத்தினம் படிகப்பச்சை வை
C♯
டூரியம்
Suvarnaraththinam Patikappachchaை Vaitooriyam
C♯
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம்
B
தெரியுது – 2
Suneeram Sukanthi Kalantha Kattidam Theriyuthu – 2
– தூரத்திலே
– Thooraththilae
F♯
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
Kavalaiyilla Kannnneerilla Thukkamilla
F♯
அங்கே உ
B
யர்வுமில்ல
Angae Uyarvumilla
C♯
தாழ்வுமில்ல வே
F♯
தனையில்ல – 2
Thaalvumilla Vaethanaiyilla – 2
F♯
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளி
C♯
மயமே
Thirumpukira Idamellaam Olimayamae
C♯
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்
B
Antha Jeevanulla Paralokam Kaanuvaen
– தூரத்திலே
– Thooraththilae

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords Keyboard

F♯
thooraththilae Paralokam Theriyu
A
thu – Angae
E
thaevathoothar Paadum Saththam Kaet
F♯m
kuthu
F♯m
osannaa Osan
E
naa Osannaavae
A
– 2
C♯
C♯
thaaveethin Mainthanukku Osan
F♯m
naavae
F♯m
osannaa
A
allaelooyaa
E
E
osannaa A
G♯m
llaelooyaa
F♯m
F♯
thangaththilae Therukkal Angae Theriyuthu
F♯
angae Ang
B
kamaaka Enthanu
C♯
llam Thutikku
F♯
thu
F♯
singaaravanamaana Paraloka
C♯
m – Angae
C♯
mangaatha Peyar Pera Thuti
B
kkiraen – 2
– Thooraththilae
F♯
vachchirakkallu Inthira Neelam Santhirakaantham
F♯
marakatham Ko
B
maethakam Pathmaraa
C♯
kam Pushparaa
F♯
kam
F♯
suvarnaraththinam Patikappachchaை Vai
C♯
tooriyam
C♯
suneeram Sukanthi Kalantha Kattidam
B
Theriyuthu – 2
– Thooraththilae
F♯
kavalaiyilla Kannnneerilla Thukkamilla
F♯
angae U
B
yarvumilla
C♯
thaalvumilla Vae
F♯
thanaiyilla – 2
F♯
thirumpukira Idamellaam Oli
C♯
mayamae
C♯
antha Jeevanulla Paralokam Kaanuvaen
B
– Thooraththilae

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords Guitar


Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords in F♯ Scale

தமிழ்