🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum in E Scale

F
தேவன் இல்லை என்று
F
சொல்லும்
B♭m
மானிடரே வாரும்
F
F
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
B♭m
ஜெப போ
C
ரில் சேரு
F
ம்
F
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
F
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
G♭
G♭
தந்தை யார் தெ
F
ரியாது
F
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
F
F
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
G♭
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
F
டவன் இல்லை
– தேவன்
F
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
F
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
G♭
G♭
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
F
F
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
F
F
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
F
வேறு தெய்வம் யாரு
G♭
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
F
வேறு தெய்வம் யாரு
– தேவன்
F
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
F
நிறைந்தது போராடி வென்
G♭
றவரே
G♭
புகழோடு வா
F
ழ்வாரே
F
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
B♭m
தேவனை காண்பா
F
ரே
F
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
G♭
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
F
றியாரே
– தேவன்
F
தேவன் இல்லை என்று
Thaevan Illai Entu
F
சொல்லும்
B♭m
மானிடரே வாரும்
F
Sollum Maanidarae Vaarum
F
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
Thaevanai Naan Kaattukinten
B♭m
ஜெப போ
C
ரில் சேரு
F
ம்
Jepa Poril Serum
F
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
Aimpulan Arivaalae Arinthida
F
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
G♭
Mutiyaathu Annai Sollaavitil
G♭
தந்தை யார் தெ
F
ரியாது
Thanthai Yaar Theriyaathu
F
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
F
Aannmaiyillaathavarkku Vaarisu Illai
F
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
G♭
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
F
டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
– தேவன்
– Thaevan
F
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
Uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
F
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
G♭
Yesu Avar Oruvar Illai
G♭
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
F
Yental Naan Verum Thoosu
F
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
F
Jeeva Paliyaaka Vantha Yesuvai Paaru
F
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
F
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
G♭
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
F
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
– தேவன்
– Thaevan
F
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
Puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
F
நிறைந்தது போராடி வென்
G♭
றவரே
Nirainthathu Poraati Ventavarae
G♭
புகழோடு வா
F
ழ்வாரே
Pukalodu Vaalvaarae
F
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
Jepap Poril Jeyam Peruvor
B♭m
தேவனை காண்பா
F
ரே
Thaevanai Kaannpaarae
F
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
G♭
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
F
றியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
– தேவன்
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Keyboard

F
thaevan Illai Entu
F
sollum
B♭m
maanidarae Vaarum
F
F
thaevanai Naan Kaattukinten
B♭m
jepa Po
C
ril Seru
F
m
F
aimpulan Arivaalae Arinthida
F
mutiyaathu Annai Sollaavitil
G♭
G♭
thanthai Yaar The
F
riyaathu
F
aannmaiyillaathavarkku Vaari
!
su Illai
F
F
aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
G♭
aanmaa Kurudarukku Aann
F
davan Illai
– Thaevan
F
uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
F
Yesu Avar Oruvar Illai
G♭
G♭
yental Naan Verum Thoosu
F
F
jeeva Paliyaaka Vantha Iyae
!
suvai Paaru
F
F
jekamathil Avar Inti
F
vaetru Theyvam Yaaru
G♭
jekamathil Avar Inti
F
vaetru Theyvam Yaaru
– Thaevan
F
puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
F
nirainthathu Poraati Ven
G♭
ravarae
G♭
pukalodu Vaa
F
lvaarae
F
jepap Poril Jeyam Peruvor
B♭m
thaevanai Kaannpaa
F
rae
F
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
G♭
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai A
F
riyaarae
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Guitar


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords in E Scale

தமிழ்