🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thataippatta Nanmaikalai Konndu Vaarum in G Scale

G
தடைப்பட்ட நன்மை
Bm
களை
Em
கொண்டு வாரும் – தேவனே
Am
D
ஐசுவர்ய சம்பன்னரே
D
ஆசீர்வாதம் தா
G
ரும் அப்பா
G
தரித்திர
Bm
னான என்னை
C
தூக்கி எடுத்து நிறுத்துமே
D
உச்சிதமான உந்தன்
D
நன்மைகளை தாரு
G
மே
…தடைப்பட்ட
G
சர்ப்பத்தை வனா
Bm
ந்திரத்தில்
C
உயர்த்தியதை போலவே
D
சாபமான வாழ்வை நீக்கி
D
சமாதானம் தா
G
ருமே
…தடைப்பட்ட
G
உமது கூடாரத்தை
Bm
C
விசாரிக்கும் போதெல்லாம்
D
குறைவை காணமாட்டாய்
D
என்று வாக்கு த
G
ந்தீரே
…தடைப்பட்ட
G
தடைப்பட்ட நன்மை
Bm
களை
Thataippatta Nanmaikalai
Em
கொண்டு வாரும் – தேவனே
Am
Konndu Vaarum – Thaevanae
D
ஐசுவர்ய சம்பன்னரே
Aisuvarya Sampannarae
D
ஆசீர்வாதம் தா
G
ரும் அப்பா
Aaseervaatham Thaarum Appaa
G
தரித்திர
Bm
னான என்னை
Thariththiranaana Ennai
C
தூக்கி எடுத்து நிறுத்துமே
Thookki Eduththu Niruththumae
D
உச்சிதமான உந்தன்
Uchchithamaana Unthan
D
நன்மைகளை தாரு
G
மே
Nanmaikalai Thaarumae
...தடைப்பட்ட
...thataippatta
G
சர்ப்பத்தை வனா
Bm
ந்திரத்தில்
Sarppaththai Vanaanthiraththil
C
உயர்த்தியதை போலவே
Uyarththiyathai Polavae
D
சாபமான வாழ்வை நீக்கி
Saapamaana Vaalvai Neekki
D
சமாதானம் தா
G
ருமே
Samaathaanam Thaarumae
...தடைப்பட்ட
...thataippatta
G
உமது கூடாரத்தை
Bm
Umathu Koodaaraththai
C
விசாரிக்கும் போதெல்லாம்
Visaarikkum Pothellaam
D
குறைவை காணமாட்டாய்
Kuraivai Kaanamaattay
D
என்று வாக்கு த
G
ந்தீரே
Entu Vaakku Thantheerae
...தடைப்பட்ட
...thataippatta

Thataippatta Nanmaikalai Konndu Vaarum Chords Keyboard

G
thataippatta Nanmai
Bm
kalai
Em
konndu Vaarum – Thaevanae
Am
D
aisuvarya Sampannarae
D
aaseervaatham Thaa
G
rum Appaa
G
thariththira
Bm
naana Ennai
C
thookki Eduththu Niruththumae
D
uchchithamaana Unthan
D
nanmaikalai Thaaru
G
mae
...thataippatta
G
sarppaththai Vanaa
Bm
nthiraththil
C
uyarththiyathai Polavae
D
saapamaana Vaalvai Neekki
D
samaathaanam Thaa
G
rumae
...thataippatta
G
umathu Koodaaraththai
Bm
C
visaarikkum Pothellaam
D
kuraivai Kaanamaattay
D
entu Vaakku Tha
G
ntheerae
...thataippatta

Thataippatta Nanmaikalai Konndu Vaarum Chords Guitar


Thataippatta Nanmaikalai Konndu Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thataippatta Nanmaikalai Konndu Vaarum Chords in G Scale

தமிழ்