🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum in G♯ Scale

D
தலைகள் உயரட்டும் கதவு
A
திறக்கட்டும்
G
இராஜா வருகிறார்
G♭m
– இயேசு
Em
இராஜா வருகிறார்
D
– 2
D
யார் இந்த இராஜா
G
..
Em
மகிமையின் ரா
A
ஜா
D
– 2 – தலைகள்
A
மகிமையின் ராஜா
D
D
வாசல்களே
G
தலைகளை உயர்த்துங்கள்
A
G♭m
கதவுகளே
G
திறந்து வழிவிடுங்கள்-2
A
Bm
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கி
A
ரமம் நிறைந்தவர்
G
உள்ளே நுழையட்டும்
A
-2
A
உள்ளே நுழையட்டும்
D
-யார் இந்த
D
மண்ணுலகம்
G
கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
A
G♭m
அதன் குடிகள் எல்லாம்
G
G
அவரின் உடமை அன்றோ-2
A
Bm
தேடுவோம் அவரை நாடுவோ
A
ம் தினமும்
G
இரட்சகர் இயேசுவை-2
A
A
இரட்சகர் இயேசுவை-
D
யார் இந்த
D
கர்த்தர் மலைமேல்
G
ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
A
G♭m
அவர் சமூகத்திலே நி
G
ற்கத்தகுந்தவன் யார்?
A
-2
Bm
சுத்தமான கைகள் தூய்
A
மையான இதயம்
G
உடையவன் தானே-2
A
A
உடையவன் தானே-யார்
D
இந்த
D
கர்த்தர் சமூ
G
கம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
A
G♭m
அவராலே ஆசீர்
G
பெற்ற சபை நாம் – 2
A
Bm
நீதிமான்கள் என்று க
A
ர்த்தர் தாமே நமக்கு
G
தீர்ப்பு கூறிவி
A
ட்டார்-2
A
தீர்ப்பு கூறிவி
D
ட்டார்-யார் இந்த
D
தலைகள் உயரட்டும் கதவு
A
திறக்கட்டும்
Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum
G
இராஜா வருகிறார்
G♭m
– இயேசு
Iraajaa Varukiraar – Yesu
Em
இராஜா வருகிறார்
D
– 2
Iraajaa Varukiraar– 2
D
யார் இந்த இராஜா
G
..
Yaar Intha Iraajaa ..
Em
மகிமையின் ரா
A
ஜா
D
– 2 - தலைகள்
Makimaiyin Raajaa – 2 - Thalaikal
A
மகிமையின் ராஜா
D
Makimaiyin Raajaa
D
வாசல்களே
G
தலைகளை உயர்த்துங்கள்
A
Vaasalkalae Thalaikalai Uyarththungal
G♭m
கதவுகளே
G
திறந்து வழிவிடுங்கள்-2
A
Kathavukalae Thiranthu Valividungal-2
Bm
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கி
A
ரமம் நிறைந்தவர்
Pataikalin Aanndavar Paraakkiramam Nirainthavar
G
உள்ளே நுழையட்டும்
A
-2
Ullae Nulaiyattum-2
A
உள்ளே நுழையட்டும்
D
-யார் இந்த
Ullae Nulaiyattum-yaar Intha
D
மண்ணுலகம்
G
கர்த்தருக்கு சொந்தமன்றோ
A
Mannnulakam Karththarukku Sonthamanto
G♭m
அதன் குடிகள் எல்லாம்
G
Athan Kutikal Ellaam
G
அவரின் உடமை அன்றோ-2
A
Avarin Udamai Anto-2
Bm
தேடுவோம் அவரை நாடுவோ
A
ம் தினமும்
Thaeduvom Avarai Naaduvom Thinamum
G
இரட்சகர் இயேசுவை-2
A
Iratchakar Yesuvai-2
A
இரட்சகர் இயேசுவை-
D
யார் இந்த
Iratchakar Yesuvai- Yaar Intha
D
கர்த்தர் மலைமேல்
G
ஏறத்தகுந்தவன் யார்?
A
Karththar Malaimael Aeraththakunthavan Yaar?
G♭m
அவர் சமூகத்திலே நி
G
ற்கத்தகுந்தவன் யார்?
A
-2
Avar Samookaththilae Nirkaththakunthavan Yaar?-2
Bm
சுத்தமான கைகள் தூய்
A
மையான இதயம்
Suththamaana Kaikal Thooymaiyaana Ithayam
G
உடையவன் தானே-2
A
Utaiyavan Thaanae-2
A
உடையவன் தானே-யார்
D
இந்த
Utaiyavan Thaanae-yaar Intha
D
கர்த்தர் சமூ
G
கம் தேடும் சமுதாயம் நாம்
A
Karththar Samookam Thaedum Samuthaayam Naam
G♭m
அவராலே ஆசீர்
G
பெற்ற சபை நாம் – 2
A
Avaraalae Aaseer Petta Sapai Naam – 2
Bm
நீதிமான்கள் என்று க
A
ர்த்தர் தாமே நமக்கு
Neethimaankal Entu Karththar Thaamae Namakku
G
தீர்ப்பு கூறிவி
A
ட்டார்-2
Theerppu Koorivittar-2
A
தீர்ப்பு கூறிவி
D
ட்டார்-யார் இந்த
Theerppu Koorivittar-yaar Intha

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords Keyboard

D
thalaikal Uyarattum Kathavu
A
Thirakkattum
G
iraajaa Varukiraar
G♭m
– Yesu
Em
iraajaa Varukiraar
D
– 2
D
yaar Intha Iraajaa
G
..
Em
makimaiyin Raa
A
jaa
D
– 2 - Thalaikal
A
makimaiyin Raajaa
D
D
vaasalkalae
G
thalaikalai Uyarththungal
A
G♭m
kathavukalae
G
Thiranthu Valividungal-2
A
Bm
pataikalin Aanndavar Paraakki
A
ramam Nirainthavar
G
ullae Nulaiyattum
A
-2
A
ullae Nulaiyattum
D
-yaar Intha
D
mannnulakam
G
karththarukku Sonthamanto
A
G♭m
athan Kutikal Ellaam
G
G
avarin Udamai Anto-2
A
Bm
thaeduvom Avarai Naaduvo
A
m Thinamum
G
iratchakar Yesuvai-2
A
A
iratchakar Yesuvai-
D
Yaar Intha
D
karththar Malaimael
G
Aeraththakunthavan Yaar?
A
G♭m
avar Samookaththilae Ni
G
rkaththakunthavan Yaar?
A
-2
Bm
suththamaana Kaikal Thooy
A
maiyaana Ithayam
G
utaiyavan Thaanae-2
A
A
utaiyavan Thaanae-yaar
D
Intha
D
karththar Samoo
G
kam Thaedum Samuthaayam Naam
A
G♭m
avaraalae Aaseer
G
petta Sapai Naam – 2
A
Bm
neethimaankal Entu Ka
A
rththar Thaamae Namakku
G
theerppu Koorivi
A
ttar-2
A
theerppu Koorivi
D
ttar-yaar Intha

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords Guitar


Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum Chords in G♯ Scale

Thalaigal uyarattum Lyrics
தமிழ்