🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan in C Scale

தேவாதி தேவன் தெய்வீக மைந்தன்
கல்வாரி மலையின் முடியினிலே
எந்தனுக்காக உந்தனுக்காக
சிலுவை மரத்தில் பலியானார்
இது தாய் அன்பிலும் மேலானது
எந்த காலத்திலும் மாறாதது
வானம் பூமி அவரது சொந்தம்
விந்தை கிறிஸ்து அவரது நாமம்
கண்ணீர் துடைக்கும் கர்த்தரின் கரங்கள்
காலம் முழுதும் காத்திடும் தேவன்
இன்று போல் என்றுமே
அவர் பாதத்திலே
இருந்தால் இல்லையே தொல்லையே
– இது
ஜீவன் தந்த இயேசுவினாலே
நாளும் நன்மை நமைதொடா்ந்திடுமே
பாவம் போக்கும் பரிசுத்தராலே
பாரில் கிருபை என்றும் பெருகிடுமே
இன்று போல் என்றுமே
அவர் பாதத்திலே
இருந்தால் இல்லையே தொல்லையே
– இது

தேவாதி தேவன் தெய்வீக மைந்தன்
Thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan
கல்வாரி மலையின் முடியினிலே
Kalvaari Malaiyin Mutiyinilae
எந்தனுக்காக உந்தனுக்காக
Enthanukkaaka Unthanukkaaka
சிலுவை மரத்தில் பலியானார்
Siluvai Maraththil Paliyaanaar
இது தாய் அன்பிலும் மேலானது
Ithu Thaay Anpilum Maelaanathu
எந்த காலத்திலும் மாறாதது
Entha Kaalaththilum Maaraathathu

வானம் பூமி அவரது சொந்தம்
Vaanam Poomi Avarathu Sontham
விந்தை கிறிஸ்து அவரது நாமம்
Vinthai Kiristhu Avarathu Naamam
கண்ணீர் துடைக்கும் கர்த்தரின் கரங்கள்
Kannnneer Thutaikkum Karththarin Karangal
காலம் முழுதும் காத்திடும் தேவன்
Kaalam Muluthum Kaaththidum Thaevan
இன்று போல் என்றுமே
Intu Pol Entumae
அவர் பாதத்திலே
Avar Paathaththilae
இருந்தால் இல்லையே தொல்லையே
Irunthaal Illaiyae Thollaiyae
– இது
– Ithu

ஜீவன் தந்த இயேசுவினாலே
Jeevan Thantha Iyaesuvinaalae
நாளும் நன்மை நமைதொடா்ந்திடுமே
Naalum Nanmai Namaithodaa்nthidumae
பாவம் போக்கும் பரிசுத்தராலே
Paavam Pokkum Parisuththaraalae
பாரில் கிருபை என்றும் பெருகிடுமே
Paaril Kirupai Entum Perukidumae
இன்று போல் என்றுமே
Intu Pol Entumae
அவர் பாதத்திலே
Avar Paathaththilae
இருந்தால் இல்லையே தொல்லையே
Irunthaal Illaiyae Thollaiyae
– இது
– Ithu


Thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan Chords Keyboard

thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan
kalvaari Malaiyin Mutiyinilae
enthanukkaaka Unthanukkaaka
siluvai Maraththil Paliyaanaar
ithu Thaay Anpilum Maelaanathu
entha Kaalaththilum Maaraathathu

vaanam Poomi Avarathu Sontham
vinthai Kiristhu Avarathu Naamam
kannnneer Thutaikkum Karththarin Karangal
kaalam Muluthum Kaaththidum Thaevan
intu Pol Enrumae
avar Paathaththilae
irunthaal Illaiyae Thollaiyae
– Ithu

jeevan Thantha Iyaesuvinaalae
naalum Nanmai Namaithodaa்nthidumae
paavam Pokkum Parisuththaraalae
paaril Kirupai Enrum Perukidumae
intu Pol Enrumae
avar Paathaththilae
irunthaal Illaiyae Thollaiyae
– Ithu


Thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Theyveeka Mainthan Chords in C Scale

தமிழ்