🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Gm
இயேசு பிறக்கவில்
A♯
லை
A♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Gm
தொழுவத்திலே வந்து
F
பிறந்தாரே
A♯
A♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
A♯
தேவ தூ
F
தர் எல்லாம்
F
பாடியதே தாலாட்டு
A♯
A♯
ஆராரோ ஆரி
D♯
ரரோ……
F♯
ஆரிரரோ ஆரி
A♯
ரரோ
F
ஆரிரரோ ஆரா
A♯
ரோ – 2
Gm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Gm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
A♯
சத்திரத்தில் தலை
A♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
A♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
A♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
D♯
பெத்லேகேமில் உடு
A♯
த்தி நிற்க
A♯
உடையுமில்லை
…தாலாட்டு பாட
Gm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Gm
பார்ப்பதற்கு தேவ
A♯
தூதர் சென்று சேதி
A♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
A♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
A♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
D♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
A♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
…தாலாட்டு
A♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Thangamanni Maalikaiyil
Gm
இயேசு பிறக்கவில்
A♯
லை
Yesu Pirakkavillai
A♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Yootha Singam Yesu
Gm
தொழுவத்திலே வந்து
F
பிறந்தாரே
A♯
Tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
A♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
Thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
A♯
தேவ தூ
F
தர் எல்லாம்
Thaeva Thoothar Ellaam
F
பாடியதே தாலாட்டு
A♯
Paatiyathae Thaalaattu
A♯
ஆராரோ ஆரி
D♯
ரரோ……
Aaraaro Aariraro……
F♯
ஆரிரரோ ஆரி
A♯
ரரோ
Aariraro Aariraro
F
ஆரிரரோ ஆரா
A♯
ரோ - 2
Aariraro Aaraaro - 2
Gm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Saththiyaththin Naayakanaam
Gm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
Nam Thaeva Pillai Angu
A♯
சத்திரத்தில் தலை
Saththiraththil Thalai
A♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
Saaykka Idamumillai
A♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
Uththamaraam Karththar
A♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
Yesu Paalanukku Angu
D♯
பெத்லேகேமில் உடு
A♯
த்தி நிற்க
Pethlaekaemil Uduththi Nirka
A♯
உடையுமில்லை
Utaiyumillai
...தாலாட்டு பாட
...thaalaattu Paada
Gm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Meetpavaraaka Piranthavarai
Gm
பார்ப்பதற்கு தேவ
Paarppatharku Thaeva
A♯
தூதர் சென்று சேதி
Thoothar Sentu Sethi
A♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
Sonnaar Maeyparukku
A♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
Mannarukkum Manthirikkum
A♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
Alaippu Illai Manthai
D♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
Maeypparkalo Angu
A♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
Vanthu Vaalththukiraar –
...தாலாட்டு
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Keyboard

A♯
thangamanni Maalikaiyil
Gm
Yesu Pirakkavil
A♯
lai
A♯
yootha Singam Yesu
Gm
tholuvaththilae Vanthu
F
Piranthaarae
A♯
A♯
thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
A♯
thaeva Thoo
F
thar Ellaam
F
paatiyathae Thaalaattu
A♯
A♯
aaraaro Aari
D♯
raro……
F♯
aariraro Aari
A♯
raro
F
aariraro Aaraa
A♯
ro - 2
Gm
saththiyaththin Naayakanaam
Gm
nam Thaeva Pillai Angu
A♯
saththiraththil Thalai
A♯
saaykka Idamumillai
A♯
uththamaraam Karththar
A♯
Yesu Paalanukku Angu
D♯
pethlaekaemil Udu
A♯
ththi Nirka
A♯
utaiyumillai
...thaalaattu Paada
Gm
meetpavaraaka Piranthavarai
Gm
paarppatharku Thaeva
A♯
thoothar Sentu Sethi
A♯
sonnaar Maeyparukku
A♯
mannarukkum Manthirikkum
A♯
alaippu Illai Manthai
D♯
maeypparkalo Angu
A♯
vanthu Vaalththukiraar –
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Guitar


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords in B♭ Scale

தமிழ்