🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirappin Vaasalil Nirkinten in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றே
A♭
ன்
F
சுவரை அடைக்க வருகின்றேன்
B♭m
B♭m
அழிவின் வழியை நாடுவோர்
A♭
A♭
ஆயிரம் ஆயிரமே
D♭
F
B♭m
பரலோக பாதை செல்ல
A♭
மறந்தோர்
G♭
ஆயிரம் ஆயி
F
ரமே
B♭m
B♭m
சீயோனின் மந்தைகள் கள்ளர்களால்
A♭
A♭
சிதறி போகின்றதே
D♭
F
B♭m
நல் மேய்ப்பரே உம் மந்
A♭
தைகளை – நீர்
G♭
தேடி மீ
F
ட்டிடுமே
B♭m
…திறப்பின்
B♭m
கோதுமை மணிகள் மத்தியிலும்
A♭
A♭
களைகள் பெருகுதே
D♭
F
B♭m
தங்கத்திற்கொப்பான சீயோ
A♭
ன் குமாரர்
G♭
களிமண் போலா
F
னார்கள்
B♭m
…திறப்பின்
B♭m
சீயோனே இன்றே எழும்பிடு
A♭
A♭
வல்லமை தரித்துக்கொள்
D♭
F
B♭m
மேகங்கள் மீது மணவா
A♭
ளன் இயேசு
G♭
வந்திடும்
F
நாள் சமீப
B♭m
ம்
…திறப்பின்
B♭m
இரவும் பகலும் கண்ணீர் சிந்தி
A♭
A♭
கதறி ஜெபம் செய்வோம்
D♭
F
B♭m
இந்நிலை கண்டும் தாமத
A♭
ம் கொண்டால்
G♭
குற்றம்
F
நம் மீதல்லோ
B♭m
…திறப்பின்
B♭m
திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றே
A♭
ன்
Thirappin Vaasalil Nirkinten
F
சுவரை அடைக்க வருகின்றேன்
B♭m
Suvarai Ataikka Varukinten
B♭m
அழிவின் வழியை நாடுவோர்
A♭
Alivin Valiyai Naaduvor
A♭
ஆயிரம் ஆயிரமே
D♭
F
Aayiram Aayiramae
B♭m
பரலோக பாதை செல்ல
A♭
மறந்தோர்
Paraloka Paathai Sella Maranthor
G♭
ஆயிரம் ஆயி
F
ரமே
B♭m
Aayiram Aayiramae
B♭m
சீயோனின் மந்தைகள் கள்ளர்களால்
A♭
Seeyonin Manthaikal Kallarkalaal
A♭
சிதறி போகின்றதே
D♭
F
Sithari Pokintathae
B♭m
நல் மேய்ப்பரே உம் மந்
A♭
தைகளை – நீர்
Nal Maeypparae Um Manthaikalai – Neer
G♭
தேடி மீ
F
ட்டிடுமே
B♭m
Thaeti Meetdidumae
...திறப்பின்
...thirappin
B♭m
கோதுமை மணிகள் மத்தியிலும்
A♭
Kothumai Mannikal Maththiyilum
A♭
களைகள் பெருகுதே
D♭
F
Kalaikal Perukuthae
B♭m
தங்கத்திற்கொப்பான சீயோ
A♭
ன் குமாரர்
Thangaththirkoppaana Seeyon Kumaarar
G♭
களிமண் போலா
F
னார்கள்
B♭m
Kalimann Polaanaarkal
...திறப்பின்
...thirappin
B♭m
சீயோனே இன்றே எழும்பிடு
A♭
Seeyonae Inte Elumpidu
A♭
வல்லமை தரித்துக்கொள்
D♭
F
Vallamai Thariththukkol
B♭m
மேகங்கள் மீது மணவா
A♭
ளன் இயேசு
Maekangal Meethu Manavaalan Yesu
G♭
வந்திடும்
F
நாள் சமீப
B♭m
ம்
Vanthidum Naal Sameepam
...திறப்பின்
...thirappin
B♭m
இரவும் பகலும் கண்ணீர் சிந்தி
A♭
Iravum Pakalum Kannnneer Sinthi
A♭
கதறி ஜெபம் செய்வோம்
D♭
F
Kathari Jepam Seyvom
B♭m
இந்நிலை கண்டும் தாமத
A♭
ம் கொண்டால்
Innilai Kanndum Thaamatham Konndaal
G♭
குற்றம்
F
நம் மீதல்லோ
B♭m
Kuttam Nam Meethallo
...திறப்பின்
...thirappin

Thirappin Vaasalil Nirkinten Chords Keyboard

B♭m
thirappin Vaasalil Nirkinte
A♭
n
F
suvarai Ataikka Varukinten
B♭m
B♭m
alivin Valiyai Naaduvor
A♭
A♭
aayiram Aayiramae
D♭
F
B♭m
paraloka Paathai Sella
A♭
maranthor
G♭
aayiram Aayi
F
ramae
B♭m
B♭m
seeyonin Manthaikal Kallarkalaal
A♭
A♭
sithari Pokintathae
D♭
F
B♭m
nal Maeypparae Um Man
A♭
thaikalai – Neer
G♭
thaeti Mee
F
tdidumae
B♭m
...thirappin
B♭m
kothumai Mannikal Maththiyilum
A♭
A♭
kalaikal Perukuthae
D♭
F
B♭m
thangaththirkoppaana Seeyo
A♭
n Kumaarar
G♭
kalimann Polaa
F
naarkal
B♭m
...thirappin
B♭m
seeyonae Inte Elumpidu
A♭
A♭
vallamai Thariththukkol
D♭
F
B♭m
maekangal Meethu Manavaa
A♭
lan Yesu
G♭
vanthidum
F
naal Sameepa
B♭m
m
...thirappin
B♭m
iravum Pakalum Kannnneer Sinthi
A♭
A♭
kathari Jepam Seyvom
D♭
F
B♭m
innilai Kanndum Thaamatha
A♭
m Konndaal
G♭
kuttam
F
nam Meethallo
B♭m
...thirappin

Thirappin Vaasalil Nirkinten Chords Guitar


Thirappin Vaasalil Nirkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirappin Vaasalil Nirkinten Chords in B♭ Scale

தமிழ்