🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan in E Scale

தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான்
இயேசு தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான்
அவன் வார்த்தை உண்மையில்லை
அவன் வாழ்ந்தும் நன்மையில்லை
அவன் வாழ்ந்தும் நன்மையில்லை(2)
தன்னையும் தேடுவபவன் இந்த மண்ணிலே உண்டோ என்று
வல்லவர் கண்ணோக்கினார் அங்கே நல்லவர் யாருமில்லை
– தேவன்
பாவம் செய்பவர்கள் தேவனை தொழுவதில்லை
கர்த்தரோ நீதிமானின் சந்ததிடியோடிருப்பார்
– தேவன்

தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான்
Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan
இயேசு தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான்
Yesu Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan
அவன் வார்த்தை உண்மையில்லை
Avan Vaarththai Unnmaiyillai
அவன் வாழ்ந்தும் நன்மையில்லை
Avan Vaalnthum Nanmaiyillai
அவன் வாழ்ந்தும் நன்மையில்லை(2)
Avan Vaalnthum Nanmaiyillai(2)

தன்னையும் தேடுவபவன் இந்த மண்ணிலே உண்டோ என்று
Thannaiyum Thaeduvapavan Intha Mannnnilae Unntoo Entu
வல்லவர் கண்ணோக்கினார் அங்கே நல்லவர் யாருமில்லை
Vallavar Kannnnokkinaar Angae Nallavar Yaarumillai
– தேவன்
– Thaevan

பாவம் செய்பவர்கள் தேவனை தொழுவதில்லை
Paavam Seypavarkal Thaevanai Tholuvathillai
கர்த்தரோ நீதிமானின் சந்ததிடியோடிருப்பார்
Karththaro Neethimaanin Santhathitiyotiruppaar
– தேவன்
– Thaevan


Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan Chords Keyboard

thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan
Yesu Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan
avan Vaarththai Unnmaiyillai
avan Vaalnthum Nanmaiyillai
avan Vaalnthum Nanmaiyillai(2)

thannaiyum Thaeduvapavan Intha Mannnnilae Unntoo Entu
vallavar Kannnnokkinaar Angkae Nallavar Yaarumillai
– Thaevan

paavam Seypavarkal thaevanai Tholuvathillai
karththaro Neethimaanin santhathitiyotiruppaar
– Thaevan


Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan Chords Guitar


Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Illaiyentu Mathikaedan Sollukintan Chords in E Scale

தமிழ்