🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Fm
இயேசு பிறக்கவில்
G♯
லை
G♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Fm
தொழுவத்திலே வந்து
D♯
பிறந்தாரே
G♯
G♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
G♯
தேவ தூ
D♯
தர் எல்லாம்
D♯
பாடியதே தாலாட்டு
G♯
G♯
ஆராரோ ஆரி
C♯
ரரோ……
E
ஆரிரரோ ஆரி
G♯
ரரோ
D♯
ஆரிரரோ ஆரா
G♯
ரோ – 2
Fm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Fm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
G♯
சத்திரத்தில் தலை
G♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
G♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
G♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
C♯
பெத்லேகேமில் உடு
G♯
த்தி நிற்க
G♯
உடையுமில்லை
…தாலாட்டு பாட
Fm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Fm
பார்ப்பதற்கு தேவ
G♯
தூதர் சென்று சேதி
G♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
G♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
G♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
C♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
G♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
…தாலாட்டு
G♯
தங்கமணி மாளிகையில்
Thangamanni Maalikaiyil
Fm
இயேசு பிறக்கவில்
G♯
லை
Yesu Pirakkavillai
G♯
யூத சிங்கம் இயேசு
Yootha Singam Yesu
Fm
தொழுவத்திலே வந்து
D♯
பிறந்தாரே
G♯
Tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
G♯
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
Thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
G♯
தேவ தூ
D♯
தர் எல்லாம்
Thaeva Thoothar Ellaam
D♯
பாடியதே தாலாட்டு
G♯
Paatiyathae Thaalaattu
G♯
ஆராரோ ஆரி
C♯
ரரோ……
Aaraaro Aariraro……
E
ஆரிரரோ ஆரி
G♯
ரரோ
Aariraro Aariraro
D♯
ஆரிரரோ ஆரா
G♯
ரோ - 2
Aariraro Aaraaro - 2
Fm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Saththiyaththin Naayakanaam
Fm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
Nam Thaeva Pillai Angu
G♯
சத்திரத்தில் தலை
Saththiraththil Thalai
G♯
சாய்க்க இடமுமில்லை
Saaykka Idamumillai
G♯
உத்தமராம் கர்த்தர்
Uththamaraam Karththar
G♯
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
Yesu Paalanukku Angu
C♯
பெத்லேகேமில் உடு
G♯
த்தி நிற்க
Pethlaekaemil Uduththi Nirka
G♯
உடையுமில்லை
Utaiyumillai
...தாலாட்டு பாட
...thaalaattu Paada
Fm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Meetpavaraaka Piranthavarai
Fm
பார்ப்பதற்கு தேவ
Paarppatharku Thaeva
G♯
தூதர் சென்று சேதி
Thoothar Sentu Sethi
G♯
சொன்னார் மேய்பருக்கு
Sonnaar Maeyparukku
G♯
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
Mannarukkum Manthirikkum
G♯
அழைப்பு இல்லை மந்தை
Alaippu Illai Manthai
C♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
Maeypparkalo Angu
G♯
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
Vanthu Vaalththukiraar –
...தாலாட்டு
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Keyboard

G♯
thangamanni Maalikaiyil
Fm
Yesu Pirakkavil
G♯
lai
G♯
yootha Singam Yesu
Fm
tholuvaththilae Vanthu
D♯
Piranthaarae
G♯
G♯
thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
G♯
thaeva Thoo
D♯
thar Ellaam
D♯
paatiyathae Thaalaattu
G♯
G♯
aaraaro Aari
C♯
raro……
E
aariraro Aari
G♯
raro
D♯
aariraro Aaraa
G♯
ro - 2
Fm
saththiyaththin Naayakanaam
Fm
nam Thaeva Pillai Angu
G♯
saththiraththil Thalai
G♯
saaykka Idamumillai
G♯
uththamaraam Karththar
G♯
Yesu Paalanukku Angu
C♯
pethlaekaemil Udu
G♯
ththi Nirka
G♯
utaiyumillai
...thaalaattu Paada
Fm
meetpavaraaka Piranthavarai
Fm
paarppatharku Thaeva
G♯
thoothar Sentu Sethi
G♯
sonnaar Maeyparukku
G♯
mannarukkum Manthirikkum
G♯
alaippu Illai Manthai
C♯
maeypparkalo Angu
G♯
vanthu Vaalththukiraar –
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Guitar


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords in A♭ Scale

தமிழ்