🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan in B Scale

Bm
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
A
தவன்
A
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
F♯7
வன்
Bm
G
எதினால் இது எதி
A
னால் -2
F♯m
நீர் என்னோடு வரு
A
வதினால்
Bm
…தேவா
Bm
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
D
க்குது
A
A
பாதை காட்ட பகலெ
Em
ல்லாம் கூடச்
Bm
செல்லுது
Bm
அன்பான தேவன் என்னோ
A
டு வருவார்
G
அது போதும் என்
F♯7
வாழ்விலே
Bm
…தேவா
Bm
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
D
க்குது
A
A
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
Em
ம் கூடச் செல்
Bm
லுது
Bm
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
A
தேவன் தீர்ப்பார்
G
சந்தோஷம் நான்
F♯7
காணுவேன்
Bm
…தேவா
Bm
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
D
ட்டாலும்
A
A
பாசமுள்ள ஒரு
Em
மரம் கூட
Bm
வருது
Bm
மாராவின் நீரை தே
A
னாக மாற்றும்
G
என் நேசர் என்
F♯7
னோடுண்டு
Bm
…தேவா
Bm
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
A
தவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
A
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
F♯7
வன்
Bm
Raajaa Naan Athai Thinam Yosippavan
G
எதினால் இது எதி
A
னால் -2
Ethinaal Ithu Ethinaal -2
F♯m
நீர் என்னோடு வரு
A
வதினால்
Bm
Neer Ennodu Varuvathinaal
...தேவா
...thaevaa
Bm
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
D
க்குது
A
Maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaakkuthu
A
பாதை காட்ட பகலெ
Em
ல்லாம் கூடச்
Bm
செல்லுது
Paathai Kaatta Pakalellaam Koodach Selluthu
Bm
அன்பான தேவன் என்னோ
A
டு வருவார்
Anpaana Thaevan Ennodu Varuvaar
G
அது போதும் என்
F♯7
வாழ்விலே
Bm
Athu Pothum En vaalvilae
...தேவா
...thaevaa
Bm
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
D
க்குது
A
Thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paarkkuthu
A
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
Em
ம் கூடச் செல்
Bm
லுது
Aaval Konnda Kanmalaiyum Koodach Selluthu
Bm
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
A
தேவன் தீர்ப்பார்
En Aekkamellaam En Thaevan Theerppaar
G
சந்தோஷம் நான்
F♯7
காணுவேன்
Bm
Santhosham Naan Kaanuvaen
...தேவா
...thaevaa
Bm
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
D
ட்டாலும்
A
Vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthittalum
A
பாசமுள்ள ஒரு
Em
மரம் கூட
Bm
வருது
Paasamulla Oru Maram Kooda Varuthu
Bm
மாராவின் நீரை தே
A
னாக மாற்றும்
Maaraavin Neerai Thaenaaka Maattum
G
என் நேசர் என்
F♯7
னோடுண்டு
Bm
En Naesar Ennodunndu
...தேவா
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Keyboard

Bm
thaevaa Naan Ethinaal Viseshith
A
thavan
A
raajaa Naan Athai Thinam Yosippa
F♯7
van
Bm
G
ethinaal Ithu Ethi
A
naal -2
F♯m
neer Ennodu Varu
A
vathinaal
Bm
...thaevaa
Bm
maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaa
D
kkuthu
A
A
paathai Kaatta Pakale
Em
llaam Koodach
Bm
selluthu
Bm
anpaana Thaevan Enno
A
du Varuvaar
G
athu Pothum En
F♯7
vaalvilae
Bm
...thaevaa
Bm
thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paar
D
kkuthu
A
A
aaval Konnda Kanmalaiyu
Em
m Koodach Sel
Bm
luthu
Bm
en Aekkamellaam En
A
Thaevan Theerppaar
G
santhosham Naan
F♯7
Kaanuvaen
Bm
...thaevaa
Bm
vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthi
D
ttalum
A
A
paasamulla Oru
Em
Maram Kooda
Bm
varuthu
Bm
maaraavin Neerai Thae
A
naaka Maattum
G
en Naesar En
F♯7
nodunndu
Bm
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Guitar


Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords in B Scale

Deva naan ethinal viseshithavan Lyrics
தமிழ்