🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
தங்கமணி மாளிகையில்
A♯m
இயேசு பிறக்கவில்
C♯
லை
C♯
யூத சிங்கம் இயேசு
A♯m
தொழுவத்திலே வந்து
G♯
பிறந்தாரே
C♯
C♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
C♯
தேவ தூ
G♯
தர் எல்லாம்
G♯
பாடியதே தாலாட்டு
C♯
C♯
ஆராரோ ஆரி
F♯
ரரோ……
A
ஆரிரரோ ஆரி
C♯
ரரோ
G♯
ஆரிரரோ ஆரா
C♯
ரோ – 2
A♯m
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
A♯m
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
C♯
சத்திரத்தில் தலை
C♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
C♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
C♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
F♯
பெத்லேகேமில் உடு
C♯
த்தி நிற்க
C♯
உடையுமில்லை
…தாலாட்டு பாட
A♯m
மீட்பவராக பிறந்தவரை
A♯m
பார்ப்பதற்கு தேவ
C♯
தூதர் சென்று சேதி
C♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
C♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
C♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
F♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
C♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
…தாலாட்டு
C♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Thangamanni Maalikaiyil
A♯m
இயேசு பிறக்கவில்
C♯
லை
Yesu Pirakkavillai
C♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Yootha Singam Yesu
A♯m
தொழுவத்திலே வந்து
G♯
பிறந்தாரே
C♯
Tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
C♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
Thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
C♯
தேவ தூ
G♯
தர் எல்லாம்
Thaeva Thoothar Ellaam
G♯
பாடியதே தாலாட்டு
C♯
Paatiyathae Thaalaattu
C♯
ஆராரோ ஆரி
F♯
ரரோ……
Aaraaro Aariraro……
A
ஆரிரரோ ஆரி
C♯
ரரோ
Aariraro Aariraro
G♯
ஆரிரரோ ஆரா
C♯
ரோ - 2
Aariraro Aaraaro - 2
A♯m
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Saththiyaththin Naayakanaam
A♯m
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
Nam Thaeva Pillai Angu
C♯
சத்திரத்தில் தலை
Saththiraththil Thalai
C♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
Saaykka Idamumillai
C♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
Uththamaraam Karththar
C♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
Yesu Paalanukku Angu
F♯
பெத்லேகேமில் உடு
C♯
த்தி நிற்க
Pethlaekaemil Uduththi Nirka
C♯
உடையுமில்லை
Utaiyumillai
...தாலாட்டு பாட
...thaalaattu Paada
A♯m
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Meetpavaraaka Piranthavarai
A♯m
பார்ப்பதற்கு தேவ
Paarppatharku Thaeva
C♯
தூதர் சென்று சேதி
Thoothar Sentu Sethi
C♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
Sonnaar Maeyparukku
C♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
Mannarukkum Manthirikkum
C♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
Alaippu Illai Manthai
F♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
Maeypparkalo Angu
C♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
Vanthu Vaalththukiraar –
...தாலாட்டு
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Keyboard

C♯
thangamanni Maalikaiyil
A♯m
Yesu Pirakkavil
C♯
lai
C♯
yootha Singam Yesu
A♯m
tholuvaththilae Vanthu
G♯
Piranthaarae
C♯
C♯
thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
C♯
thaeva Thoo
G♯
thar Ellaam
G♯
paatiyathae Thaalaattu
C♯
C♯
aaraaro Aari
F♯
raro……
A
aariraro Aari
C♯
raro
G♯
aariraro Aaraa
C♯
ro - 2
A♯m
saththiyaththin Naayakanaam
A♯m
nam Thaeva Pillai Angu
C♯
saththiraththil Thalai
C♯
saaykka Idamumillai
C♯
uththamaraam Karththar
C♯
Yesu Paalanukku Angu
F♯
pethlaekaemil Udu
C♯
ththi Nirka
C♯
utaiyumillai
...thaalaattu Paada
A♯m
meetpavaraaka Piranthavarai
A♯m
paarppatharku Thaeva
C♯
thoothar Sentu Sethi
C♯
sonnaar Maeyparukku
C♯
mannarukkum Manthirikkum
C♯
alaippu Illai Manthai
F♯
maeypparkalo Angu
C♯
vanthu Vaalththukiraar –
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Guitar


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords in D♭ Scale

தமிழ்