🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Cm
இயேசு பிறக்கவில்
D♯
லை
D♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Cm
தொழுவத்திலே வந்து
A♯
பிறந்தாரே
D♯
D♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
D♯
தேவ தூ
A♯
தர் எல்லாம்
A♯
பாடியதே தாலாட்டு
D♯
D♯
ஆராரோ ஆரி
G♯
ரரோ……
B
ஆரிரரோ ஆரி
D♯
ரரோ
A♯
ஆரிரரோ ஆரா
D♯
ரோ – 2
Cm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Cm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
D♯
சத்திரத்தில் தலை
D♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
D♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
D♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
G♯
பெத்லேகேமில் உடு
D♯
த்தி நிற்க
D♯
உடையுமில்லை
…தாலாட்டு பாட
Cm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Cm
பார்ப்பதற்கு தேவ
D♯
தூதர் சென்று சேதி
D♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
D♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
D♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
G♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
D♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
…தாலாட்டு
D♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Thangamanni Maalikaiyil
Cm
இயேசு பிறக்கவில்
D♯
லை
Yesu Pirakkavillai
D♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Yootha Singam Yesu
Cm
தொழுவத்திலே வந்து
A♯
பிறந்தாரே
D♯
Tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
D♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
Thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
D♯
தேவ தூ
A♯
தர் எல்லாம்
Thaeva Thoothar Ellaam
A♯
பாடியதே தாலாட்டு
D♯
Paatiyathae Thaalaattu
D♯
ஆராரோ ஆரி
G♯
ரரோ……
Aaraaro Aariraro……
B
ஆரிரரோ ஆரி
D♯
ரரோ
Aariraro Aariraro
A♯
ஆரிரரோ ஆரா
D♯
ரோ - 2
Aariraro Aaraaro - 2
Cm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Saththiyaththin Naayakanaam
Cm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
Nam Thaeva Pillai Angu
D♯
சத்திரத்தில் தலை
Saththiraththil Thalai
D♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
Saaykka Idamumillai
D♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
Uththamaraam Karththar
D♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
Yesu Paalanukku Angu
G♯
பெத்லேகேமில் உடு
D♯
த்தி நிற்க
Pethlaekaemil Uduththi Nirka
D♯
உடையுமில்லை
Utaiyumillai
...தாலாட்டு பாட
...thaalaattu Paada
Cm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Meetpavaraaka Piranthavarai
Cm
பார்ப்பதற்கு தேவ
Paarppatharku Thaeva
D♯
தூதர் சென்று சேதி
Thoothar Sentu Sethi
D♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
Sonnaar Maeyparukku
D♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
Mannarukkum Manthirikkum
D♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
Alaippu Illai Manthai
G♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
Maeypparkalo Angu
D♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
Vanthu Vaalththukiraar –
...தாலாட்டு
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Keyboard

D♯
thangamanni Maalikaiyil
Cm
Yesu Pirakkavil
D♯
lai
D♯
yootha Singam Yesu
Cm
tholuvaththilae Vanthu
A♯
Piranthaarae
D♯
D♯
thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
D♯
thaeva Thoo
A♯
thar Ellaam
A♯
paatiyathae Thaalaattu
D♯
D♯
aaraaro Aari
G♯
raro……
B
aariraro Aari
D♯
raro
A♯
aariraro Aaraa
D♯
ro - 2
Cm
saththiyaththin Naayakanaam
Cm
nam Thaeva Pillai Angu
D♯
saththiraththil Thalai
D♯
saaykka Idamumillai
D♯
uththamaraam Karththar
D♯
Yesu Paalanukku Angu
G♯
pethlaekaemil Udu
D♯
ththi Nirka
D♯
utaiyumillai
...thaalaattu Paada
Cm
meetpavaraaka Piranthavarai
Cm
paarppatharku Thaeva
D♯
thoothar Sentu Sethi
D♯
sonnaar Maeyparukku
D♯
mannarukkum Manthirikkum
D♯
alaippu Illai Manthai
G♯
maeypparkalo Angu
D♯
vanthu Vaalththukiraar –
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Guitar


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords in E♭ Scale

தமிழ்