🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Pirasannamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
தேவ பிரசன்னமே
இரங்கியே வந்திடுதே -2
தேவனின் மகிமை
நம்மையெல்லாம்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
-தேவ பிரசன்னமே
தேவனின் நல்ல தூதர்கள்
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நிற்கிறார்
… தேவனின்
தேவனின் தூய அக்கினி
இங்கு நமக்குள்ளே
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
வானத்தின் அபிஷேகமே
இன்று நமக்குள்ளே
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்

தேவ பிரசன்னமே
Thaeva Pirasannamae
இரங்கியே வந்திடுதே -2
Irangiyae Vanthiduthae -2
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae

தேவனின் நல்ல தூதர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நிற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin

தேவனின் தூய அக்கினி
Thaevanin Thooya Akkini
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin

வானத்தின் அபிஷேகமே
Vaanaththin Apishaekamae
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin


Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

thaeva Pirasannamae
irangiyae Vanthiduthae -2
thaevanin Makimai
nammaiyellaam
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
-thaeva Pirasannamae

thaevanin Nalla Thootharkal
nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... Thaevanin

thaevanin Thooya Akkini
ingu Namakkullae
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin

vaanaththin Apishaekamae
intu Namakkullae
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin


Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in D♭ Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்